PDFCreator cho Windows 2.1.2 Phần mềm tạo file PDF thuận tiện

  • Phát hành Pdfforge
  • Đánh giá
  • Lượt tải 16.500
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27,4 MB
  • Cập nhật 28/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

PDF Creator là phần mềm hữu ích cho Windows. PDFCreator sẽ giúp người dùng tạo một file PDF nhanh nhất, hiệu quả nhất, rút ngắn thời gian làm việc. Tải PDFCreator cho Windows trong vài giây để đơn giản hóa mọi thao tác trong công việc.

Phần mềm PDFCreator miễn phí cho Windows - Tạo tập tin PDF dễ dàng, nhanh chóng

PDF là một những file tiện ích nhất vì dung lượng của nó không quá lớn và dễ dàng truyền tải trực tuyến. Đa số người dùng đều chọn PDF để làm tài liệu trong công việc. Chính vì thế, công ty chủ quản của PDFCreator muốn mang lại một phần mềm giúp người dùng có thể tạo ra file PDF nhanh nhất bằng nhiều cách khác nhau. Kể cả từ file Word, Excel, Power Point, các dạng ảnh PNG, JPG, BMP,... đều được tạo sang file PDF một cách dễ dàng, và việc đó hoàn toàn nằm trong tầm tay của PDFCreator.

PDFCreator miễn phí cho Windows

PDFCreator có cả một kho tiện ích cho người dùng khám phá. Nó đã cài sẵn lệnh in trong máy tính như một máy in ảo, và khi cần tạo file PDF nào đó từ trong máy tính của bạn, từ file văn bản, đến file ảnh, PDFCreator cho Windows sẽ tự động đổi sang đuôi PDF cho người dùng. Các thao tác tiến hành tạo một file PDF quá đơn giản, dễ dàng. Trước hết chỉ cần mở file muốn tạo, nhấn vào Print, sau đó cho file vào phần in của PDFCreator để đặt lệnh đổi đuôi sang PDF. Bước cuối cùng chỉ cần nhấn Save tạo tập tin, save lần nữa để lưu nó vào. Có thể lúc đầu do chưa sử sụng quen PDFCreator cho Windows, bạn có thể không thành thạo. Nhưng chỉ qua một vài lần, nhất định sẽ dễ dàng tạo một file PDF cho bản thân nhờ vào phần mềm PDFCreator cho Windows.

PDFCreator cho Windows

Khi đã tạo được rồi, PDF sẽ lưu chúng vào máy tính của bạn, và sắp xếp theo một trình tự nhất định, rõ ràng, không phức tạp để khi bạn cần là có thể mở file cần tìm ngay lập tức. Thẻ lưu trong PDFCreator gồm Tên người sử dụng, Tên máy tính, Ngày tháng đã tạo file PDF. Và nếu muốn, người dùng có thể kết hợp nhiều file thành một file PDF một cách dễ dàng. PDFCreator cho Windows cũng hỗ trợ tính năng gửi file qua mail để thuận tiện trong công việc.

PDFCreator miễn phí cho Windows

Một trong những điều thú vị của PDFCreator cho Windows mà không có một chương trình nào có được là khả năng bảo mật tuyệt đối. Khi tải PDFCreator về máy tính, và tạo một file PDF là nó sẽ tự động mã hóa file PDF của bạn, và người dùng hoàn toàn có thể đặt mật khẩu cho file PDF đó. Việc bảo mật này rất hữu ích vì bạn hoàn toàn ngăn chặn được những ai xâm nhập vào file PDF của mình, nhất là những file quan trọng .

PDFCreator cho Windows đã cả tiến rất nhiều và đã cho ra phiên bản mới 2.0.2, với tính năng cao hơn, sửa lỗi của phiên bản trước. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng suất của PDFCreator, để tạo một file PDF ở bất cứ một dạng file nào mà bạn đang có trong thời gian ngắn nhất. Download phần mềm PDFCreator miễn phí về máy tính chỉ trong vài giây để hỗ trợ công việc của bạn.