Free PDF to Word Doc Converter 1.1 Chuyển PDF sang Word miễn phí không lỗi font

 • Phát hành Hellopdf
 • Đánh giá 20 đánh giá
 • Lượt tải 394.815
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,1 MB
 • Cập nhật 05/04/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Free PDF to Word Doc Convert - Chuyển PDF sang Word miễn phí không lỗi font

Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí và vô cùng chuyên nghiệp. Với phần mềm Free PDF to Word Doc Converter người dùng sẽ nhanh chóng chuyển đổi các file PDF sang định dạng file Word mà không lo đến các vấn đề như lỗi font chữ, mất định dang file, vv. Đây là công cụ chuyển đổi file PDF phổ biến nhất hiện nay với dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, cùng với đó là giao diện sử dụng đơn giản sẽ mang đến cho mọi người một trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra nếu ngại cài đặt ứng dụng bạn cũng có thể xem qua cách chuyển pdf sang word online bằng SmallPDF.

Với Free PDF to Word Doc Converter, bạn đã sở hữu một công cụ hữu ích để chuyển đổi sang file Doc mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào, hay sử dụng giải pháp chuyển đổi PDF sang Word online.

Chú ý: Để đọc được file PDF, bạn nên tải Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF miễn phí.

Ngày này những file văn bản đuôi PDF luôn được sử dụng rộng rải trên toàn thế giới. PDF vừa dễ sử dụng lại khá nhẹ nên có thể chia sẻ file ở bất cứ đâu, với mọi loại thiết bị từ máy tính đến điện thoại. Tuy nhiên sử dụng file PDF cũng có bất tiện đó chính là bạn không thể nào chỉnh sửa bất cứ thông tin gì trong file được. Ngay từ khi tạo file văn bản PDF bạn bắt buộc phải có một nội dung chính xác thống nhất vì không thể nào thay đổi được nội dung văn bản. Điều đó sẽ có rất nhiều bất lợi cho người dùng trong những công việc văn phòng. Free PDF to Word Doc Convert sẽ giúp bạn xử lý vấn đề rắc rối đó.

Free PDF to World Doc Converter

Free PDF to World Doc Convert là một phần mềm tạo ra với mục đích hỗ trợ bạn trong quá trình chỉnh sửa văn bản PDF, giúp công việc được dễ dàng và rút ngắn thời gian làm việc. Đừng nhầm hiểu phần mềm sẽ cho chỉnh sửa ngay trên file PDF. Người dùng bắt buộc phải chuyển đổi file PDF sang file Doc rồi mới chỉnh sửa được. Free PDF to World Doc Convert không phải một chương trình soạn thảo văn bản, mà nó chỉ là một chương trình chuyển đổi từ file PDF sang file Doc để người dùng có thể chỉnh sửa tùy ý.

Phần mềm chuyển đổi dễ sử dụng

Cách chuyển đổi của Free PDF to World Doc Convert khá đơn giản, không hề phức tạp. Người dùng chỉ cần chọn file PDF cần chuyển đổi và sau đó kéo vào phần mềm để chuyển đổi. Một điều đặc biệt nữa của phần mềm này mang lại là người dùng có thể lựa chọn trang nào tùy thích để chuyển đổi mà không nhất thiết phải chuyển đổi toàn bộ file PDF sang Word.

Free PDF to World Doc Converter

Chuyển đổi chính xác, thông dụng

 • Free PDF to World Doc Convert đã sử dụng được cho Windows 8.
 • Giữ nguyên nội dung bài lẫn bố cục khi chuyển đổi sang Word, txt, rtf.
 • Hình họa được chuyển đổi nguyên vẹn khi từ file PDF sang Word.
 • Hỗ trợ định dạng Adobe PDF 1.0 - 1.6.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ chuyển đổi.
 • Chuyển đổi tốc độ nhanh nhất.
 • Giao diện dễ sử dụng.

Free PDF to World Doc Converter cho máy tính

Phần mềm chuyển đổi đuôi trừ file PDF sang Doc Free PDF to Word Doc Converter miễn phí cho máy tính sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng các văn bản. Người dùng vừa có thể chuyển đổi dễ dàng lại có thể chỉnh sửa tùy ý muốn mà chẳng cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào. Tải miễn phí phần mềm miễn phí này để có thêm công cụ hỗ trợ tiện ích văn phòng

Lưu ý: Free PDF to Word Doc Converter không thể chuyển đổi tập tin PDF có mật khẩu bảo vệ. Bạn cần phải sử dụng phần mềm PDF Password Recovery để gỡ bỏ mật khẩu của tập tin PDF trước khi chuyển đổi sang Word.