Skype for Web Chat, gọi thoại miễn phí trên trình duyệt Web

  • Phát hành Skype
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.518
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Skype phần mềm chat, nhắn tin và gọi thoại trực tuyến này đã có phiên bản Skype for Web với nhiều tính năng hữu ích tương tự như phiên bản trên máy tính. Dịch vụ chat trực tuyến Skype for Web cho phép người dùng có thể liên lạc với bất cứ ai dù đang ở đâu đi chăng nữa, và hoàn toàn miễn phí. Skype for Web sẽ rút ngắn khoảng cách giữa con người với con người.

Skype for Web - Chat, gọi thoại miễn phí trên trình duyệt Web

Với sự phát triển không ngừng của các phần mềm liên lạc miễn phí như Viber, WhatsApp, hay Skpye, người sử dụng đã hoàn toàn có thể giao lưu với bất cứ ai trên toàn thế giới mà không hề phải trả một đồng phí nào cả, hoặc với một mức phí vô cùng thấp. Để hỗ trợ người dùng nhiều hơn, nhà sản xuất đã tung dịch vụ Skype for Web với những tính năng tương tự như phần mềm Skye trên máy tính hoặc trên các thiết bị smartphone. Với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải cài đặt trên máy tính hoặc phải có một thiết bị smartphone mới có thể liên lạc với bạn bè thông qua Skype.

Skype for Web miễn phí

Mang đầy đủ những tính năng chính, người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Skype for Web. Cho dù nhắn tin, video call, chat nhóm hoặc hội họp bạn hoàn toàn có thể thực hiện miễn phí. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã thêm rất nhiều tính năng hữu ích để phù hợp với người sử dụng phần mềm trên nền tảng Web.

Hỗ trợ tính năng ọi thoại miễn phí với Skype for Web

Tính năng hấp dẫn của dịch vụ Skype for Web

Liên lạc với nhiều người

Cũng giống như khi sử dụng phần mềm Skype để liên lạc và trò chuyện, với Skype for Web bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ hoặc tạo một tài khoản mới để có thể kết nối với bạn bè ở khắp mọi nơi. Ngay khi đăng nhập vào dịch vụ, bạn đã có thể liên lạc với đối phương một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Kết nối đồng bộ

Với tính năng này, các cuộc hội thoại của bạn đều được đồng bộ giữa các phiên bản của Skype. Các đoạn hội thoại trước đó của người dùng cho dù Skype ở điện thoại hay máy tính thì khi sử dụng Skype for Web vẫn sẽ hiển thị đầy đủ nội dung cho người sử dụng.

Gửi tin nhắn, chat miễn phí

Chức năng chính của Skype for Web vẫn là cho phép người dùng chat thoải mái với bạn bè mà không gặp bất cứ vấn đề rào cản nào. Bên cạnh đó, những hình dán sticker cũng được cung cấp khiến cuộc hội thoại bớt nhàm chán và thay vào đó là những câu nói sinh động và vui vẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể gửi hình ảnh đến bạn bè khi bắt gặp một khoảnh khắc vui vẻ hay bất ngờ nào đó.

Gọi thoại và video call

Cho dù đây là phiên bản Skype for Web nhưng vẫn hỗ trợ chức năng gọi thoại và video call. Chất lượng của cuộc gọi từ âm thanh đến hình ảnh luôn đảm bảo, khiến cuộc nói chuyện không hề bị gián đoạn. Tùy thuộc vào trình duyệt Web mà bạn đang sử dụng mà cài đặt thêm một tiện ích mở rộng, và bắt buộc phải cài đặt Plug-in trên trình duyệt Web đang sử dụng.

Cài đặt Plug-in hỗ trợ gọi thoại

Không cần phải cài đặt chương trình, người dùng vẫn có thể sử dụng phần mềm Skype thông qua Skpe for Web. Cách sử dụng vô cùng đơn giản và quen thuộc thêm nhiều tính năng chat, nhắn tin và gọi thoại miễn phí, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với bất cứ ai một cách nhanh nhất.