Office 2016 cho Mac Phiên bản thử nghiệm Office 2016 cho Mac

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 5.377
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 2,5 GB
 • Cập nhật 21/11/2017
 • Yêu cầu Mac OS X 10.6 trở lên

Giới thiệu

Phiên bản Office 2016 thử nghiệm được dùng miễn phí dành cho Mac, bạn sẽ được tự động cập nhật các phiên bản thường xuyên đến khi bản chính thức được phát hành vào quý 3 năm 2015. Người khổng lồ trong làng phát triển phần mềm công nghệ Microsoft, đã từng lãng quên hệ thống ứng dụng văn phòng Office cho Mac trong một thời gian khá dài, hôm nay phiên bản Office 2016 đã được phát triển và sử dụng cho hệ điều hành này.

Office 2016 - Ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp cho Mac.

Office 2016 là hình tượng chuyên gia trong hệ thống ứng dụng văn phòng tiện lợi và nổi bật, được người dùng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao, về tính chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng mới hữu ích cho người sử dụng. So với những phiên bản trước đó ở bản thực nghiệm Office 2016 này mang lại cho người dùng nhiều sự khác biệt mới lạ.

Bạn có thể tải thêm một số ứng dụng Office cho Mac và Windows như:

>>> Tải Office 2016 cho Windows.

>>> Tải Microsoft Office 2011 cho Mac.

>>> Tải NeoOffice cho Mac.

Office 2016

Office 2016 cho Mac có các tính năng mới:

 • Giao diện trong phiên bản mới vẫn được giữ những biểu tượng công cụ làm việc cũ cho bạn cảm giác quen thuộc từ những phiên bản trước.
 • Được thiết kế cho Mac với tiêu chi tối ưu hóa hệ thống của bạn một cách nhanh chóng, hợp lý nhất khi cài đặt và sử dụng phần mềm.
 • Kết nối dữ liệu với đám mây (iCould) cho phép bạn có thể truy nhập vào hệ thống dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi với các thiết bị khác.
 • Các tính năng mới cho các công cụ: Word, Excel, Outlook, Onenote, Powerpoint các tiện ích trong hệ thống Office 2016 vẫn mang các màu tượng trưng với mỗi ứng dụng nhưng màu sắc trong bản thực nghiệm này đã được làm đậm hơn các phiên bản trước.

Office 2016

Word: Được tạo hình mới về cả giao diện lẫn chức năng của tiện ích, thanh công cụ làm việc chính đã được đánh bóng và làm mờ hơn trước, các nút ứng dụng chuyên dùng trên công cụ cũng đã được thiết kế nhỏ hơn so với phiên bản 2011. Cùng với tính năng chia sẻ dữ liệu mới một cách chuyên nghiệp hơn, các chế độ kiểm tra thuộc tính dữ liệu hoàn hảo giúp bạn xử lý hình ảnh, định dạng dữ liệu và có thể sử dụng các hiệu ứng mới trong Word.

Excel: Hiển thị và phân tích dữ liệu của bạn một cách trực quan và mới lạ, những tính năng mới trong bạn thực nghiệm cho Mac Office 2016 này một giao diện người dùng mới cùng nhiều các tính năng nổi bật của phiên bản Office 2013 cho Windows. Thêm vào đó hệ thống phím tắt chuyên dụng của tiện ích sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ làm việc. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm ứng dụng nền tảng trên công cụ Excel.

Powerpoint: Cung cấp các hiệu ứng, hình nền giúp bạn trình bày ý tưởng của mình một cách hiệu quả nhất. Phiên bản cho Mac có thêm các thiết kế mới về giao diện như có thêm thanh trượt qua các slide và tạo mới trang nhanh chóng, cải thiện thêm tính năng slide động trong các cửa sổ làm việc.

Office 2016

Onenote: Cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, thử nghiệm những suy nghĩ của bạn trên máy tính xách tay cùng các thiết bị kỹ thuật số khác của bạn. Cho dù bạn đang ở nhà, trên đường đi, hoặc trong văn phòng, OneNote cho phép bạn chia sẻ dữ liệu làm việc với người khác một cách dễ dàng.

Outlook: Sử dụng mail Outlook dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn phiên bản trước đó. Các tính năng mới trong Outlook có hỗ trợ lưu dữ liệu Online đồng bộ danh sách làm việc, thời gian biểu hàng ngày cùng các thiết bị văn phòng khác.

Office 2016

Office 2016 hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp mọi người dùng trên thế giới một cách hợp lý trước mắt phiên bản thực nghiệm hộ trợ gần 20 loại ngôn ngữ phổ biến thông dụng trên toàn thế giới. Trong các bản cập nhật sau này sẽ có thêm nhiều các tính năng và sự ổn định hơn nữa cho hệ thống cùng nhiều hệ thống ngôn ngữ đa quốc gia.

Hướng dẫn

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Office 2016 cho Mac:

 • Tôi có thể sử dụng các file dữ liệu của Office 2011 trên ứng dụng Office 2016 cho Mac không?
  • Có, bạn có thể xem các dữ liệu được làm từ Office 2011 như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên phiên bản Office 2016 cho Mac
 • Bao lâu thì sẽ có bản cập nhật?
  • Các bản cập nhật mới nhất sẽ được thông báo trên công cụ Auto-Update cho Mac, bạn sẽ có các thông tin mới nhất về các bản cập nhật.
 • Sử dụng bản thực nghiệm trong thời gian là bao lâu?
  • Từ khi bắt đầu cài đặt bản thử nghiệm Office 2016 bạn sẽ được sử dụng nó trong vòng 2 tháng.
 • Có những hạn chế nào trong bản thử nghiệm Office 2016 cho Mac?
  • Tất nhiên là sẽ có một số hạn chế nhất định trong bản thử nghiệm này vì có một số tính năng chưa được cấp phép sử dụng trên phiên bản này. Bạn hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật hệ thống phiên bản để có thể sử dụng nhiều tính năng mới.

Video hướng dẫn sử dụng Office 2016: