Google Chrome cho iOS 56.0.2924.79 Trình Duyệt web tốc độ cao trên iPhone/iPad

  • Phát hành Google
  • Đánh giá 19 đánh giá
  • Lượt tải 33.406
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 98 MB
  • Cập nhật 24/04/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Google Chrome cho iOS là trình duyệt Web miễn phí, thông minh và phổ biến nhất hiện nay. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về tốc độ cũng như độ an toàn bảo mật cho iPhone/iPad hoặc iPod Touch. Càng những phiên bản sau, Google Chrome càng đem đến cho người dùng những tính năng hữu ích và thuận tiện nhất. Hãy tải trình duyệt Web Google Chrome miễn phí cho iPhone/iPad để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Những điểm mới trên trình duyệt web Chrome for iOS 57.0.2987.137

  • Một tính năng được rất nhiều người dùng mong đợi đã có trên Google Chrome for iOS mới, đó là thêm công cụ quét mã QR vào trình duyệt. Từ nay, bạn có thể quét mã QR Code hoặc mã vạch Barcode bằng cách sử dụng tính năng cảm ứng lực 3D Touch trên các dòng máy iPhone đời mới (từ iPhone 6s) hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm từ khóa QR trong Spotlight. Công cụ quét mã QR giúp bạn dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm, xác thực và thanh toán online với độ bảo mật cao và vô cùng tiện lợi.
  • Thiết kế lại bố cục phần chuyển tab trên iPad, giúp bạn nhanh chóng mở các trang đang truy cập trên nhiều tab khác nhau.
  • Giảm dung lượng ứng dụng.

Download Google Chrome cho iOS - Trình duyệt Web cho iPhone/iPad

Trên thị trường, có rất nhiều loại trình duyệt Web khác nhau với những tính năng và công cụ khác nhau. Nhưng đâu là trình duyệt an toàn, thông minh nhất trong cơ số trình duyệt Web khác nhau? Liệu chúng có an toàn khi sử dụng? Đặc biệt khi người dùng cần một trình duyệt Web cho điện thoại iPhone/iPad. Google Chrome miễn phí cho iOS sẽ giải đáp những thắc mắc cho người dùng. Được biết đến “anh cả” trong làng trình duyệt Web trên PC, cho dù có ra mắt sau Internet Explorer hay FireFox, Google Chrome thực sự đã tạo ra bức tường khó có đối thủ nào có thể hạ gục được. Chính vì điều đó, hãng sản xuất Google tiếp tục sản xuất trình duyệt Web cho smartphone với nhiều tính năng hấp dẫn chẳng kém so với Google Chrome cho PC.

Trình duyệt Web Google Chrome cho iOS Trình duyệt Web siêu tốc hiện nay cho iOS

Google Chrome có những chức năng tương tự như phiên bản trên máy tính, tạo cảm giác quen thuộc cho người dùng và cũng bổ sung thêm một số tính năng mới hấp dẫn khác để phù hợp với thị trường iPhone/iPad, cho người dùng thoải mái lựa chọn. Điều cần làm là bạn chỉ cần đăng nhập để đồng bộ các thao tác cá nhân hóa từ Windows, Mac OS X, và mang nó đến khắp nơi mà bạn muốn.

Google Chrome miễn phí cho iOS - Trình duyệt Web siêu tốc

Công cụ tìm kiếm nhanh chóng

Cũng giống như khi dùng trên PC, bạn có thể thoải mái tra cứu những thông tin cần thiết trên Google Chrome cho iOS. Nó cũng sẽ tổng hợp kết quả tìm được dựa vào thông tin mà bạn tìm hiểu, đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người sử dụng. Tốc độ kết quả trả về không hề kém so với khi dùng máy tính, khi bạn đảm bảo có một đường truyền Internet ổn định. Chức năng tìm và điều hướng nhanh chóng, trực tiếp trên cùng một hộp thoại chắc chắn sẽ mang đến sự vừa lòng cho người sử dụng.

Trải nghiệm trực quan

Truy cập và nhiều tab cùng một lúc, không giới hạn số lượng như khi thực hiện các thao tác trên máy tính. Chuyển đổi nhanh chóng giữa các tab. Trên iPhone và iPod Touch lướt vào các tab để mở các tab và chuyển đổi chúng. Trong iPad, kéo từ mép đến cạnh để chuyển đổi các tab.

Trình duyệt Web thông minh cho iPhone/iPad Google Chrome cho iOS

Đăng nhập tài khoản, đồng bộ các thiết bị

Nếu người dùng đã có sẵn cho mình một tài khoản trên Google Chrome, chỉ cần đăng nhập tài khoản trên các thiết bị của iOS thì cũng sẽ hiển thị tương tự như trên PC. Khi bạn đã đăng nhập, các tab, bookmark, mật khẩu, dữ liệu đều được đồng bộ từ máy tính sang iPhone, iPad hay iPod Touch. Người dùng có thể chuyển những trang web từ máy tính sang các thiết vị của iOS: iPhone, iPad hay iPod Touch chỉ trong một thao tác đơn giản, ngay cả khi bạn đang offline.

Chế độ bảo mật chặt chẽ

Cũng như khi dùng máy tính, Google Chrome cho iOS cũng có tính năng tra cứu khi mở vào chế độ Incognito để không lưu lại lịch sử duyệt Web, bảo toàn những thông tin của cá nhân quan trọng, mà không sợ ai có thể lấy cắp được.

Tiết kiệm chi phí dữ liệu

Giảm thiểu sử dụng dữ liệu lên đến 50% trong khi mở các tab. Xem dữ liệu tiết kiệm được thiết lập trong Bandwidth Management.

Trình duyệt Web thông minh cho iOS Trình duyệt Web siêu tốc cho smartphone

Tìm kiếm bằng giọng nói

Google Chrome cũng đã thêm tính năng vô cùng hữu ích vào các thiết bị iOS như khi dùng trên PC. Google có thể nhận dạng được câu hỏi của bạn và tìm kiếm câu trả lời nhanh nhất. Đương nhiên, câu hỏi của bạn bắt buộc phải có nghĩa thì Google mới có thể trả về kết quả như mong muốn.

Tính năng dịch nhanh

Bất cứ khi người dùng vào một trang không phải ngôn ngữ lựa chọn khi cài đăt, Google sẽ bật tính năng dịch trang web nếu người dùng có nhu cầu.

Hỗ trợ Cast

Tính năng xuất các nội dung của website lên các thiết bị di động trình chiếu không dây. Hiện tại tính năng yêu cầu lập trình viên hỗ trợ trang website của họ để sử dụng Cast.

Trình duyệt Web tốc độ nhanh cho iOS Duyệt web siêu tốc trên iPhone/iPad

Hỗ trợ nhập ngôn ngữ trên thanh địa chỉ

Google Chrome mới bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nhập ngôn ngữ từ phải sang trái trên thanh địa chỉ dành cho phiên bản Ả Rập và tiếng Do Thái.

Xem cụm từ tìm kiếm.

Xem cụm từ tìm kiếm trong thanh địa chỉ thay vì nhìn thấy chuối truy vấn URL dài.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Ả Rập, Na Uy, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, tiếng Việt.

Trình duyệt Web siêu tốc cho iOS Trình duyệt Web

Google Chrome miễn phí cho iOS sẽ mang người dùng đến với thế giới duyệt Web tốc độ nhanh, với độ chính xác caotuyệt đối bảo mật. Những tính năng tương tự như trên Google Chrome cho Windows mang đến cho người dùng sự thoải mái và cảm giác quen thuộc. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cung cấp thêm những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu người dùng của Google Chrome cho iPhone/iPad. Vừa quen thuộc những cũng mới lạ, thuận tiện là những điều mà người dùng cảm thấy khi tải miễn phí Google Chrome cho iOS. Bạn hãy tải trình duyệt Web siêu tốc nhất hiện nay Google Chrome cho smartphone iPhone hoặc iPad, iPod Touch.