novaPDF 8.5.937 Phần mềm tạo tập tin PDF thuận tiện

  • Phát hành Softland
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 98
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 47 MB
  • Cập nhật 20/10/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download phần mềm novaPDF cho máy tính

novaPDF là một trong những phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF phổ biến hiện nay với những tính phong phú, giúp người dùng có thể thực nhiện những thao tác với tập tin file PDF vừa tạo. Phần mềm sẽ trợ giúp người dùng chuyển đổi bất cứ tập tin nào sang PDF. Trong quá trình sử dụng, có thể thêm bookmark để nhớ dấu trang, hình mờ, chữ ký kỹ thuật số, mã hóa (AES), tạo link PDF hoạt động, lưu trữ và gửi file qua email dễ dàng.

Phần mềm novaPDF

Phần mềm phù hợp với mọi đối tượng, từ tổ chức doanh nghiệp đến cá nhân trong quá trình tạo các tập tin PDF và chia sẻ chúng với một tốc độ nhanh nhất, đạt hiệu quả cao trong công việc. Đối với dân văn phòng, file PDF luôn luôn được ưa thích trong mọi công việc liên quan đến văn bản do chất lượng file khá tốt, dung lượng lại không quá lớn. novaPDF không chỉ mang chức năng của một phần mềm tạo file PDF nhanh chóng mà còn tích hợp khả năng chuyển đổi bất cứ văn bản nào sang PDF như hợp đồng, biên bản, báo cáo, bảng tính, email,...

novaPDF

Bên cạnh những đặc điểm đơn giản, chương trình còn có rất nhiều tính năng cao cấp hơn. novaPDF cho phép bạn xác định hồ sơ cá nhân với những máy in ảo của riêng mình khi thiết lập PDF. Trình điều khiển máy in của phần mềm có kết hợp với rất nhiều công cụ chỉnh sửa, điều chỉnh kích thước giấy hoặc tạo kích cỡ trang tùy chỉnh mới cho cho in khổ lớn, điều chỉnh độ phân giải, định hướng trang thay đổi từ chân dung, phong cảnh, phông chữ nhúng, kết nối các file PDF.

In tập tin novaPDF

Tính năng chính của phần mềm novaPDF cho máy tính

Chức năng in ấn

Thoải mái chuyển đổi sang file PDF từ bất cứ loại tập tin văn bản nào như DOC, XLS, PPT, PUB, DOCX, XLSX, PPTX, PUBX, HTML, TXT,.. và truy cập vào các chức năng thông qua một một giao diện điều khiển máy in. Kích chọn nút Print để in tất cả tập tin PDF có trong máy.

Hợp nhất các tập tin PDF

Bạn có thể gắn hoặc chèn thêm nội dung của tài liệu để chuyển đổi thành một tập tin hoàn chỉnh.

Nhúng phông chữ

novaPDF hỗ trợ phông chữ TrueType, OpenType và Type1 cho phép người dùng nhúng phông chữ. Tùy chọn loại phông được nhúng tự đông, không dùng để nhúng, hoặc nhúng có giới hạn nhất định.

Tự động lưu các tập tin PDF

Sau khi tạo một file PDF, phần mềm sẽ có thông báo lưu tập tin vào những thư mục, hoặc cài đặt tự động lưu file. Với tính này, việc tạo file PDF khá nhanh chóng mà không có bất cứ sự tương tác bổ sung nào.

Profile đầu vào/đầu ra

Các cấu hình in ấn có thể được xuất hoặc nhập vào trong nhiều cài đặt khác nhau, sau đó có thể chuyển tập tin từ máy này sang máy khác dễ dàng.

Khả năng tương thích cao

Hoạt động trên cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit của Windows và không yêu cầu phần mềm của bên thứ 3 như GhostScript, .NET Framework.

Tuân thủ PDF/A

Tạo các tập tin PDF phù hợp với các thông số kỹ thuật PDF/A-1a và PDF/A-1b, từ đó có thể lưu trữ các tài liệu lâu dài ở định dạng PDF.

Chế độ riêng tư Profile

Xác định cấu hình in sử dụng, có thiết lập riêng, cỡ trang, độ phân giải, phông chữ, nén, mật khẩu, chữ ký, dấu trang, lưu các thiết lập. Bằng những tính năng này, người sử dụng có thể chuyển đổi giữa các cấu hình in khác nhau mà không cần phải sửa đổi hay cài đặt thêm lần nữa.

Giảm size PDF

Hình ảnh có thể giảm dung lượng, chuyển đổi hay giải nén để giảm kích thước của tập tin PDF đầu ra. Văn bản có thể được chuyển đổi hay nén lại mà vẫn giữ được chất lượng.

novaPDF

novaPDF mang lại những tính năng phong phú để đáp ứng người dùng từ việc tạo file, chuyển đổi sang tập tin PDF, đến thao tác chỉnh sửa được thực hiện một cách nhanh chóng. Không tốn quá nhiều thời gian, có chế độ bảo mật để đảm bảo tính an toàn cho tập tin của người dùng,... và rất nhiều những tính năng khác giúp công việc của bạn hoàn thiện với tốc độ cao khi tải novaPDF về máy tính.