Camfrog Video Chat 6.11.511 Phần mềm chat video trực tuyến cho PC

 • Phát hành Camshare Inc
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 18.379
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 11,9 MB
 • Cập nhật 23/12/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Camfrog Video Chat là một trong những phần mềm chat video hữu ích hiện nay bên cạnh những phần mềm chat nổi tiếng như Viber, Zalo hay Skype. Tải Camfrog Video Chat về PC, người dùng có thể trò chuyện trực tuyến cùng bạn bè cũng như người thân của mình, với tốc độ nhanh chóng và chất lượng hình ảnh sắc nét

Camfrog Video Chat cho PC - Ứng dụng chat video trực tuyến

Camfrog Video Chat là ứng dụng trò chuyện video tuyệt vời, người dùng có thể trò chuyện với bạn bè hay người thân của mình bằng cách sử dụng webcam của họ. Từ đó họ có thể nhìn thấy những hình ảnh trực tiếp của người mình đang nói chuyện.

Camfrog Video Chat là một chat client hiện đại cho phép người dùng trò chuyện qua video, âm thanh và cuộc trò chuyện văn bản, tham gia phòng chat lên đến hàng ngàn người tham gia. Bạn có thể nhìn thấy, nói và viết cho nhiều thành viên trong phòng chat khác cùng một lúc. Không phải tất cả các cuộc trò chuyện đều yêu cầu Webcam, vì vậy người dùng cũng có thể tham gia mà không cần bật camera của mình.

Video Camfrog Video Chat

Người dùng cũng có thể thực hiện các cuộc gọi đến điện thoại di động hoặc điện thoại cố định khi sử dụng phần mềm Camfrog Video Chat. Ngoài ra một tính năng rất hữu ích của phần mềm này đấy là Parent Control giúp bảo vệ người thân của mình không để lộ quá nhiều sự riêng tư và không được tham gia phòng chat khi sử dụng Instant Messenger.

Camfrog Video Chat có chất lượng âm thanh tốt. Bên cạnh đấy, ứng dụng này được thiết kế với giao diện Camfrog Video Chat là tương tự như một IM client với danh bạ ở phía dưới bên phải và một hộp tin nhắn phía dưới của nó. Khi người dùng đăng nhập, bạn sẽ được chọn tham gia các phòng chat Camfrog Video chính hoặc một phòng cụ thể như Latino, Learn English, Single và một phòng đặc biệt cho những người sử dụng ngôn ngữ ký hiệu. Khi đã tham gia vào phòng chat, tất cả những gì bạn nhìn thấy là một loạt các thông điệp ngẫu nhiên giữa người sử dụng. Bấm vào một số liên lạc mình muốn và người dùng đã có thể xem webcam của họ.

Video Camfrog Video Chat là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng tham gia vào các cuộc chat video. Nó giúp bạn có những cuộc nói chuyện "mặt đối mặt" qua internet thay vì phải gặp gỡ ngoài đời. Ngoài ra, người dùng có thể mở rộng kích thước của video nhưng điều này chỉ có sẵn trong phiên bản pro.

Video Camfrog Video Chat

Những đặc điểm chính của Camfrog Video Chat miễn phí

Tạo một hồ sơ mới

Vào cuối của quá trình cài đặt, bạn được yêu cầu để tạo ra một hồ sơ mới bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về biệt danh, mật khẩu, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email và vị trí. Ngoài ra, người dùng có thể đặt chế độ tự động đăng nhập, lưu mật khẩu của mình khi mở máy với kết nối internet phần mềm sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tham gia vào phòng chat

Người dùng có thể tự do tham gia vào các phòng chat chính của Camfrog hay chọn phòng chat mà mình yêu thích. Công cụ này sẽ hiển thị một danh sách của tất cả người sử dụng có sẵn cho các phòng chat và tổng số người sử dụng trong thời gian thực. Nhấn chuột phải vào bất kỳ người sử dụng cho phép bạn xem webcam, thêm người sử dụng hiện tại vào danh sách liên lạc, trò chuyện với một người bạn sử dụng dịch vụ IM, gửi file, chụp những bức ảnh, chèn biểu tượng cảm xúc và nhận được thông tin về hồ sơ cá nhân của một ai đó.

Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách các thông báo, gửi tin nhắn tức thời, chỉ định trạng thái xuất hiện bên cạnh nickname của bạn, tạo phòng chat của riêng mình, cũng như chọn các chế độ riêng tư, cụ thể là Online, Away, Busy hoặc Available.

Tinh chỉnh các thiết lập cấu hình

Người dùng có thể tinh chỉnh các thông số cho việc chạy các tiện ích, tạo hiệu ứng động cho danh sách liên lạc và thiết lập các chế độ sau một thời gian không sử dụng hoặc khi khóa máy tính của mình.

Trong thiết lập IM & Chat, bạn cũng có thể kích hoạt các cửa sổ IM theo thẻ, tham gia phòng chat video ngay sau khi khởi động máy, hiển thị thời gian của mình để nhắn bạn bè, tiết lộ dấu thời gian cho mỗi tin nhắn, tự động trả lời các cuộc gọi cá nhân, chấp nhận cuộc gọi đến với một mật khẩu, chọn thư mục lưu để chuyển tập tin, thiết lập giới hạn thời gian nói chuyện.

Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt âm thanh thông báo cho tin nhắn gửi đến hay khi đăng nhập, trò chuyện riền tư và nhiều tùy chọn khác, hiển thị các cửa sổ popup khi online và offline.

Video Camfrog Video Chat

Chế độ kiểm soát của cha mẹ, tùy chọn riêng tư, video và điều khiển âm thanh

Điều khiển các tính năng Parental cho phép bạn từ chối thêm các nickname mới, đăng ký, đăng nhập tất cả các tin nhắn tức thời và ngăn chặn một số chức năng, chẳng hạn như xem video, nghe âm thanh, văn bản trò chuyện, nhắn tin tức thời và nhiều hơn nữa.

Đối với người dùng quan tâm đến sự riêng tư của họ, họ có thể để ẩn thông tin của mình và giữ lịch sử của tin nhắn IM, cũng như quản lý danh bạ hay chặn bất kì người nào mình muốn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các thông số để chọn video, thiết bị âm thanh chụp và điều chỉnh âm lượng và âm lượng âm thanh Camfrog.

Những tính năng chính của Camfrog Video Chat

 • Trò chuyện Camfrog Client bao gồm khả năng truy cập và sử dụng Camfrog tổ chức đã tổ chức phòng hội thoại. Người sử dụng có khả năng tạo ra những phòng riêng của họ với các chủ đề khác nhau.
 • File Sharing Người dùng có thể gửi các tập tin với nhau qua Camfrog với kích thước file tối đa 100 MB.
 • Snapshots Snapshots hình ảnh hoặc video có thể được gửi từ những người dùng khác từ webcam của họ
 • Chat video với bạn bè và tham gia phòng chat video cùng nhiều người khác.
 • Không yêu cầu webcam để xem mặt.
 • Camfrog Video Chat hoạt động sau tất cả tường lửa, router và mạng không dây.
 • Dễ dàng tìm thấy những người mới để chat video với thư mục người dùng của chương trình.
 • Dung lượng của Camfrog Video Chat rất nhỏ.

Tính năng mới trong Camfrog Video Chat phiên bản mới nhất

 • Rooms Browser đã được thiết kế lại: những phòng chat ở gần và phổ biến nhất, có số lượng webcam nhiều nhất, được đánh dấu favourite nhiều nhất...
 • Các bộ Sticker đã được sử dụng trong Instant Messages.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ thường xảy ra của các phiên bản cũ.
 • Bổ sung thêm tin nhắn nhanh trên Facebook.
 • Chat video theo nhóm riêng với 3 người đối với người sử dụng FREE và lên tới 8 người đối với người sử dụng chuyên nghiệp.
 • Chat video với bạn bè trong khi đang chơi game giống như Tic-Tac-Toe và Four-In-A-Row.
 • Chụp lại hình ảnh HD và video.
 • Nhập/xuất lịch sử Chat Log.
 • Xóa bỏ tiếng vọng âm thanh khi có cuộc gọi P2P/điện thoại.