Adobe Reader XI 11.0.10 Phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất

 • Phát hành Adobe Systems
 • Đánh giá 13 đánh giá
 • Lượt tải 1.350.395
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 48,2 MB
 • Cập nhật 10/01/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/10

Giới thiệu

Download Adobe Reader - Phần mềm mở file PDF miễn phí

Adobe Reader XI là phần mềm đọc file PDF mới nhất hiện nay với nhiều chức năng mới được cập nhật. Ứng dụng Adobe Reader sẽ mang đến cho người dùng một công cụ đọc file PDF miễn phí vô cùng hiệu quả, cùng với đó nó sẽ hỗ trợ người dùng các tiện ích như chuyển đổi PDF sang Word miễn phí vẫn giữ nguyên định dạng file, in trực tiếp file PDF, vv. Ngoài ra Adobe Reader sẽ bảo mật tối đa dữ liệu để người dùng có thể an tâm chia sẻ mà không lo lắng việc dữ liệu file PDF bị thay đổi trong quá trình sao chép.

Adobe Reader 11

Tính năng chính của Adobe Reader XI:

Xem và chú thích vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn là việc mở và xem các tập tin PDF. Giờ đây, nó thật dễ dàng để bạn thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ bình luận đầy đủ giúp bạn có thể thêm các ghi nhớ, làm nổi bật văn bản, và sử dụng dòng, hình dạng, con dấu, và công cụ đánh máy để thực hiện bình luận bất cứ nơi nào trên tài liệu PDF của mình.

Đọc theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn phương thức đọc sao cho vừa vặn với nội dung trên màn hình hoặc chế độ 2 tầng để xem trang rộng.

Tìm kiếm từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tập tin PDF ở cùng một thời điểm để tìm ra tất cả các từ hoặc cụm từ cần thiết – cho dù nó có trong nội dung trang, chú thích, bookmark, trường điền form, hoặc dữ liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống của bạn

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, đồng thời không cho phép người sử dụng khác xem thông tin cá nhân của bạn với Protected Mode.

Điền, ký và gửi mẫu biểu PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký, và trở lại form PDF chỉ trong vòng vài phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho hồ sơ của bạn.

Các mẫu biểu cần điền (Cải thiện)

Chỉ cần nhập các phản hồi của bạn ngay trên mẫu biểu PDF đó, hoặc click qua và điền vào các trường mẫu biểu.

Chữ ký trong form PDF

Khi bạn cần phải ký tên vào mẫu biểu PDF, nó thật dễ dàng cho bạn để thêm vào chữ ký điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ vào, thêm chữ ký viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký đã quét của mình.

Nhận các form đã ký bởi người khác

Gửi email mẫu biểu PDF đã ký của bạn, hoặc gửi nó cho người khác để ký điện tử thông qua việc sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ bên trong Reader 11.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy

Hãy sử dụng trình xem PDF hàng đầu này để mở và tương tác với tất cả các tập tin PDF qua nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau cũng như thiết bị iOS, Windows Phone hay Android của bạn.

Adobe Reader 11

Xem tin đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và tương tác với các PDF Portfolio cũng như video, âm thanh, thiết kế CAD, và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

Lấy ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ điện thoại thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của bạn giống như trên máy tính.

Lựa chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, và sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng Multilingual User Interface. Giao diện giúp thay đổi tới ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng.

Adobe Reader 11

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi và ghép các tài liệu, bảng tính, và tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF đơn mà người khác có thể xem khi sử dụng Reader miễn phí.

Quản lý phần mềm và tiêu chuẩn phù hợp

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý và triển khai các cập nhật với các công cụ Adobe và Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, bạn còn có thể mở rộng chức năng Reader bằng cách sử dụng công cụ phát triển phần mềm (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader thông qua việc sử dụng các nguồn tài nguyên IT, bao gồm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Publisher (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ cho chữ ký kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, và ECMAScript for XML (E4X) trong công cụ thông dịch JavaScript.

Yêu cầu hệ thống Adobe Reader 11

Windows

 • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Microsoft Windows XP với Service Pack 3 dành cho 32 bit hoặc Pack 2 dành cho 64 bit; Windows Server 2003 R2 (32 bit và 64 bit); Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32 bit và 64 bit); Windows 7 (32 bit và 64 bit); Windows 8 (32 bit và 64 bit).
 • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768.
 • Trình duyệt:
  • Internet Explorer 7, 8, 9, hoặc 10;
  • Firefox Extended Support Release;
  • Chrome.

Lưu ý: Đối với các phiên bản 64 bit của Windows Server 2003 R2 và Windows XP (với Service Pack 2), Yêu cầu có Microsoft Update.