Skype 8.16.0.4 Chat, gọi điện, gọi video miễn phí trên máy tính

 • Phát hành Skype
 • Đánh giá 54 đánh giá
 • Lượt tải 1.748.987
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,5 MB
 • Cập nhật 08/05/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Skype cho Windows - Phần mềm chat miễn phí 

Ứng dụng chat Skype hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, ứng dụng Skype là 1 trong những phần mềm chat đầu tiên đi tiên phong trong việc kết nối, chia sẻ thông qua Internet. Hiện nay khi thời đại bùng nổ các ứng dụng OTT thì Skype vẫn có được 1 chỗ đứng nhất định chứ không như thất bại của Yahoo Messenger. Cùng với Viber, Zalo, Tango, vv Zalo là 1 trong những phần mềm chat không thể thiếu được trong việc trao đổi công việc ở các công ty. Với sự chuyển mình mạnh mẽ Skype đang chứng tỏ khả năng của mình với hàng loạt tính năng đi tiên phong như chat video đã thống lĩnh 1 thời gian rất dài. Tải Skype để kết nối cùng bạn bè và có 1 công cụ trao đổi công việc hiệu quả.

Skype

Nếu như trước đây Skype không có đối thủ nào trên thị trường ngoài Yahoo Messenger, thị hiện nay nó vẫn khá hoàn hảo với các tính năng khá nổi bật, không thể đánh bật được các ứng dụng như ViberZalo trên thị trường di động. Nhưng trên thị trường PC thì nó vẫn là số một, các cuộc họp, hội thảo từ xa vẫn coi Skype là lựa chọn đầu tiên. Skype không chỉ phổ biến ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới, nó kết nối hàng triệu con người dù cách xa nhau đến nửa vòng trái đất. Tải Skype cho PC để nhắn tin và gọi điện miễn phí với ứng dụng tuyệt vời này.

Ứng dụng chat

Ở thời đại công nghệ số hiện nay, việc chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí trên máy tính trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Skype là một trong những phần mềm chat đa phương tiện miễn phí, cho phép bạn thực hiện điều này. Với việc tải Skype mới nhất về máy, người dùng đã có thể tha hồ nói chuyện, nhắn tin với bạn bè mà không gặp phải trở ngại nào cả. Nhìn chung, Skype cũng tương tự như phần mềm chat Yahoo Messenger nhưng lại có thêm những tính năng hữu ích bổ sung. Download Skype phiên bản mới nhất sẽ giúp tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập qua tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình đồng bộ danh sách liên lạc.

Tải phần mềm Skype kết nối mọi người nhanh nhất cho máy tính

{Mới cập nhật} Hỗ trợ chatbot - tính năng Skype Bots

Sau hồi tháng 4 tung ra bản dùng thử có hỗ trợ tính năng Chatbox, Skype đã thấy tính năng này hoạt động khá ổn định và đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Phiên bản Skype cập nhật hôm nay đã chính thức cho ra mắt tính năng Chatbox nhằm trợ giúp hoạt động giao tiếp của doanh nghiệp, các cửa hàng trực tuyến và khách hàng nhanh nhất có thể.

Bằng việc tạo ra các con Bot để trả lời các tin nhắn tự động, với những dạng câu hỏi có chung một cấu trúc thì các doanh nghiệp hay cửa hàng trực tuyến sẽ trả lời ngay. Những câu trả lời này chỉ thực hiện được các những câu hỏi có cùng nội dung sẽ nhanh chóng được giải đáp đến khách hàng nhằm đem lại sự hỗ trợ cao nhất cho khách hàng của mình dù ở đâu hay trong bất cứ thời gian nào. Tính năng này cũng đã được Facebook tích hợp vào Facebook Messenger cách đây không lâu và đã khá thành công.

Skype

Tối ưu hóa trải nghiệm gửi tin nhắn video

Để đảm bảo cho người dùng có được một trải nghiệm sử dụng Skype thoải mái cho dù họ đang sử dụng thiết bị gì, phiên bản Skype mới nhất đã cập nhật điểm truy cập tin nhắn video khi một địa chỉ liên lạc đang offline và thêm một trình đơn chia sẻ. Khi một địa chỉ liên lạc đang ẩn, nút gọi video sẽ có màu xám thay vì hiển thị nút tin nhắn video.

Phần mềm chat, gọi thoại miễn phí Skype

Phiên bản Download Skype bạn đang xem là phiên bản mới nhất Skype 7.6.0.105, cập nhật rất nhiều tính năng mới dành cho mọi hệ điều hành Windows. Nếu bạn muốn cài đặt và tải Skype cho các thiết bị khác như Mac, iOS, Android vui lòng chọn một trong những link download bên dưới:

Thông thường phần mềm Skype miễn phí các cuộc gọi từ thiết bị cài sẵn Skype tới Skype, nếu bạn muốn gọi Skype đến một số điện thoại cố định, di động trên toàn cầu bạn có thể thanh toán một khoản phí rất nhỏ so với cước viễn thông. Đây thực sự là một phần mềm gọi điện tiết kiệm cho các cuộc gọi toàn cầu (Tham khảo cước phí gọi và bảng so sánh giữa tính năng miễn phí và trả phí tại đây).

Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với người dùng khác. Cung cấp một số tính năng bao gồm SkypeOut gọi từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

Ngoài ra, Skype còn được sử dụng như một công cụ chat bình thường như Yahoo Messenger, MSN hay AOL. Với Skype, người sử dụng còn có thể chat bằng tay, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam để có thể vừa trò chuyện vừa nhìn thấy người trò chuyện với mình.

Đơn giản hóa quá trình thêm địa chỉ liên lạc

Phiên bản mới này cung cấp cho người dùng một cách trực quan hơn để gửi và chấp nhận yêu cầu thêm địa chỉ liên lạc. Việc chấp nhận một yêu cầu liên hệ sẽ xuất hiện ngay trong phần xem tin nhắn tức thời của bạn.

Sửa chữa và khắc phục một số lỗi

 • Chuyển đổi tập tin
 • Vấn đề mạng
 • Độ ổn định

Hộ trợ gọi video miễn phí

Tính năng chính trong phần mềm Skype cho Windows

 • Có thể chat tối đa 100 người trong 1 group.
 • Tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người.
 • Hoàn toàn không cần cấu hình khi hoạt động qua Firewall, NAT hoặc Router.
 • Tự động hiển thị những người mới online.
 • Đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype.
 • Các địa chỉ của Facebook và Skype kết hợp thành một danh sách các địa chỉ duy nhất.
 • Dễ dàng thông báo tới các thuê bao trả tiền.
 • Khả năng kiểm soát tốt hơn với các cuộc gọi video dựa trên nền tảng công nghệ dựng hình khi người gọi gặp vấn đề với các cuộc gọi video.
 • Bổ sung thêm chức năng tích hợp với hệ thống tài khoản trong ứng dụng Outlook của Microsoft, qua đó người dùng hoàn toàn có thể chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook.
 • Dao diện thay đổi, dễ dàng sử dụng hơn.
 • Các biểu tượng cảm xúc to hơn, nhiều loại phong phú.
 • Miễn phí cuộc gọi video nhóm.
 • Hỗ trợ xem trước các đoạn tin nhắn.
 • Ai cũng có thể gọi cho bạn dù bạn đang ở đâu và bạn sẽ trả lời trên Skype.
 • Chuyển tiếp cuộc gọi sang số khác mà bạn chọn khi bạn không trực tuyến.
 • Chuyển cuộc gọi Skype đến bất kỳ ai trên Skype hoặc một số điện thoại khác.
 • Hiện Caller ID khi bạn gọi một số điện thoại từ Skype.
 • Nhắn tin tức thì mà không cần thực hiện cuộc gọi.
 • Gửi tài liệu, video clip hoặc hình ảnh bất kỳ.
 • Gửi tin nhắn SMS với bạn bè
 • Skype Wifi.

Phần mềm chat đa chức năng Skype

Hiện nay, để phát triển phần mềm và đưa Skype đến với người sử dụng rộng rãi hơn, nhà sản xuất đã tung phiên bản Skype for Web, phần mềm dịch thuật Skype Translator và phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp Skype for Business. Bạn dùng có thể tham khảo từng tính năng chính của mỗi phần mềm để tải về và sở hữu những phần mềm hỗ trợ trong quá trình làm việc cũng như trao đổi thông tin. 

Video giới thiệu phần mềm Skype cho Windows

 

Hướng dẫn

Hướng dẫn quy trình cài đặt Skype

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype

Cài đặt Skype

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”, nhưng hiện nay Skype vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt nên bạn nên chọn ngôn ngữ “English” hoặc ngôn ngữ nào mà bạn có thể sử dụng được. Sau đó, chọn “I agree – next”. Bước này có thể mất một vài phút.

Skype

Tùy chọn đặt Bing làm trang Homepage hay không:

Skype

Giao diện chính của Skype khi hoàn tất việc cài đặt:

Skype

Để tạo tài khoản Skype mới, các bạn chọn Create an account hoặc sử dụng tính năng mới của Skype, đó là đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Hotmail của Microsoft.

Skype