Icecream PDF Converter Phần mềm chuyển đổi file PDF đa năng

  • Phát hành Icecream Apps
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 240
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 117 MB
  • Cập nhật 26/05/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Icecream PDF Converter miễn phí cho Windows là phần mềm chuyển đổi mọi loại văn bản sang file dữ liệu PDF. Phần mềm chuyển đổi sang PDF không hề hiếm, nhưng Icecream PDF Converter mang nhiều tính năng mà các chương trình khác không có. Ngoài việc chuyển đổi mọi loại văn bản sang đuôi PDF, phần mềm còn trợ giúp tạo file PDF dễ dàng, hơn nữa có thể kết hợp tất cả tập tin vào một file PDF. Hãy tải Icecream PDF Converter cho máy tính để sở hữu một phần mềm chuyển đổi PDF hữu ích.

Icecream PDF Converter - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang PDF cho máy tính

Những phần mềm chuyển đổi văn bản sang file PDF hay từ PDF chuyển đổi ngược lại khá phong phú trên thị trường để người dùng lựa chọn. Mỗi một phần mềm đều có những tính năng riêng biệt của nó để thu hút người dùng. Icecream PDF Converter là phần mềm chuyển đổi văn bản sang PDF cho máy tính. Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại một phần mềm đổi đuôi văn bản chuyên dụng, nhà sản xuất đã thêm rất nhiều những tính năng chính hữu ích. Cách chuyển đối từ mọi loại văn bản sang PDF của phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần lựa chọn loại văn bản đầu ra và sau đó nhấn nút convert là hoàn thành quá trình chuyển đổi.

Phần mềm đổi chuổi văn bản sang PDF Icecream PDF Converter

Icecream PDF Converter không hề kén file chuyển đổi như nhiều phần mềm khác. Từ những file văn bản phổ biến như DOC, EPUB sang PDF hoặc từ PDF chuyển đổi ngược lại sang các đuôi văn bản. Một điều đặc biệt ở phần mềm này đó chính là từ PDF có thể chuyển sang đuôi ảnh JPG, và cũng từ JPG chuyển đổi sang PDF. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các dạng file JPEG, JPG, BMP, PNG, ODT, ODS, DOCX, XLS, HTML, HTM, MOBI sang PDF. Và từ PDF convert ngược lại các đuôi JPG, BMP, TIFF, DOC, ODT. Rất nhiều loại định dạng văn bản đầu ra cũng như đầu vào cho người dùng chọn lựa. Một ưu điểm nữa của Icecream PDF Converter đó chính là khả năng quản lý tập tin cũng như kết hợp trong quá trình xuất văn bản.

Hỗ trợ chuyển đổi nhiều loại file

Mỗi một tập tin khi tiến hành quá trình chuyển đổi có thể xóa dễ dàng khỏi danh sách hoặc có thể xóa toàn bộ danh sách file. Các tập tin PDF khi được thêm vào phần mềm có thể được phân chia, sắp xếp và trong lúc tiến hành quá trình chuyển đổi sang PDF, cũng tự động sát nhập với nhau để tạo thành một file PDF duy nhất. Nếu như người dùng có nhu cầu kết hợp nhiều file PDF thì chức năng này vô cùng tiện ích. Đối với những tập tin đầu ra, bạn hoàn toàn có thể thiết lập chung cho các tập tin chuyển đổi sang PDF như tên file, tiêu đề, nhà sản xuất, chỉnh sửa bố cục như hình ảnh, kích thước trang, lề, vị trí. Quá trình xem trước những mục lục sửa đổi cho file PDF cũng được tích hoạt để bạn có thể kiểm tra file PDF trước khi nhấn nút convert.

Chỉnh sửa văn bản đầu ra trong Icecream PDF Converter

Icecream PDF Converter còn tích hợp chức năng đặt mật khẩu cho file PDF để tránh tình trạng bị xâm nhập, hoặc ăn cắp. Sau khi nhập mật khẩu đúng, những file PDF được bảo vệ hoàn toàn có thể được chuyển đổi sang nhiều định dạng khác, và cùng với đó có thể đặt lại mật khẩu cho những file tập tin đầu ra.

Tính năng chính của phần mềm Icecream PDF Converter

Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt

Không phải tốn quá nhiều công đoạn khi phải thực hiện chuyển đổi từng file một, mà có thể lựa chọn nhiều tập tin vào danh sách và chuyển đổi theo nhu cầu của người dùng chỉ trong vài cú nhập chuột.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Nhiều định dạng tài liệu văn bản và ảnh đều dùng được trong khi chuyển đổi: PDF, DOC, JPG, PNG, EPUB, MOBI, BMP, XLS, TIFF, ODT, HTML.

Thiết lập bố cục trang

Chọn kích thước trang, hướng lề, xoay và chọn vị trí nội dung.

Lựa chọn phạm vi trang

Tùy chọn một vài trang theo ý muốn trong các tập tin PDF để chuyển sang file ảnh.

Kết hợp nhiều tập tin với nhau

Liên kết nhiều tập tin hoặc nhiều trang với nhau để tách biệt thành một file PDF độc lập.

Thứ tự của trang

Chỉnh sửa thứ tự trang của các tập tin khi sát nhập nhiều trang lại với nhau.

Kéo và thả

Sử dụng kéo, thả để thêm các tập tin khi chuyển đổi và sắp xếp các trang của file văn bản đầu ra.

Bảo vệ các tập tin

Chuyển đổi các tài liệu PDF đã được bảo mật, hoặc thiết lập mật khẩu riêng khi chuyển đổi sang PDF.

phần mềm chuyển đổi file PDF đa năng

Nhìn chung, Icecream PDF Converter là phần mềm chuyển đổi dể dùng và linh hoạt trong khi vừa có thể chuyển đổi sang PDF và ngược lại. Tích hợp nhiều chức năng trong một phần mềm nhỏ gọn chắc chắn Icecream PDF Converter cho máy tính sẽ trở thành một cánh tay hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc văn phòng.