Orbitum 21.0.1231.0 Trình duyệt tích hợp cửa sổ chat Facebook

 • Phát hành Orbitum
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 297
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 177 KB
 • Cập nhật 12/03/2014
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Orbitum là một trình duyệt web miễn phí rất tiện lợi cho những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Bên cạnh các cửa sổ duyệt web, chương trình này sẽ hiển thị song song một cửa sổ chat, trong đó hiển thị danh sách bạn bè đang trực tuyến trên Facebook và mạng xã hội VK. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình đồng thời có thể cùng lúc sử dụng Orbitum để truy cập các trang web khác. Bạn không cần phải mở Facebook.com mà vẫn có thể chat và cập nhật thông tin với bạn bè trên nền tảng mạng xã hội này.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị của tài khoản Facebook. Cụ thể, bạn có thể để hiển thị trực tuyến với người này, trong khi để ngoại tuyến với một số người khác. Thêm vào đó, người dùng còn có thể thêm bạn bè vào danh sách chat yêu thích (Favorites). Bạn còn có thể tùy chỉnh cỡ và kiểu font chữ khi chat. Thậm chí người dùng còn có thể tùy chỉnh trạng thái Facebook của mình ngay trong bảng chat nhúng mà không cần truy cập trang chủ. Một điểm đáng chú ý của Orbitum là hỗ trợ tùy chọn Silent mode. Bạn có thể sử dụng tính năng này khi muốn tập trung vào công việc và không muốn bất cứ bạn bè nào làm mình xao nhãng.

Orbitum

Orbitum được phát triển dựa trên Chromium, nền tảng được sử dụng để xây dựng Google Chrome. Vì thế, nếu trước đó đã từng sử dụng Chrome thì bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thao tác trong Orbitum. Đồng thời, nhờ vào công nghệ Chromium, người dùng sẽ có thể lướt web một cách nhanh chóng. Tương tự như khi sử dụng các trình duyệt khác, người dùng có thể thêm đánh dấu trang, có thể tùy chỉnh hiển thị trong trang chủ, thiết lập mở lại website sử dụng trước đó trong phiên sử dụng tiếp theo, kích hoạt ghi lại cookies, kích hoạt cửa sổ pop-up. Ngoài ra, Orbitum còn hỗ trợ chế độ duyệt web nặc danh cũng như cho phép tùy chỉnh công cụ tìm kiếm mặc định và chế độ encoding trong trình duyêt.

Orbitum

Không chỉ thế, công cụ duyệt web này còn đưa ra cảnh báo cho người dùng nếu phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào trên Internet có thể đe dọa đến máy tính và người dùng.

Một đặc điểm không thể không nhắc đến trong Orbitum là giao diện đơn giản nhưng hiện đại và đẹp mắt của công cụ này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp duyệt web mới nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và an toàn khi lướt Internet thì hãy thử nghiệm Orbitum.

Một số tính năng chính của Orbitum:

 • Cửa sổ duyệt web đẹp mắt: giao diện tối giản nhưng rất hiện đại của công cụ này mang đến cho người dùng một trải nghiệm thoải mái hơn khi lướt mạng.
 • Truy cập Internet nhanh chóng: Orbitum được phát triển dựa trên công cụ Chromium, nền tảng của Google Chrome. Vì thế người dùng không cần phải lo lắng về tốc độ tải trang của trình duyệt này.
 • Chat với bạn bè Facebook ngay trong trình duyệt: Orbitum hỗ trợ một cửa sổ chat Facebook nhúng ngay trong trình duyệt. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào ngay cả khi vẫn truy cập Internet nhưng không sử dụng Facebook.com.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc cao hơn.
 • RAM: 128 MB.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Orbitum:

Thùy Vân