Facebook Messenger for Windows 2.0.4 Chat thoải mái với bạn bè trên Facebook

  • Phát hành Aluxian
  • Đánh giá 48 đánh giá
  • Lượt tải 79.654
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,9 MB
  • Cập nhật 01/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Facebook Messenger cho Windows - Ứng dụng hỗ trợ chat Facebook

Facebook Messenger cho Windows là ứng dụng chat thông qua tài khoản Facebook hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Facebook Messenger sẽ giúp người dung không cần phải luôn mở cửa sổ của mạng xã hội Facebook mà vẫn có thể chat với bạn bè như Yahoo Messenger, Viber, Skype, vv. Với ứng dụng này người dùng vẫn có thể trò chuyện cùng với bạn bè vừa làm việc mà không bị làm phiền bởi những trạng thái mới của mọi người. Chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay vì phải vừa lướt Facebook mới có thể sử dụng tính năng chat trên Facebook.

Tính năng chat trên Facebook có lẽ là một trong những tính năng vô cùng quan trọng không thể thiếu cho bất cứ ai. Nắm bắt được sự quan trọng và các bất cập hiện tại nhà phát hành đã cho ra ứng dụng chat Facebook Messenger hoạt động hoàn toàn độc lập như các ứng dụng chat miễn phí khác hiện nay. Với cơ chế hoạt động khá đơn giản cũng như cách sử dụng dễ dàng chúng ta có thể chat với bạn bè thông qua tài khoản Facebook. Hiện nay ứng dụng Facebook Messenger đã được tách biệt buộc phải sử dụng độc lập trên di động, chỉ còn phiên bản trên máy tính là còn tích hợp. Bằng việc cho ra ứng dụng Facebook Messenger cho Windows thì đây chính là tín hiệu cho thấy kế tiếp Facebook cũng sẽ cho Facebook Messenger hoạt động độc lập như trên di động trong thời gian không xa.

Facebook đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến trên toàn cầu ngoài Twitter, Instagram. Ngay từ khi ra mắt, nó đã thu hút được khối lượng người dùng, thu về cho công ty số lượng tiền không lồ. Kéo theo sự phát triển của Facboook là những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ người dùng Facebook. Facebook Messenger là một trong những ứng dụng có chức năng trợ giúp người dùng gửi tin với bạn bè. Thông thường nếu muốn gửi tin nhắn cho bạn bè trên list friends Facebook, bạn phải mở web, vừa lướt Facebook, vừa chat với bạn bè. 

Facebook Messenger cho Windows
Facebook Messenger hỗ trợ chat Facebook với bạn bè

Về tổng thể, Facebook Messenger có chức năng chat với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, ứng dụng này cung cấp rất nhiều những tiện ích phong phú. Không khác so với Facebook chat, trong khung tin nhắn cũng sẽ hiện đầy đủ bạn bè offline và online. Khi muốn trò chuyện với ai đó, bạn chỉ cần nhấn vào người muốn chat và sẽ hiện ra khung chat riêng. Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, và có thể nói chuyện với bạn bè ngay trên cửa sổ của máy tính.

Hỗ trợ chat với bạn bè bằng Facebook Messenger cho Windows
Cung cấp nhiều tính năng trong  Facebook Messenger cho Windows

Với tính năng hỗ trợ người dùng chat với bạn bè, Facebook Messenger cho Windows sẽ có những sticker vui nhộn khiến cuộc hội thoại của bạn bớt khô khan và nhàm chán. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gửi hình ảnh trong máy tính của mình cho đối phương. Trong đoạn hội thoại sẽ hiện phần thời gian những tin nhắn trước của bạn được gửi đi ở thời điểm nào, cũng thông báo thời gian mà đối phương nhận và đọc tin nhắn. Chức năng gọi gọi điện thoại cho bạn bè cũng được tích hoạt trong Facebook Messenger. Chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo, cho dù bạn có gọi cho số trong nước hay bạn bè đang ở nước ngoài. Người dùng không hề bị tính phí khi sử dụng nhưng điều kiện để thực hiện những cuộc gọi đó là đường truyền Internet phải ổn định, hoặc WiFi mạnh, nếu không bạn bắt buộc phải trả phí. Một chức năng nữa cũng vô cùng hữu ích khi sử dụng Facebook Messenger đó chính là tính năng gửi giọng nói cho bạn bè. Khi người dùng không có thời gian chat với bạn bè, có thể dùng tính năng thu âm giọng nói rồi gửi cho đối tác.

Nhiều tính năng trong Facebook Messenger cho Windows
Gửi hình ảnh, Stickers thoải mái cho bạn bè

Khi sủ dụng Facebook Chat, bạn có thể nhắn tin cho một người hoặc lập một group chat nhóm. Facebook Messgenger cũng có chức năng tương tự như vây. Cũng có thể đặt tên theo nhóm chat như nhóm gia đình, công việc, bạn thân,... và đặt hình nền đại diện cho từng nhóm chat của mình. Tính năng này giúp người dùng rút ngắn được thời gian gian chat, trò chuyện được với rất nhiều người kể cả khi bạn thoát ra và vào lại thì nhóm chat vẫn có thể cập nhật được. Khi không muốn tham gia nhóm chat nữa, người dùng hoàn toàn có thể rút khỏi nhóm. Hiện nay, Facebook Messenger đã có phiên bản trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập vào đây để sử dụng.

Tính năng hữu ích của Facebook Messenger cho Windows
Thao tác đơn giản và quen thuộc trong Facebook Messenger cho Windows

Facebook Messenger miễn phí cho Windows sẽ cung cấp cho người dùng một ứng dụng chuyên hỗ trợ để nói chuyện với bạn bè trong list friend trên Facebook. Không cần phải quan tâm đến status của bạn bè, không cần phải cập nhật News Feed và không ảnh hưởng đến quá trình bạn làm việc, người dùng hoàn toàn tập trung vào việc chat với bạn bè, và độc lập hoàn toàn với Facebook Chat. Tải miễn phí Facebook Messenger cho Windows để tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.