YouTube Go cho iOS Xem video YouTube offline và chia sẻ tiện lợi

  • Phát hành Google
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.882
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/10/2016
  • Yêu cầu iOS

Giới thiệu

YouTube Go cho iOS ứng dụng hòa toàn mới được phát hành bởi gã khổng lồ Google với mục đích giúp người dùng có thể xem và chia sẻ các video Youtube mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có kết nối mạng internet. 

Mỗi khi muốn xem những video ca nhạc, phim ảnh hay show truyền hình thực tế bạn thường vào Youtube để xem nhưng nếu không có wifi free thì việc xem ở trên trang này sẽ khiến tài khoản của bạn bị hao hụt đáng kể cho 3G. Làm sao để có thể vẫn xem được những video mình yêu thích mà lại không làm dung lượng 3G trên máy bị giảm sút đáng kể, đó chính là câu hỏi mà người dùng thường đặt ra mỗi khi không có wifi để truy cập. Giờ đây đó không chỉ còn là câu mong muốn mỗi khi kết nối mạng yếu hay không đủ dung lượng để truy cập nữa, Google mới đây đã công bố với người dùng trên toàn thế giới rằng họ sẽ cho ra đời một ứng dụng download, xem video YouTube offline và chia sẻ tiện lợi. YouTube Go là ứng dụng hỗ trợ mọi người có thể xem các video của trang web chia sẻ video lớn nhất hiện nay ở bất kì nơi đâu mà không phải lo tới mạng internet nữa.

Ứng dụng xem video offline

"YouTube Go là một ứng dụng hoàn toàn mới, giúp người dùng chia sẻ và thưởng thức video" Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm của YouTube Johanna Wright nói trong một tuyên bố. Bắt nguồn từ những yêu cầu của người dùng khắp nơi trên thế giới khi họ không thể xem hay tải video nếu kết nối mạng yếu vì vậy YouTube Go được thiết kế để mở rộng khả năng tiếp cận các dịch vụ chia sẻ video khổng lồ của YouTube với tính năng xem, chia sẻ video không cần đến internet. YouTube Go xây dựng dựa trên tính năng Smart Offline mà YouTube cho ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ đầu năm nay và hiện nay mới chỉ được thử nghiệm áp dụng tại đất nước này. Nhưng hãy cùng chờ đợi ngày Google chính thức đưa ứng dụng tiện ích này lên kệ cửa hàng của cả hai nền tảng lớn là iOS vs Android!

Tuy rằng Youtube Go chưa chính thức được phát hành trên nền tảng iOS nhưng người dùng có thể đăng ký trước dịch vụ này sau khi đăng nhập vào link tải. Ngay khi link tải được mở ra, người dùng sẽ phải điền số điện thoại và Email cá nhân (số điện thoại di động ở dạng 10 số không chứa ký tự đặc biệt và địa chỉ Email chuẩn hiện vẫn đang sử dụng) sau đó nhấn nút Submit để đăng ký được hoàn thành. 

Tính năng chính của YouTube Go cho iOS

  • Tìm kiếm và xem video hot: tự do tìm kiếm và thưởng thức những video yêu thích của bạn cũng như khám phá video mới được chia sẻ để giải trí.
  • Kiểm soát dữ liệu: xem trước video trước khi quyết định có nên xem hoặc lưu video về máy. Kiểm soát dữ liệu trên thiết bị của bạn bằng cách chọn kích cỡ video download (tính theo đơn vị MB).
  • Lưu và xem video offline ngay cả khi kết nối mạng yếu.
  • Chia sẻ mà không cần mạng internet: chia sẻ video yêu thích cùng gia đình và người thân mà không cần kết nối mạng.