Skype for Business cho Windows Preview 6.1.32.129 Hỗ trợ doanh nghiệp chat, gọi thoại miễn phí

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.679
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 270 MB
  • Cập nhật 06/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Skype for Business miễn phí cho Windows là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể gửi tin nhắn, gọi thoại, chi sẻ các tập tin với nhau trong một doanh nghiệp, hoặc với các đối tác khác. Phần mềm này nhìn chung vẫn giữ được những chức năng chính tương tự như Skype, nhưng mục tiêu hướng đến chủ yếu là các doanh nghiệp nên sẽ có ít nhiều những thay đổi để phù hợp với quy mô của các doanh nghiệp, hỗ trợ công việc được nhanh chóng. Tải miễn phí Skype for Business cho Windows để giảm bớt gánh nặng trong công việc.

Skype for Business cho Windows - Phần mềm chat đa phương tiện miễn phí

>>> Tải Skype cho Windows

Với hơn 600 triệu người dùng Skype trên thế giới đã cho thấy được những tiện ích hữu dụng của phần mềm nay mang lại. Skype hỗ trợ người dùng có thể gửi tin nhắn, chia sẻ dữ liệu tập tingọi điện thọai với bất cứ ai trên thoàn thế giới, cho dù người đó không ở trong nước. Và mọi quá trình sử dụng không hề tính phí, chỉ cần bạn có một đường truyền Internet ổn định là đã có thể chat voice thoải mái với đối tác. Kể cả có tính phí đi chăng nữa thì cũng dưới mức tiết kiệm. Chất lượng trong mỗi cuộc gọi điện thoại luôn được đảm bảo, những cuộc gọi với đối tác quốc tế luôn có một đường truyền ổn định. Để có thể đưa Skype đi xa hơn trên thế giới, nhà sản xuất đã tung ra phần mềm Skype for Business, với mục đích chính hướng đến các doanh nghiệp với nhiều tiện ích hữu dụng.

Skype for Business miễn phí cho Windows

Về tổng thể thì Skype for Business vẫn giữ nguyên những chức năng chính như chat voice, gửi tin nhắn cho đối tác, gửi tập tin dữ liệu. Tuy nhiên, Skype for Business sẽ cung cấp thêm tính năng bảo mật cũng như độ an toàn trong công việc kinh doanh khi người dùng trao đổi qua Skype for Business. Phần mềm cũng tích hợp Outlook cho người dùng thấy được sự hiện diện của các địa chỉ liên lạc của bạn như offline, busy, meeting,... cũng như nhắc các cuộc hẹn trên lịch trình của bạn, và khả năng chia sẻ màn hình trong các cuộc trò chuyện video.

Tính năng hấp dẫn của Skype for Business miễn phí cho Windows

Skype for Business là một sản phẩm của Office 365, nó sẽ tích hợp với bộ phần mềm Office, cũng như cho phép bạn có thể ghi chép tự động và lưu trong OneNote giống như tính năng của Outlook. Khi người dùng lập một tài khoản trong Skype for Business, là đã có thể liên lạc với những ID khác bằng chat voice, gửi dữ liệu và chat nhóm. Để có thể mở rộng việc sử dụng Skype for Business cho các doanh nghiệp, Microsoft đang triển khai để nâng cấp các thiết bị hiện cuôc gọi video đi kèm với Skype.

Hỗ trợ công việc của các doanh nghiệp với Skype for Business cho Windows

Skype for Business còn cho phép các doanh nghiệp thiết lập số nội bộ trong công ty để có thể trao đổi công việc được thuận tiện hơn, chuyển tiếp cuộc gọi trong nhóm nội bộ. Chính vì thế, chi phí triển khai VolP lẫn thời gian cũng được giảm đáng kể. Người dùng có thể gọi điện thoại, chia sẻ dữ liệu, gửi tin nhắn giữa các đồng nghiệp trong cùng một công ty hoặc với các đối tác kinh doanh, và khách hàng cho dù ở nước ngoài đi chăng nữa. Các thao tác vô cùng đơn giản và tương tự như khi sử dụng Skype.

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp Skype for Business cho Windows

Skype for Business miễn phí cho Windows sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong công việc trao đổi với các đối tác, cho dù không cùng ở một địa điểm, hay ở nước ngoài. Công việc sẽ được trao đổi nhanh chóng và luôn đảm bảo tính an toàn và tuyệt mật cho người sử dụng. Tải Skype for Business miễn phí cho Windows để hợp thức hóa cách thức kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.