YouTube Go cho Android Tải video YouTube để xem offline

  • Phát hành Google
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.754
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/02/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

YouTube Go cho Android ứng dụng xem video offline mà không phải lo tới kết nối mạng internet vừa được phát hành bởi hãng Google trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về ứng dụng hoàn toàn mới lạ này hay chưa?

Internet dường như được phủ sóng rộng khắp nhiều nơi mang tới những dịch vụ tiện ích cho mọi người, nhưng không phải lúc nào các kết nối mạng cũng đều mạnh mẽ giúp bạn có thể truy cập liên tục. Nhất là khi xem các video ca nhạc hay phim thông qua trang web video lớn nhất thế giới hiện nay chính là Youtube, bạn thích tải một video về máy để xem những khi phải di chuyển đường dài trên các tuyến xe hay khi đi đến địa điểm hải đảo, vùng sâu vùng xa,... Có rất nhiều những lí do để chúng ta tải video về máy và sử dụng tuy nhiên Youtube lại chỉ cho phép bạn lưu giữ video đó dùng thử trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy phải làm sao để có thể xem video khi không có mạng?

Để giải tỏa yêu cầu của người dùng thì mới đây gã khổng lồ về công nghệ Google đã cho ra mắt ứng dụng xem video offline vô cùng mới lạ mang tên YouTube Go. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thoải mái xem các video bất kì được đăng tải trên trang web Youtube mà không cần đến kết nối Internet, thật tuyệt vời phải không nào? Bạn có thể thoải mái tìm kiếm các video mà mình yêu thích hay khám phá các video đang hot hiện nay được lưu trên trang sau đó có thể xem bất cứ khi nào, nơi nào mà bạn muốn. Trước khi quyết định tải video đó về thiết bị của mình người dùng còn được phép xem trước dung lượng video, hãy kiểm soát dung lượng thiết bị để tránh tình trạng quá tải khiến thiết bị gặp phải các vấn đề nhỏ phát sinh. 

Ứng dụng xem video offline

Tuy nhiên, ứng dụng YouTube Go mới chỉ đang được thử nghiệm tại Ấn Độ, một quốc gia vốn có kết nối mạng Internet rất kém và bởi địa hình rộng mà các khu dân cư lại nằm xa nhau khiến người dân ở những nơi hẻo lánh không được sử dụng mạng. "Trong một thế giới ngày nay khi điện thoại di động trở nên phổ biến hàng đầu, Ấn Độ là nơi chúng ta có được những hiểu biết ban đầu về tương lai của Internet", Giám đốc điều hành của Google, Sundar Pichai, phát biểu trong một bài viết trên báo The Economic Times. Sẽ không chỉ riêng Ấn Độ mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng có thể gặp phải trường hợp tương tự như vậy, chính vì vậy mà Youtube Go là giải pháp tốt nhất nếu người dùng vẫn muốn được trải nghiệm những video yêu thích của mình. 

Tuy rằng Youtube Go chưa chính thức được phát hành trên nền tảng Android nhưng người dùng có thể đăng ký trước dịch vụ này sau khi đăng nhập vào link tải. Ngay khi link tải được mở ra, người dùng sẽ phải điền số điện thoại và Email cá nhân (số điện thoại di động ở dạng 10 số không chứa ký tự đặc biệt và địa chỉ Email chuẩn hiện vẫn đang sử dụng) sau đó nhấn nút Submit để đăng ký được hoàn thành.

Tính năng chính của YouTube Go cho Android

  • Tìm kiếm và xem video hot: tự do tìm kiếm và thưởng thức những video yêu thích của bạn cũng như khám phá video mới được chia sẻ để giải trí.
  • Kiểm soát dữ liệu: xem trước video trước khi quyết định có nên xem hoặc lưu video về máy. Kiểm soát dữ liệu trên thiết bị của bạn bằng cách chọn kích cỡ video download (tính theo đơn vị MB).
  • Lưu và xem video offline ngay cả khi kết nối mạng yếu.
  • Chia sẻ mà không cần mạng internet: chia sẻ video yêu thích cùng gia đình và người thân mà không cần kết nối mạng.