Cốc Cốc cho Mac Trình duyệt web nhanh chóng

  • Phát hành Cốc Cốc
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 11.103
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 63 MB
  • Cập nhật 09/05/2017
  • Yêu cầu Mac OS X 10.0/10.1/10.2/10.3/10.4/10.5/10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

Cốc Cốc cho Mac được đánh giá là một trình duyệt web toàn diện. Tải trình duyệt Cốc Cốc hoàn toàn miễn phí cho Mac, bạn có thể thoải mái lướt web một cách nhanh chóng, truy cập Facebook một cách nhanh chóng tăng tốc tải dữ liệu và gõ tiếng Việt cực hiệu quả.

Cốc Cốc - Trình duyệt web nhanh chóng.

Mới đây Cốc Cốc đã cho ra phiên bản cho Mac với đầy đủ các tính năng tương tự như cho Windows. Cốc Cốc là một công cụ tìm kiếm ngôn ngữ tiếng Việt với cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 2,1 tỷ trang web, trong đó số lượng dữ liệu từ tên miền ".vn", ".com.vn" nhiều gấp hai lần so với Google. Người dùng sẽ được trải nghiệm một duyệt web với tốc độ nhanh chóng ngay trên thiết bị Mac.

Cốc Cốc

Những tính năng chính của trình duyệt Cốc Cốc trên Mac:

Truy cập Facebook với mọi nhà mạng.

Người dùng có thể truy cập vào các trang mạng xã hội như Facebook với bất cứ nhà cung cấp mạng nào. Tính năng này đã được kiểm nghiệm.

Tích hợp công nghệ tải của IDM.

Trình duyệt này sẽ tự động bắt link tải từ Youtube hay các trang web xem phim khác, cho phép người dùng tải file audio, video khi nghe nhạc, xem phim, clip... Người dùng có thể tải các tập tin mình muốn với tốc độ download cao đồng thời trong quá trình tải nếu xảy ra bất kì lỗi gì, trình duyệt này sẽ tự động khôi phục quá trình tải lỗi.

Tự động thêm dấu tiếng Việt khi soạn thảo văn bản.

Cốc Cốc là một công cụ tìm kiếm với ngôn ngữ tiếng Việt. Khi người dùng gõ một đoạn văn bản không dấu, Cốc Cốc sẽ đưa ra các gợi ý tiếng Việt có dấu tương ứng với độ chính xác cao, nhờ hệ thống phân tích thông minh cài đặt trên các máy chủ của Cốc Cốc.

Cốc Cốc

Kiểm tra lỗi chính tả.

Trình duyệt này sẽ tự động phát hiện ra các lỗi chính tả mà người dùng mắc phải khi soạn thảo văn bản, nó sẽ gạch chân màu đỏ và gợi ý cách viết đúng. Tính năng này rất hữu ích cho người dùng.

Tích hợp sẵn từ điển Anh-Việt ngay trên trình duyệt.

Bạn có thể tra từ điển chỉ sau một cú nhấp chuột. Cốc Cốc đã hỗ trợ thêm tính năng tra từ điển ngay trên trình duyệt, nó rất hữu ích cho những ai đang trong quá trình học tiếng Anh. Người dùng có thể tra tất cả những từ mình cần một cách nhanh chóng mà không cần phải bổ sung thêm bất kì công cụ nào.

Tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là click chuột trái rồi chọn Translate vào từ tiếng Anh mình cần dịch, Cốc Cốc sẽ cung cấp đầy đủ nghĩa của từ, từ loại và cách phát âm cho người dùng.