WhatsApp 0.2.777 Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí

  • Phát hành WhatsApp
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 7.689
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 60,7 MB
  • Cập nhật 10/10/2016
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download WhatsApp - Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí

WhatsApp là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ứng dụng WhatsApp đi đầu trong phong trào phát triển ứng dụng OTT và nó đặc biệt lớn mạnh hơn nữa khi được nhà phát hành Facebook đầu tư thêm tính năng gọi điện miễn phí. Hiện nay WhatsApp đã đạt đến mốc hơn 1 tỷ người dùng trên 180 quốc gia. Hãy tải ứng dụng WhatsApp để có cho máy tính của bạn ứng dụng chat và gọi điện miễn phí hàng đầu này ngay.

Giao diện hồ sơ trạng thái của WhatsApp

Tính năng chính của ứng dụng chat miễn phí WhatsApp

  • Trò chuyện miễn phí cùng bạn bè an toàn, bảo mật.
  • Mã hóa tin nhắn dưới dạng end-to-end.
  • Tạo trò chuyện nhóm tối đa với con số khủng 256 thành viên.
  • Chia sẻ đường dẫn dưới dạng hiển thị ảnh thumbnail.
  • Chia sẻ ảnh, video, dữ liệu không giới hạn.
  • Thay đổi hình nền của cuộc trò chuyện.
  • Hỗ trợ đa nền tảng.
  • Danh sách bạn bè tự động cập nhật.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ file

Như chúng tôi đã nói ở trên WhatsApp là ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực này, với hơn 12 năm phát triển không ngừng nó đã trở nên phổ biến hơn bất cứ ứng dụng chat nào. Vượt qua Skype và gần như đang không có đối thủ, WhatsApp trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho người dùng (bên ngoài lãnh thổ Việt Nam). Tuy nhiên ở Việt Nam WhatsApp vẫn chưa đạt được những gì như kỳ vọng của nhà phát hành bởi 2 đối thủ đáng gờm là: Viber, Zalo.

Nếu như trước đây để có thể tiếp tục sử dụng WhatsApp sau năm đầu tiên miễn phí, người dùng sẽ phải bỏ ra phí khoảng 1$, nhưng đầu năm 2016 chính sách miễn phí hoàn toàn được áp dụng không thu khoản phí nào như các ứng dụng OTT hiện tại. Chính vì vậy lượng người sử dụng WhatsApp tăng lên từng ngày, hiện nó chỉ đứng thứ 2 về số giờ đàm thoại sau người anh em Facebook Messenger.

Cửa sổ ghi âm

Theo xu hướng chung WhatsApp cũng đã cập nhật thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí để bổ sung cho chức năng nhắn tin. Thay vì trung thành đi theo 1 đường lối của riêng mình WhatsApp đã không ngừng phát triển để luôn đi đầu trong việc bảo mật thông tin và dữ liệu người dùng. Đặc biệt WhatsApp chính là ứng dụng đầu tiên đưa ra tính năng trò chuyện bí mật để hủy các tin nhắn đã đọc cả 2 phía người nhận và người gửi cho các cá nhân theo lựa chọn của người dùng.

Chúng ta có thể thoải mái nhắn tin trò chuyện với hàng loạt sticker sinh động, đáng yêu. Cùng với đó mọi người cũng dễ dàng chia sẻ video, hình ảnh hay ghi âm giọng nói tới bạn bè trong danh bạ sử dụng ứng dụng WhatsApp. Cuộc trò chuyện nhóm cũng được thiết lập khá dễ dùng khi mọi người chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng hình nhiều người và thêm bạn bè vào cuộc hội thoại đó.

Giao diện trang cá nhân

Các số điện thoại mới trong danh bạ sau khi sử dụng WhatsApp sẽ tự động được bổ sung vào danh sách bạn bè của bạn. Cùng với đó các đường dẫn chia sẻ từ những người khác được hiển thị ở chế độ ảnh thumbnail, có thể nhìn thấy trước hình ảnh để xem có nên xem hay không, việc này đặc biệt phù hợp để ngăn chặn kịp thời các đường dẫn có nội dung xấu hay có các hình ảnh lạ gây mất an toàn cho thiết bị của bạn.

Ngoài ra WhatsApp còn là ứng dụng đầu tiên và duy nhất hiện nay không có quảng cáo xuất hiện, điều mà ít ứng dụng miễn phí nào làm được. Từ nay mọi người có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không cần phải sử dụng đến smartphone khi đang ngồi trong phòng làm việc nữa. Sau khi cài đặt chúng ta tiến hành đăng nhập bằng cách sử dụng WhatsApp trên điện thoại để quét mã QR. Tiếp đến dữ liệu trên di động từ danh bạ, tin nhắn, ảnh hiển thị, vv sẽ được đồng bộ sang WhatsApp trên máy tính nhanh chóng. Mọi tính năng của WhatsApp sẽ giống WhatsApp phiên bản trên di động.

Thay đổi màu nền

Hiện nay WhatsApp có đầy đủ các nền tảng khác nhau từ iOS, Android, Windows PhoneBlackBerryWindows và Mac. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể nhắn tin và gọi điện cho bạn bè trên bất cứ thiết bị nào. Chỉ cần có kết nối Internet chúng ta có thể trò chuyện miễn phí cùng bạn bè khi đang làm việc mà không cần phải đem theo điện thoại.