Nitro PDF to Word Dịch vụ chuyển đổi đuôi PDF sang Word online

  • Phát hành Nitro
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.160
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/04/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Nitro là một phần mềm trực tuyến chuyển đổi đuôi văn bản từ PDF sang Word là ngược lại. Nhu cầu chuyển đổi đuôi văn bản hiện nay tăng lên khá nhiều vì nó mang lại thuận tiện trong công việc, không mất thời gian sao lưu. Nitro sẽ đưa người dùng đến với một phần mềm đổi đuôi văn bản online, hỗ trợ bạn có những văn bản theo ý muốn một cách nhanh nhất. Sử dụng trang web phần mềm Nitro đổi đuôi trực tuyến để rút ngắn thời gian công việc của bạn.

Nitro miễn phí cho máy tính - Dịch vụ chuyển đổi đuôi văn bản online

>>> Tải Able2Extract PDF Converter 

>>> Tải Free PDF to Word Doc Convert 

>>> Tải Some PDF to Word Converter 

Sự tiện lợi của những file PDF là điều không ai có thể phủ nhận được. Hầu hết những văn bản hiện nay đều được mọi người ưa dùng khi chuyển sang PDF, tạo sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Một file PDF sẽ lưu trữ được số thông tin khá lớn nhưng với dung lượng thì rất vừa phải. Tuy nhiên, nhiều công việc của bạn lại đòi hỏi file Word trong khi bạn lại có môt file PDF. Hoặc người dùng muốn chỉnh sửa nội dung, bố cục trong một file PDF để đáp ứng yêu cầu của công việc nhưng hoàn toàn bế tắc vì PDF không thể chỉnh sửa. Vật thì hãy sử dụng phần mềm Nitro chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến để hoàn thành công việc của bản thân.

Dịch vụ chuyển đổi PDF sang Word online

Cách sử dụng của dịch vụ trực tuyến khá đơn giản khi người dùng chỉ việc chọn file và nhấn vào nút convert là đã có ngay loại văn bản mình cần. Hệ thống sẽ tự động gửi quá mail của người dùng khi đã hoàn tất quá trình chuyển đổi. Một điểm chú ý trong dịch vụ chuyển đổi này đó chính là ngoài việc có thể đổi từ PDF sang Word, bạn có thể đổi ngược lại từ Word sang PDF. Một trong những tính năng mới so với rất nhiều phần mềm chuyển đổi đuôi văn bản đó là bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu đổi, không nhất thiết phải PDF sang Word. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của công việc mà người dùng lựa chọn loại file nguồn và file xuất phù hợp.

Phần mềm Nitro đổi PDF sang Word online

Nhiều người lắng rằng chất lượng cũng như nội dung của file xuất sẽ bị thay đổi và không giống với file nguồn. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển đổi phần mềm Nitro hoàn toàn đảm bảo chất lượng chuyển đổi, không hề xảy ra những hiện tượng như thay đổi nội dung, hỏng phông chữ hoặc thay đổi bố cục trong bài. Ngoài ra, dịch vụ còn đảm bảo chất lượng về nội dung của hình ảnh lẫn đồ họa trong văn bản. Rất nhiều phần mềm khi người dùng sử dung chuyển đổi văn bản đều gặp phải tình trạng nhòe hoặc chất lượng hình ảnh kém, Nitro đem lại chất lượng tuyệt hảo cho những ai sử dụng chuyển đổi online với tốc độ nhanh chóng.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng phần mềm Nitro online

Dịch vụ chuyển đổi đuôi văn bản trực tuyến Nitro trợ giúp công việc của bạn tiến hành nhanh chóng, đặc biệt với những ai phải xử lý hàng tá văn bản các loại. Chất lượng luôn được đảm bảo từ nội dung, hình thức lẫn những chi tiết nhỏ trong văn bản xuất. Nội dung giữa văn bản xuất và văn bản nguồn không hề có sự khác biệt, tạo tính tin cậy cho người sự dụng. Qúa trình chuyển đối nhanh tăng năng suất cho người làm việc lẫn giảm khối lượng công việc. Sử dụng phần mềm đổi đuôi văn bản trực tuyến Nitro để sở hữu một phần mềm đổi đuôi văn bản hữu ích.