Advanced Word to Pdf Converter 6.0 Chuyển đổi Word sang PDF miễn phí

  • Phát hành OfficeConvert Software
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 248.605
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9,2 MB
  • Cập nhật 11/08/2016
  • Yêu cầu Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista/7/8

Giới thiệu

Advanced Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi Word sang PDF miễn phí

Advanced Word to Pdf Converter Free là phần mềm chuyển đổi từ file Word sang PDF dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất cứ chương trình nào. Chỉ cần tải Advanced Word to Pdf Converter Free về máy, bạn đã có thể chuyển chuyển file word 2007, 2003, 2010 sang pdf rất nhanh chóng.

Chú ý: Để đọc được file PDF, bạn nên tải Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF miễn phí.

Sự tiện lợi của những file PDF là điều không ai có thể phủ nhận được. Hầu hết những văn bản hiện nay đều được mọi người ưa dùng khi chuyển sang PDF tạo sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Một file PDF sẽ lưu trữ được số thông tin khá lớn nhưng với dung lượng thì rất vừa phải. Tuy nhiên, bạn đang nắm trong tay một vài văn bản Word và cần phải chuyển sang PDF ngay lập tức. Hãy sử dụng phần mềm chuyển đổi đuôi Advanced Word to PDF Converter Free để rút ngắn thời gian làm việc của bản thân.

Advanced Word to PDF Converter

Mục tiêu chính của các nhà sản xuất khi tung phần mềm ra trường đó chính là giảm tải công việc hàng ngày khi làm việc với các văn bản, thực hiện được quá trình chuyển đổi nhanh chóng không tốn thời gian. Cách sử dụng của Advanced Word to Pdf khá dễ dàng chỉ trong một nút ấn Convert. Sau khỉ tải chương trình và khởi động nó, bạn chỉ việc kích vào văn bản cần chuyển đổi sau đó nhấn vào nút Convert là đã có văn bản PDF.

Phần mềm chuyển đổi Advanced Word to PDF Converter Free

Nếu số lượng cần chuyển đổi lớn thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề đó. Advanced Word to Pdf Converter Free không kén dung lượng chuyển đổi và kể cả đuôi của văn bản Word. Dù văn bản word ở dạng file doc, docx, docm, txt, rtf thì phần mềm đều có thể chuyển đổi dễ dàng. Một điều quan trọng đó là nội dung mà bạn chuyển từ văn bản Word sang Pdf đều được được chuyển đổi một cách chính xác, với chất lượng cao từ chữ đến hình ảnh.

Advanced Word to PDF Converter Free cho Windows

Phần mềm không hạn chế số lượng chuyển đổi và dung lượng trong một lần chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, phần mềm sẽ tự động lưu trữ vào một file cố định. Ngoài ra nó sẽ tự động view văn bản đầu ra để bạn kiểm tra ngay sau khi chuyển đổi. Kèm theo đó có nhiều nút công cụ để bạn có thể kiểm soát quá trình chuyển đổi, theo dõi văn bản với thông tin chính xác.

Advanced Word to Pdf Converter Free miễn phí cho Windows sẽ trở thành một công cụ chuyển đổi từ Word sang PDF nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với phần mềm này, bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực trong công việc văn phòng nữa. Mọi thứ đều được rút ngắn mà chất lượng vẫn được đảm bảo.