NeoOffice cho Mac 3.4.1 Gói ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh cho Mac

  • Phát hành NeoOffice org
  • Đánh giá
  • Lượt tải 4.051
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 17,1 MB
  • Cập nhật 14/07/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.8/10.9

Giới thiệu

NeoOffice là một gói ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh dành cho người dùng máy tính chạy trên Mac OS X. Với nó, họ có thể đọc, tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản, bảng tính và trình chiếu. Bên cạnh đó, NeoOffice còn có khả năng mở tài liệu OpenOffice và hầu hết tập tin Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

NeoOffice for Mac

Một số tính năng chính:

Mở Calc hoặc Impress thay vì dùng Writer lúc khởi động

Người dùng chỉ cần truy cập trình đơn Launch và lựa chọn loại tài liệu để mở khi NeoOffice được khởi chạy. Theo mặc định, NeoOffice sẽ mở một tài liệu Writer khi được khởi động. Tuy nhiên, nhiều người dùng có nhu cầu tạo ra một loại tài liệu khác biệt như: Calc hay Impress chính vì vậy NeoOffice đã bổ sung thêm tính năng này.

Khi người dùng lựa chọn một trong những loại tài liệu được liệt kê trong menu này, NeoOffice sẽ mở loại tài liệu được lựa chọn vào lần sau khi bạn khởi chạy nó. Ngoài ra, người dùng có thể chọn mục menu "None" chỉ để hiển thị thanh menu Mac OS X khi NeoOffice được khởi chạy.

GateKeeper

Trong Mac OS X 10.8 Mountain Lion, Apple đã thêm một tính năng mới được gọi là Gatekeeper - nó được thiết kế để ngăn người dùng Mac không cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính. Để đảm bảo rằng NeoOffice sẽ cài đặt và khởi chạy trên máy tính bằng cách sử dụng các thiết lập mặc định của Gatekeeper, các kỹ sư của chương trình đã tích hợp tất cả bộ cài và tập tin nhị phân để Gatekeeper có thể xác nhận rằng nó đã được đăng ký bởi các nhà phát triển phần mềm Apple.

Hỗ trợ lưu lại phiên bản cũ

Trong Mac OS X 10.7 Lion, Apple đã thêm một tính năng mới đó là Versions - nhờ đó cho phép ứng dụng lưu và phục hồi lại các phiên bản trước đó của tài liệu. Bằng cách sử dụng tính năng mới này, việc lưu lại tài liệu sẽ giúp máy Mac OS X lưu lại bản sao cho tài liệu của bạn trước khi lưu lại bất kỳ thay đổi nào để có thể lấy lại phiên bản trước đó của tài liệu. Bằng cách lựa chọn trình đơn "Browse All Versions", bạn sẽ có thể phục hồi bất kỳ phiên bản trước đó của tài liệu trong trình duyệt phiên bản tài liệu của Apple.

Làm nổi bật văn bản

Với tính năng này, người dùng có thể đánh dấu và làm nổi bật một đoạn văn bản. Nhờ đó, thu hút được sự chú ý của người xem, đồng thời giúp họ dễ dàng tìm kiếm.

Hỗ trợ khóa file

NeoOffice giờ đây hỗ trợ người dùng khóa tậ tin và bắt đầu sử dụng mã khóa file tùy chỉnh. Nhờ đó, giúp họ đảm bảo an toàn cho tập tin của mình.

Hiển thị của sổ của nhiều công cụ

Trong NeoOffice sẽ có nhiều cửa sổ trôi nổi được hiển thị, bao gồm: Styles, Formatting, Color, Numbering, Table. Chúng sẽ có một cửa sổ titlebar thu nhỏ, tất cả cửa sổ của công cụ sẽ nổi lên phía trên của cửa sổ tài liệu. Khi NeoOffice không phải là một ứng dụng hoạt động, tất cả cửa sổ của các công cụ này sẽ tự động được ẩn cho đến khi NeoOffice hoạt động trở lại.

Có sẵn nhiều menu khi không có tài liệu nào đang mở

Trong NeoOffice, các trình đơn luôn có sẵn ngay cả khi không có tài liệu nào mở. Tính năng này cho phép người truy cập một vài trình đơn thường xuyên được sử dụng, chẳng hạn như: Recent Documents và trình đơn NeoOffice Help.

Bé Ngoan