Microsoft Word 2011 for Mac 14.4.2 Phần mềm soạn thảo văn bản cho Mac

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 7.778
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 113,5 MB
 • Cập nhật 16/06/2014
 • Yêu cầu Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Giới thiệu

Microsoft Word 2011 for Mac là một phần trong bộ công cụ văn phòng Office 2011 của Microsoft dành cho nền tảng Mac.

Giao diện trong Microsoft Word 2011 được cải thiện và nâng cấp rất nhiều nhờ chế độ hiển thị thanh công cụ Ribbon, khá giống với bản dành cho Windows. Word 2011 cũng hỗ trợ chế độ xem toàn màn hình, giúp bạn tập trung vào công việc. Đồng thời, Microsoft Word 2011 bổ sung tính năng SharePoint, cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp với các server SharePoint.

Những tính năng chính:

Hỗ trợ chế độ hiển thị Publishing Layout

Phần mềm này còn giúp người dùng tạo newsletter, sách quảng cáo và tài liệu một cách dễ dàng. Hơn nữa, giao diện hiện đại của Word 2011 cho phép bạn điều chỉnh các lớp trong văn bản: chữ, hình khối, ảnh, SmartArt và đồ thị. Đồng thời, Word 2011 cũng bổ sung thêm các tính năng ghép chữ và các kiểu chữ mới.

Microsoft Word 2011 for Mac

Các phong cách hiển thị

Bạn có thể xem các chế độ hiển thị văn bản khác nhau và lựa chọn ra một phong cách phù hợp. Bên cạnh đó, với tính năng Styles Visual Aids, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn để hiển thị mã màu và định dạng phù hợp với nội dung văn bản.

Microsoft Word 2011 for Mac

Chế độ Focus View

Word 2011 giúp bạn có thể đọc và viết văn bản trong một không gian thoải mái. Tính năng Focus View cho phép người dùng Word chặn tất cả các cửa sổ chương trình, menu, bảng và các nội dung khác trên màn hình. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc trước mắt.

Sắp xếp lại các đối tượng

Reorder Objects cho phép bạn dễ dàng sắp xếp lại các lớp trong văn bản: chữ, ảnh và đồ họa. Ngoài ra, tính năng mới này còn giúp người dùng có thể điều chỉnh các lớp này theo ý muốn và đạt được kết quả mong đợi.

Microsoft Word 2011 for Mac

Truy cập tài liệu bất cứ đâu

Word hỗ trợ kết nối với Windows Live và SkyDrive. Do đó, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ, chỉnh sửa và xem tài liệu trên đám mây từ mọi máy tính có kết nối Internet. Word cũng hỗ trợ các trình duyệt Safari và Firefox cho Mac.

Microsoft Word 2011 for Mac

Hỗ trợ làm việc theo nhóm ở bất cứ đâu

Phần mềm soạn thảo này còn cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa một văn bản từ các máy tính tại địa điểm khác nhau. Qua quá trình cùng tạo văn bản, họ có thể theo dõi các cập nhật và sẽ được thông báo khi những người khác xuất hiện. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập không cho các thành viên khác thay đổi phần họ đã viết.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel MHz
 • RAM: 1 GB
 • Ổ cứng trống: 2,5 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280x800

Thùy Vân