TalkTV Live 4.1.8.0 Ứng dụng live stream hàng đầu Việt Nam

  • Phát hành Thang Ngo
  • Đánh giá
  • Lượt tải 195
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download TalkTV Live - Ứng dụng live stream hàng đầu Việt Nam

TalkTV Live là ứng dụng live stream được phát hành bởi tập đoàn công nghệ VNG. Ứng dụng TalkTV Live sẽ chính thức tham gia cuộc đua phát video trực tuyến đang vô cùng hot hiện nay, khi hàng loạt các ứng dụng lớn trên thế giới đang đưa về Việt Nam thì các nhà phát triển ứng dụng nội dường như không thể ngồi yên được nữa. Hãy tải TalkTV Live để bắt đầu tham gia live stream để kết nối trực tiếp với bạn bè.

Các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay đang coi việc live stream qua Facebook, Twitter, vv là cách để tiếp cận và giao lưu với người hâm mộ. Thậm chí các doanh nghiệp cũng xem việc phát video trực tuyến và tương tác với khách hàng vô cùng hiệu quả khi hàng loạt các câu hỏi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhanh chóng được giải đáp. Chỉ vậy thôi chúng ta cũng thấy được việc livestreaming đang đón đầu xu hướng như thế nào.

Trước khi có sự ra mắt của TalkTV Live chúng ta đã đón nhận một sản phẩm của VNG là TalkTV, đây là ứng dụng tiên phong trong việc cung cấp nền tảng live streaming nội dung giải trí, điển hình nhất TalkTV đã là nơi để các idol, game thủ có thể chia sẻ các thông điệp, kinh nghiệm của mình đến với người hâm mộ và yêu thích chơi game.

Giao diện đang live stream

Tiếp nối thành công đã có được trước đó, TalkTV Live nhà phát triển đã hoàn thiện mình hơn nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hàng loạt tính năng thú vị không hề kém việc live stream trên Facebook được đưa vào sẽ khiến người dùng hài lòng. Với TalkTV Live bất cứ ai cũng có thể trở thành ca sĩ, idol hay người biểu diễn online có cơ hội thể hiện mình. Đây chính là cơ sở để các tài năng được phát triển mình đến gần với người hâm mộ.

Ứng dụng TalkTV Live sẽ thường xuyên cập nhập các tài khoản có lượng tương tác cao của các bloger, hotgirl, hotboy, vv để mọi người dễ dàng theo dõi. Ngoài ra chúng ta còn được kết bạn với rất nhiều bạn bè trên mọi miền đất nước, cùng nhau giao lưu, chia sẻ với nhiều chủ đề cùng quan tâm. TalkTV Live sẽ nhanh chóng trở thành nơi quy tụ nhiều trào lưu hot nhất hiện nay.

Ứng dụng live stream hàng đầu Việt Nam

Hãy nhanh chóng cài đặt ứng dụng TalkTV Live để trở thành các thành viên cùng nhau tham gia các chương trình tài năng tương lai và nhiều sự kiện hấp dẫn đến từ các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Thậm chí khi có số lượt người quan tâm lên cao chúng ta hoàn toàn có thể kiếm được tiền tại đây bằng việc đổi số điểm ảo thành tiền thật đầy thú vị.

Ứng dụng TalkTV Live có màu sắc hoàn toàn mới lạ khi đưa tính năng phát video trực tuyến là chủ đề chính, với việc tập trung phát triển và nghiên cứu kỹ về công nghệ livestreaming. Hãy tải ứng dụng TalkTV Live để bắt đầu tham gia những streamig live hấp dẫn của hàng trăm nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam nhé.

Video giới thiệu ứng dụng live stream TalkTV Live