WhatsApp Web Dịch vụ nhắn tin miễn phí trực tuyến

  • Phát hành WhatsApp
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.451
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

WhatsApp Web miễn phí cho Windows là dịch vụ trực tuyến chat, nhắn tin thoải mái ngay trên máy tính. WhatsApp Web với tính năng nhắn tin đa nền tảng nên người dùng hoàn toàn có thể liên lạc với bạn bè bằng mọi phương thức mà không cần tốn một đồng phí nào, chỉ cần đảm bảo một đường truyền Internet ổn định. Sử dụng dịch vụ WhatsApp Web trực tuyến để có thể chat, nhắn tin cho bạn bè mà không cần phải sử dụng điện thoại smartphone nào.

WhatsApp Web cho Windows - Dịch vụ chat, nhắn tin ngay trên trình duyệt

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, những phần mềm chat trên các điện thoại thông minh luôn phát triển khá nhanh chóng. Phải kể đến Viber, hoặc Zalo là những ông hoàng trong mảng chat và nhắn tin trên điện thoại. Với những phần mềm này, người dùng có thể liên lạc với tất cả bạn bè, người thân trong danh bạ mà không phải tốn bất cứ một phí tiền nào. Để phát triển phần mềm, nhiều nhà sản xuất đã tung lên thị trường những phiên bản dành cho máy tính với những đặc tính tương tự như khi sử dụng trên điện thoại như Viber cho Windows, hay Zalo cho PC. Khi sử dụng những phần mềm này, người dùng có thể gọi, nhắn tin cho bạn bè trong danh bạ ngay trên máy tính. Và mới đây, hãng sản xuất WhatsApp tung lên phiên bản WhatsApp Web dành cho máy tính với nhiều chức năng tương tự nhưng không kép phần hấp dẫn.

Dịch vụ chat và nhắn tin ngay trên trình duyệt Web

Chức năng chính của dịch vụ trực tuyến WhatsApp Web này đó là hỗ trợ người dùng có thể liên lạc với bất cứ ai trong điện thoại từ nhắn tin, chat và gọi điện thoại không hề tốn phí. WhatsApp Web sử dụng tính năng quét mã QR để nhận diện điện thoại cho từng người, và sau đó sẽ tự động hiển thị danh bạ ngay trên trang Web. Dịch vụ này hỗ trợ khá nhiều cho người sử dụng, đặc biệt là cung cấp đầy đủ tính năng chat đa nền tảng như trên điện thoại.

Hỗ trợ nhắn tin chat miễn phí với WhatsApp Web WhatsApp Web miễn phí cho Windows

Để có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến này, người dùng phải nâng cấp WhatsApp trên tất cả các hệ điều hành. Sau khi mở camera và truy cập vào trang chủ để hệ thống tự nhận mã quét, người dùng đã có thể sử dụng phần mềm. Ngoài ra, điện thoại của bạn cũng phải đảm bảo có đường truyền Internet ổn định vì trình duyệt chỉ đóng vai trò là giao diện tương tác cho điện thoại, nên hãy kiểm tra 3G hoặc Wifi của mình trước khi sử dụng WhatsApp Web.

WhatsApp Web miễn phí cho Windows Hỗ trợ nhắn tin, chat bằng WhatsApp Web

Hệ thống của dịch vụ sẽ hiện thị ngay danh bạ của người sử dụng và những ai cũng đang sử dụng WhatsApp. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác quen thuộc và đơn giản như khi sử dụng WhatsApp trên điện thoại. WhatsApp Web cung cấp những công cụ điều khiển thông minh như trình báo thông tin khi bất cứ ai nhắn tin cho bạn, thông tin cá nhân của người sử dụng và cập nhật giao diện cũng như status của bản thân. Nếu như muốn đảm bảo thông tin của riêng mình, bạn có thể không cần đăng nhập thông tin cá nhân. Ngoài ra, dịch vụ trực tuyến còn cung cấp tính năng đăng xuất từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, tránh trường hợp người dùng không đăng xuất. Trình duyệt không hạn chế số lượng tin nhắn, thậm chí người sử dụng có thể đính kèm gửi tập tin ảnh cũng như video và audio với dung lượng không quá lớn.

WhatsApp Web dịch vụ chat trực tuyến WhatsApp Web chat, nhắn tin miễn phí

Lưu ý cho người sử dụng

Một điểm hạn chế của WhatsApp Web chỉ hỗ trợ trình duyệt web Google Chrome, nếu sử dụng trình duyệt khác thì bạn bắt buộc phải cài đặt Google Chorme trong máy tính. Điện thoại cũng cần phải nâng cấp phiên bản mới nhất cho WhatsApp. Hiện nay, WhatsApp Web chỉ hỗ trợ cho những dòng máy thuộc hệ điều hành Windows Phone, Black Berry và Android còn iOS vẫn còn bỏ ngỏ, và chưa hề có ý định tấn công thị trường này. Có lẽ cũng là một lý do khiến WhatsApp Web không thỏa mãn được tất cả người dùng.

WhatsApp Web miễn phí cho Windows

KẾT LUẬN

WhatsApp Web xem trên trình duyệt hỗ trợ chat và nhắn tin miễn phí cho Windows giúp người dùng có thể liên lạc với những ai trong danh bạ mà không hề tốn một đồng tiền nào. Với giao diện đơn giản, tốc độ chuyển tải dữ liệu nhanh chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cho dù ứng dụng online WhatsApp Web còn nhiều điểm cần phải nâng cấp, song cũng xứng đáng là một dịch vụ chat miễn phí trên Windows dành cho người dùng.