Internet Explorer 8 Trình duyệt Internet nhanh gọn, dễ dàng và an toàn hơn

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 2.244.289
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 15,3 MB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/10

Giới thiệu

Download Internet Explorer 8 - Trình duyệt web miễn phí

Internet Explorer 8 là trình duyệt web được phát triển bởi Microsoft đã rất quen thuộc với hầu hết người dùng. Tuy nhiên thời điểm gần đây nhiều người đã chuyển qua sử dụng Microsoft Edge vì đây là trình duyệt web mới nhất và được tích hợp cùng hệ điều hành Windows 10. Internet Explorer chính là phiên bản cuối cùng của trình duyệt web này trước khi chính thức thay đổi chuyển sang một công nghệ mới. Với hàng loạt tiện ích và giao diện đơn giản, dễ sử dụng Internet Explorer 8 luôn nằm trong top 3 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cùng với Internet ExplorerGoogle Chrome. Hãy tải Internet Explorer 8 để duyệt web một cách riêng tư và an toàn cho dữ liệu của bạn.

Internet Explorer 8 đáp ứng tốt hơn với các trang và tab mới, mở nhanh và đáng tin cậy. Giảm số lượng các bước cần thiết để thực hiện nhiều tác vụ chung và tự động truy cập đến các bản cập nhật thông tin thời gian thực. Bạn có thể theo dõi đội thể thao ưa thích của mình, tin tức, thời tiết chỉ với một lần bấm chuột. Internet Explorer cho phép bảo vệ và ngăn chặn không cho các phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính của bạn và giúp máy tính có thể phát hiện dễ dàng hơn trang web lừa đảo.

Internet Explorer 8

Những tính năng nổi bật của Internet Explorer 8:

Tăng tốc độ duyệt web

Việc tăng tốc trình duyệt giúp bạn lướt web hiệu quả hơn để có thể khám phá thêm nhiều dịch vụ mới. Tìm đường qua web, chuyển đồi ngôn ngữ, gửi email cùng nhiều tiện ích khác chỉ với vài lần click chuột.

Tìm kiếm thông minh

Khi bạn gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm trên góc phải của trình duyệt, hệ thống sẽ tự động đưa ra cả cụm từ hoặc các nội dung liên quan thường được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm và các website bạn thường truy cập. Đồng thời kết quả tìm kiếm cũng được hiện ra tức thời tương tự như Instant Seach của Windows Vista.

Xem khả năng tương thích với Compatibility View

Chức năng Compatibility View sẽ giúp người dùng “biến hóa” các website không tương thích với IE8 hiển thị bình thường, tránh tình trạng bị vỡ trang. Để website chạy trơn tru trên IE8, người dùng nên nhấn vào tab: Page/Compatibility View, mọi hình ảnh trên các trang web sẽ “vừa zin” trên trình duyệt mới nhất này.

Lọc và cảnh báo web xấu

Tính năng bảo mật mới SmartScreen Filter bảo vệ bạn trước sự tấn công của các website chứa những mã độc hại có thể phá hủy dữ liệu hay ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân với InPrivate Filtering

Một tính năng bảo mật quan trọng nữa của IE8 là InPrivate Filtering. Chức năng này ngăn chặn website hiển thị hình quảng cáo mà đã xuất hiện trong các website mà bạn đã ghé thăm trước đó. 

Cập nhật dễ dàng

Bạn quan đến các thông tin tài chính, dự báo thời tiết hay kết quả thể thao luôn được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên bạn không muốn mất thời gian để mở lại một trang web chỉ để xem chỉ số chứng khoán hiện tại. Hãy sử dụng tính năng Web Slices để cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hãy chọn hệ điều hành của bạn trong danh sách dưới đây, click vào đường link để tải bộ cài đặt về máy tính của bạn:

Internet Explorer 8 phiên bản tiếng Việt:

Nếu bạn đã cài đặt sẵn trình duyệt Internet Explorer 8 và muốn chuyển đổi sang giao diện tiếng Việt bạn có thể tải về gói nâng cấp ngôn ngữ (LanguagePack-xxx-VIT) tại đây.

Internet Explorer 8 phiên bản tiếng Anh:

Lưu ý: Các phiên bản này không thể cài đặt trên các máy tính sử dụng Windows 7 Beta. Hệ điều hành này đã được tích hợp sẵn phiên bản RC của Internet Explorer 8.

Tổng hợp