PDF Compressor 1.0.0.4 Cách nén file PDF trực tuyến không cần phần mềm

  • Phát hành Small PDF
  • Đánh giá
  • Lượt tải 245
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,7 KB
  • Cập nhật 13/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

PDF Compressor - Nén file PDF trực tuyến không dùng phần mềm

PDF Compressor là giải pháp nén file PDF trực tuyến miễn phí cho tất cả mọi người. PDF Compressor giúp bạn giải nén file PDF của mình với tốc độ nhanh chóng, không phải cài đặt phần mềm và quan trọng hơn cả là miễn phí. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, kéo và thả tập tin mà người dùng đã có sẵn một file PDF đầu ra chất lượng cao.

Chương trình PDF Compressor

PDF trở thành định dạng dữ liệu rất phổ biến hiện nay, khi những sự tiện lợi mà nó mang lại là khá lớn, đặc biệt với dân văn phòng liên tục phải làm việc với khối lượng lớn văn bản. PDF có thể mở trên mọi điều kiện làm việc, lưu trữ được nhiều thông tin như văn bản, hình ảnh đồ họa mà dung lượng lại không quá nặng. Hệ thống chương trình hỗ trợ làm việc với những file PDF khá nhiều, như phần mềm chuyển đổi PDF sang Word, chuyển đổi Word sang PDF hoặc nén tập tin PDF trong đó có chương trình PDF Compressor trực tuyến.

Sau khi cài đặt chương trình như một ad-on trên trình duyệt Google Chrome, bạn có thể sử dụng PDF Compressor bất cứ khi nào mà không cần phải truy cập trực tiếp vào trang web của chương trình. Cách sử dụng của chương trình tương đối đơn giản và rất dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần lựa chọn tập tin cần nén, sau đó kéo và thả chúng vào khung chuyển đổi. Phần mềm sẽ tự động giải nén tập tin PDF với file đầu ra chất lượng, không làm thay đổi hình ảnh hay đồ họa có trong tập tin cho dù dung lượng được giảm đi khá nhiều. Không hề hạn chế dung lượng tải tập tin, tốc độc chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng tạo được thiện cảm cho bất cứ ai đang sử dụng. Người dùng có thể tải file từ máy tính hoặc từ các trang lưu trữ trực tuyến Google Drive, Dropbox.

PDF Compressor

Tính năng chương trình PDF Compressor cho PC

Chất lượng file đầu ra đảm bảo

Mỗi tập tin PDF của bạn sẽ được giảm xuống 144dpi, dễ dàng có thể gửi file cho bạn bè hoặc đối tác qua mail hoặc tải lên các trang web.

Thao tác nhanh gọn

Mở nơi chứa file, kéo và thả vào khung hình chuyển đổi để bắt đầu quá trình chuyển đổi tập tin. Quá trình hoàn thành trong vài giây, sau đó người dùng có thể tải file về nhanh chóng. Để tiếp tục chuyển đổi file mới, nhấn vào mục bắt đầu lại.

Tính bảo mật cao

Các file của bạn được xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ sau một giờ chuyển đổi. Không một ai được phép truy cập vào văn bản của người dùng và hoàn toàn được bảo mật.

Hỗ trợ các nền tảng

Cho dù bạn đang dùng chương trình trên Mac, Linux hay Windows thì các thao tác dùng vẫn tương tự như nhau. Tốc độ chuyển đổi hay chất lượng file không hề có sự thay đổi nào giữa các nền tảng.

PDF Compressor

Mang đến một phần mềm nén tập tin PDF với nhiều tính năng ưu việt, PDF Compressor trực tuyến sẽ hỗ người dùng rất nhiều trong quá trình xử lý file PDF. Giảm khối lượng, đảm bảo chất lượng công việc và không tốn nhiều thời gian, chương trình PDF Compressor là giải pháp tối ưu cho những ai muốn nén file PDF.