WhatsApp Messenger cho iOS 2.17.2 Nhắn tin, gọi video miễn phí trên iPhone/iPad

  • Phát hành WhatsApp
  • Đánh giá
  • Lượt tải 17.594
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 134 MB
  • Cập nhật 02/02/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

WhatsApp Messenger for iOS là ứng dụng trò chuyện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí cho điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad.

Những điểm mới trên WhatsApp Messenger phiên bản 2.17.2

  • Người dùng có thể chạm để gửi tin nhắn ngay cả khi thiết bị không có kết nối Internet. Tin nhắn sẽ được xếp hàng chờ và gửi đi khi máy có kết nối trở lại.
  • Thiết kế lại màn hình sử dụng bộ nhớ, cho phép quản lý bộ nhớ thiết bị dễ dàng bằng cách xóa các loại tin nhắn cụ thể, chẳng hạn như video, từ các cuộc trò chuyện cụ thể. Truy cập mục Thiết lập > Dữ liệu và bộ nhớ sử dụng > Bộ nhớ sử dụng.
  • Hỗ trợ gửi tối đa 30 ảnh hoặc video cùng lúc để tiết kiệm thời gian và thao tác cho người dùng.

WhatsApp Messenger for iOS được đánh giá là một trong những trình nhắn tin tiện ích và hấp dẫn cho điện thoại smartphone iOS. WhatsApp Messenger sử dụng mạng 3G hoặc kết nối không dây WiFi (nếu có) để gửi tin nhắn tức thời đến bạn bè và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển từ phương pháp nhắn tin truyền thống bằng SMS sang WhatsApp Messenger để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú audio và tin nhắn video giàu nội dung hơn.

Phiên bản WhatsApp Messenger for iOS mới cung cấp cho người dùng ưu đãi lớn - một năm sử dụng sản phẩm miễn phí so với mức giá $0.99 trước đây.

Lưu ý: người dùng có thể sao lưu các đoạn hội thoại WhatsApp của mình trên dịch vụ đám mây iCloud. Truy cập vào phần thiết lập WhatsApp > thiết lập trò chuyện > sao lưu chat và chạm vào nút Back Up Now.

WhatsApp Messenger for iOS

Tại sao chúng ta nên sử dụng WhatsApp Messenger for iOS?

Không chi phí ẩn

Ngay khi bạn và những người bạn của mình tải xuống ứng dụng này, mọi người đều có thể sử dụng chúng để trò chuyện không giới hạn với nhau. WhatsApp Messenger for iPhone cho phép gửi hàng triệu tin nhắn mỗi ngày tới bạn bè và hoàn toàn miễn phí. WhatsApp Messenger sử dụng kết nối Internet dạng 3G, EDGE hoặc WiFi (nếu có).

Tin nhắn đa phương tiện

WhatsApp Messenger cho phép gửi các đoạn video ngắn, hình ảnh và ghi âm giọng nói tới bạn bè WhatsApp và số liên lạc trong danh bạ điện thoại.

Trò chuyện theo nhóm

Trải nghiệm các cuộc trò chuyện nhóm với các số liên lạc trong danh bạ. Bổ sung hoặc gỡ các thành viên trong nhóm, thay đổi chủ đề nhóm và thiết lập một biểu tượng nhóm.

Cá nhân hóa

Thiết lập một ảnh hồ sơ để hiển thị cho toàn bộ số liên lạc của bạn.

Không cước phí quốc tế

Tương tự như việc không bổ sung chi phí khi gửi các loại thư điện tử quốc tế, người dùng sẽ không phải trả thêm phí khi gửi các tin nhắn WhatsApp tới các quốc gia khác. Ứng dụng cho phép trò chuyện với bạn bè trên toàn thế giới nếu họ cũng cài đặt WhatsApp Messenger trên điện thoại của mình. Tính năng này giúp giảm chi phí nhắn tin SMS quốc tế.

Nói không với mã PIN và tên người dùng

Tại sao bạn lại phải mất thời gian để ghi nhớ mã PIN hay tên người dùng? WhatsApp Messenger chỉ làm việc với duy nhất số điện thoại của bạn, tương tự như việc sử dụng một đầu số để gửi tin nhắn SMS, đồng thời tích hợp liền mạch với danh bạ điện thoại hiện thời trên máy.

Không cần phải đăng nhập hay đăng xuất

Người dùng không cần phải bận tâm về việc đăng xuất ra khỏi máy tính hay thiết bị khác. Với thông báo đẩy tiện ích, WhatsApp Messenger luôn luôn hoạt động và kết nối bạn với mọi người.

Không cần thêm danh sách bạn bè

Danh bạ địa chỉ của bạn sẽ được sử dụng để tự động kết nối người dùng với các số liên lạc. Những số liên lạc trong danh bạ nếu có cài đặt WhatsApp Messenger trên thiết bị sẽ tự động được hiển thị trong mục Yêu thích, tương tự như một danh sách bạn bè trong các phần mềm chat.

Gửi nhận tin nhắn offline

Ngay cả khi bạn bỏ lỡ một thông báo đẩy hoặc tắt điện thoại iPhone của mình, WhatsApp Messenger vẫn sẽ lưu các tin nhắn dưới dạng offline. Người dùng có thể đọc tin ngay khi khởi chạy ứng dụng lần kế tiếp.

Nhiều tính năng hấp dẫn

WhatsApp Messenger for iPhone còn cho phép người dùng chia sẻ địa điểm và vị trí, trao đổi số liên lạc, tùy biến hình nền ứng dụng, tùy chỉnh âm thanh thông báo, chế độ màn hình xoay ngang, dán tem thời gian cho tin nhắn, gửi lược sử các cuộc trò chuyện qua thư điện tử, tin nhắn trực tuyến và đa phương tiện tới nhiều số liên lạc cùng lúc... và nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá!

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ Email [email protected] hoặc trang web chính thức Whatsapp, trang Twitter fan page để gửi phản hồi, câu hỏi hay đề xuất các tính năng mới cho phiên bản sau.

Lưu ý:

WhatsApp Messenger for iPhone trên iPhone sẽ hoạt động ảo với toàn bộ các nhà cung cấp thiết bị và mạng, tuy nhiên có thể giới hạn quyền sử dụng đối với một số nhà cung cấp. Nếu người dùng đang sử dụng nhà cung cấp mạng không dây không được Apple hỗ trợ, hãy kiểm tra lại trong phần câu hỏi thường gặp (FAQ) để cập nhật thông tin đối với mạng Internet của mình.

WhatsApp Messenger for iPhone là ứng dụng gọi điện vì vậy không hỗ trợ iPod Touch hay iPad.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc