Able2Extract PDF Converter cho Windows 9.0.5 Phần mềm đổi đuôi PDF sang Word, Excel

  • Phát hành Investintech
  • Đánh giá
  • Lượt tải 264
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 44,6 MB
  • Cập nhật 02/04/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Able2Extract PDF Converter là phần mềm đổi từ file PDF sang thành dạng file văn bản dễ dàng cho Windows. Từ một file PDF, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi chúng sang những file văn bản khác nhau. Download Able2Extract về máy tính để rút ngắn khối lượng công việc của bản thân.

Phần mềm Able2Extract PDF Converter - Chuyển đổi đuổi PDF nhanh chóng, dễ dàng

Ngay nay, PDF là một dạng file khá là phổ biển vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Hầu như trong tất cả các file văn bản đều được ưa chuộng sử dụng dưới file PDF. Tuy nhiên, file PDF không thể nào chỉnh sửa hay thổi bất cứ nội dung nào được. Chính vì thế, công ty Investintech đã tung ra thị trường phần mềm Able2Extract PDF Converter với mục tiêu chuyển đổi từ một file PDF sang những dạng file như Word, Excel, HTML, và Text cực kỳ hiệu quả.

Chuyển đổi da dạng nhiều dạng file

Able2Extract PDF Converter có nhiệm vụ chính là đổi từ một file PDF sang file Word, Excel, Power Point, AutoCAD và nhiều dạng hình ảnh khác nhau. Nhiều phần mềm khác cũng có chức năng đổi từ PDF sang nhiều dạng file khác nhau nhưng không phải file nào cũng thực hiện được kiểu đó. Với phần mềm này, bất cứ lúc nào mà bạn muốn lấy nội dung từ PDF đều có thể thoải mái chọn lựa dạng file mà mình muốn. Able2Extract không hề kén định dạng file, và kiểu nào nó cũng sẽ đáp ứng được người sử dụng kể cả file ảnh đi chăng nữa.

Able2Extract cho Windows

Chuyển đổi chính xác, giữ nguyên nội dung

Nhiều người lo lắng rằng khi sử dụng phần mềm Able2Extract khi đổi sang dạng file khác, hình thức hay nội dung của văn bản sẽ bị thay đội, thậm chí mất thông tin. Chẳng hạn trước đây đa số người dùng Acrobat Reader để có thể chuyển nội dung của PDF sang văn bản Word. Tuy nhiên, sau khi thành công copy nội dung trong PDF sang Word, nhiều người phát hiện ra những lỗi trình bày văn bản như xuống dòng không theo quy định, mất nội dung, lỗi font chữ. Điều đó ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều.

Able2Extract cho Windows

Đến với Able2Extract, mỗi người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng làm việc của phần mềm. Cho dù nội dung ở file PDF có nhiều đến đâu, nhiều hình ảnh thì khi chuyển dạng Word hay Power Point đều được giữ nguyên vẹn như bản gốc, không bị thay đổi từ nội dung đến cách trình bày, phông chữ. Tốc độ chuyển đổi thì trong thời gian rất nhanh tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng. Kể cả toàn bộ file PDF của bạn là hình ảnh sắc nét thì khi chuyển đổi thành công, chất lượng ảnh vẫn ở mức cao, không bị mờ hay nhòe hình. Rất tiện lợi cho những ai tải Able2Extract về máy tính.

Dễ dàng lưu trữ, chỉnh sửa văn bản đầu ra

Ngay sau khi bạn đã chuyển đổi hoàn thành một file PDF sang một dạng file nào đó, phần mềm sẽ lưu trữ những file đó tại một mục được mặc định sẵn. Hoặc người dùng có thể tự sắp xếp vị trí cho các file văn bản của mình vừa đổi. Người sử dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung lẫn cách trình bày của văn bản đầu ra. Ngay đến hình họa đồ thị lẫn hình ảnh có nhiều màu sắc khác nhau cũng được thay đổi dễ dàng với Able2Extract, tùy theo sở thích của từng cá nhân và nội dung công việc yêu cầu.

Able2Extract dùng thử cho Windows

Able2Extract PDF Converter cho Windows sẽ trở thành một công cụ đắc lực cho người sử dụng khi muốn đổi đuôi PDF sang bất cứ một file nào. Phần mềm đổi đuôi này khiến cho công việc của bạn trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều, mà không phải lo lắng gì về chất lượng, cũng như nội dung trình bày của văn bản đầu ra.