Franz 0.9.10 Beta Phần mềm tích hợp 14 ứng dụng chat

  • Phát hành MeetFranz
  • Đánh giá
  • Lượt tải 250
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 42,5 MB
  • Cập nhật 26/04/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Franz - Phần mềm tích hợp 14 ứng dụng chat

Franz là một ứng dụng tích hợp hợp 14 phần mềm chat thông dụng nhất hiện nay như: Slack, WhatsApp, WeChat, HipChat, Facebook Messenger, Telegram, Google Hangouts, GroupMe, Skype, vv. Với phần mềm Franz chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè, đối tác vô cùng dễ dàng mà không lo bỏ lỡ tin nhắn từ bất cứ ai hay ứng dụng chat nào.

Tích hợp đến 14 ứng dụng chat phổ biến trên thế giới
Tích hợp đến 14 ứng dụng chat phổ biến trên thế giới

Với thời đại hiện nay khi các ứng dụng OTT được phát triển rất nhiều, thì với nhu cầu sử dụng của mình, mỗi người chọ riêng cho mình một ứng dụng chat khác nhau. Chính vì vậy Franz ra đời như một giải pháp cho mọi người có thể sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng chat cùng lúc mà không cần phải cài đặt các ứng dụng đó trên máy tính.

Giao diện chính đơn giản, dễ dàng lựa chọn ứng dụng chat của mình
Giao diện chính đơn giản, dễ dàng lựa chọn ứng dụng chat của mình

Đây là chính phần mềm hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho những ai đang muốn quản lý các phần mềm chat của mình. Franz sẽ làm mọi thứ gọn gàng chỉ với một ứng dụng duy nhất. Nếu phần mềm chat của bạn đang sử dụng phần mềm cài đặt riêng biệt hẳn sẽ không có vẫn đề gì xảy ra, tuy nhiên nếu bạn dùng các ứng dụng này trực tiếp trên web hẳn sẽ phải mở rất nhiều tab gây nên việc sử dụng trình duyệt chậm chạp. Franz chính là giải pháp tất cả trong một mà chúng tôi đang hướng tới nhằm tối ưu hóa mọi thứ.

Luôn ẩn dưới khay hệ thống
Luôn ẩn dưới khay hệ thống

Chat cùng lúc 14 ứng dụng chat với Franz sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi nhất định, mà Franz lại hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể thoải mái tải Franz về máy tính để cài đặt với vài thao tác tương đối đơn giản. Ngoài ra, với mỗi ứng dụng chat đó bạn vẫn có thể đăng nhập nhiều tài khoản đồng thời như cách dùng bình thường mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đăng nhập ứng dụng chat muốn sử dụng dễ dàng
Đăng nhập ứng dụng chat muốn sử dụng dễ dàng

Sử dụng ứng dụng tích hợp này người dùng sẽ thấy vô cùng tiện lợi bởi giao diện của các ứng dụng chat trong Franz đều giống với giao diện thực của các phần mềm chat. Nói tóm lại chúng tôi nhận thấy phần mềm Franz là một công cụ quản lý phần mềm cực kỳ hữu ích cho những ai sử dụng nhiều ứng dụng chat. Tải phần mềm Franz để bắt đầu sử dụng nhiều dịch vụ chat trong một cửa sổ.