Office 2016 cho Windows 16.0.4229.1024 Bộ ứng dụng văn phòng mới cho Windows

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 18.333
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,5 MB
  • Cập nhật 22/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Bộ Office 2016 mới nhất của hãng Microsoft vừa được tung ra thị trường trong tháng 3 vừa rồi. Người dùng vẫn sử dụng Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft PowerPoint,... với những thao tác tương như như bộ Office 2013. Nhưng điều mà ông trùm phát triển phần mềm Microsoft muốn hướng đến đó chính là bộ Office 2016 bổ sung thêm những tính năng mới đó chính là Lync và Skype cho các doanh nghiệp, và có thể tương thích với hệ điều hành Window 10 mới nhất hiện nay. Tải miễn phí bộ Office 2016 Preview cho Windows để sở hữu bộ ứng dụng văn phòng với nhiều tính năng thông minh.

Tải Office 2016 miễn phí cho Windows - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Với việc ra đời hệ điều hành Windows 8.0, Windows 8.1 và Windows 10, ông trùm Microsoft đã tung lên thị trường bản Preview của bộ Office 2016, bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhưng người dùng vẫn cảm thấy quen thuộc khi sử dụng bộ Office 2016. Vẫn giữ nguyên những ứng dụng văn phòng chủ chốt như: Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft PowerPoint,... Nhưng sẽ bổ sung thêm tính năng Lync và Skype cho các doanh nghiệp. Thêm nữa, bộ Office 2016 còn có cả phiên bản dành cho các hệ điều hành di động, bản dành cho Mac. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn bổ sung thêm thanh công vụ Ribbon, điều khiển bằng giọng nói, nâng cấp tính năng của OneNote, và có thể điều hường trên màn hình cảm ứng.

Bộ Office 2016 cho Windows

Ngay khi người dùng tải bộ Office 2016 preview về cho máy tính, giao diện dễ dàng và khá bắt mắt đã thu hút được sự chú ý của bạn. Thanh công cụ soạn thảo Ribbon vẫn tương tự như Microsoft Word 2013, các phím công cụ vẫn giữ nguyên khiến người dùng dễ dàng trong khi làm việc. Thay đổi chỉ là bổ sung thêm những thao tác ghi chép lại những ghi chú, tạo dữ liệu dễ dàng, thậm chí có thể chia sẻ văn bản Word khi người dùng sử dụng bộ Office 2016 phiên bản smartphone. Microsoft Excel nâng cấp quá trình nhập dữ liệu với những ai phải xử lý với khối lượng lớn công việc, tạo báo cáo khi nhập các dữ liệu.

Bộ Office 2016 miễn phí cho Windows

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 - Tính năng công việc hiệu quả

Bộ Office 2016 có tính năng bảo vệ dữ liệu bị mất. Tính năng này thì nó không hề mới, vì trước đây cũng đã được áp dụng cho Exchange, OneDrive cho các doanh nghiệp, SharePower Point, nhưng bây giờ đã có cho Word, Excel và PowerPint. Out Look vẫn có nhiệm vụ chính đó là email. Phần cải tiến chỉ có trong phiên bản dành cho điện thoại. Nhà sản xuất đã giảm số lương thời gian để mở tin nhắn, hiện thị danh sách tin nhắn nhanh chóng, và cập nhật những email mới cho người sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ email trong 1, 3, 4 ngày thậm chí là 30 ngày trên điện thoại

Office 2016 cho Windows

Ngoài ra, Office 2016 còn quản lý lưu lượng mạng tốt hơn khi nhà sản xuất mới giới thiệu một dịch vụ Background Intelligence Transfer Service chuyển dữ liệu thông minh để tránh những trường hợp nghẽn mạng. Trong Admin Protal Office 365 cho phép máy chủ có thể quản lý kích hoạt thiết bị với người sử dụng. Sau khi người dùng đã tải cả bộ Office, cài đặt Profect và Visio hoàn toàn phải được cài đặt tách biệt, và không thể sử dụng cùng lúc với bộ Office 2013

Lưu ý cho người sử dụng: bản này chỉ là Office 2016 Preview, chưa phải bản hoàn thiện. Người dùng phải đăng nhập tài khoản cá nhân trong website của Microsoft Office 365.

Office 2016 ứng dụng văn phòng cho Windows

Bộ Office 2016 Preview với những tính năng mới sẽ mang lại một bộ ứng dụng văn phòng hiệu quả cho người sử dụng, hỗ trợ công việc của bạn tiến hành nhanh chóng. Với những thao tác hoàn toàn quen thuộc khiến người dùng dễ dàng trong công việc, nhưng vẫn được trải nghiệm những tính năng mới.