Skype Translator Dịch hội thoại trực tuyến đa ngôn ngữ

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 1.379
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13,9 MB
 • Cập nhật 14/05/2015
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Skype Translator miễn phí cho Windows là một phần mềm chat đa phương tiện dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau, trợ giúp cho người dùng có thể dễ dàng chat với bất cứ ai. Cung cấp tất cả 45 loại ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Tiếng Việt cho phép bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, thậm chí gọi thoại đến những người bạn bè không cùng chung ngôn ngữ nhưng vẫn có khả năng đối thoại với nhau. Độ chính xác dịch cao, tốc độ dịch nhanh là những điều mà người sử dụng sẽ được trải nghiệm ngay khi tải Skype Translator miễn phí cho Windows.

Tính năng chính của phần mềm Skype Translator cho Windows

 • Hỗ trợ dịch hai chiều với hơn 45 ngôn ngữ trên thế giới: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ả Rập, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Đức,Tiếng Bồ Đào Nha,...
 • Dịch đoạn hội thoại lẫn video call thời gian thực, người nghe có thể hiểu được những gì bạn đang nói song song dịch ngôn ngữ đối phương sang tiếng của bạn.
 • Lựa chọn nghe phần dịch hoặc xem đoạn dịch có thể lưu lại.
 • Bao gồm tất cả những tính năng hữu ích của phần mềm Skype cho Windows, người dùng hoàn toàn có thể gỡ bỏ Skype để cài đặt Skype Translator.

Skype Translator cho Windows - Phần mềm dịch thuật thời gian thực

Số lượng người dùng Skype trên thế giới ngày càng tăng vì những tính năng vô cùng hữu ích của nó. Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép người sử dụng có thể nói chuyện với nhau thông qua mạng Internet. Cho dù bạn có liên lạc với bất cứ ai trên thế giới nhưng cũng không hề tốn một đồng phí nào. Để hỗ trợ người dùng liên lạc tới những cuộc gọi quốc tế, rút ngắn khoảng cách trao đổi thông tin, nhà sản xuất phần mềm Skype đã tung ra phần mềm Skype Translator cho Windows 8.1, với khả năng dịch đa ngôn ngữ trong khi chat cũng như khi thực hiện video call.

Dịch hội thoại thời gian thực Skype Translator

Nói về khả năng dịch ngôn ngữ thì rất Skype là phần mềm đi tiên phong cho lĩnh vực này. Nhiều người khi kết bạn trên khắp thế giới tương đối gặp trở ngại về vấn đề ngôn ngữ, và chính điều đó sẽ hạn chế phần nào công việc trao đổi thông tin nhất là trong công việc kinh doanh. Khi phải thực hiện những thương vụ quốc tế với các đối tác nước ngoài trên toàn thế giới, nhưng lại không thông thạo thứ tiếng ngôn ngữ nước bạn khiến công việc gặp khó khăn rất nhiều. Với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể liên lạc, trao đổi thông tin và thực hiện những cuộc gọi thoại với bất cứ ai trên toàn thế giới, với bất cứ ngoại ngữ phổ biến nào. Phần mềm cung cấp tất cả hơn 45 ngôn ngữ trên thế giới trong những đoạn văn bản hội thoại và sử dụng video call. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được chọn 1 trong 12 ngôn ngữ phổ biến nhất và đăng ký sử dụng.

Cung cấp dịch 40 ngôn ngữ Skype Translator

Bên cạnh đó, tính năng dịch thời gian thực cũng gây được sự chú cho người sử dụng. Khi bạn lựa chọn một ngôn ngữ để trao đổi với đối tác, trong quá trình thực hiện các đoạn hội thoại phần mềm sẽ tự động chuyển ngôn ngữ theo dạng hai chiều. Sau khi nhập văn bản, Skype Translator sẽ chuyển đổi sang dạng ngôn ngữ đã cài đặt. Và khi đối tác trao đổi lại thông tin, hệ thống cũng tự động dịch nghĩa cho người sử dụng. Nhiều người lo lắng rằng phần mềm này chỉ hỗ trợ trong quá trình chat văn bản, hình ảnh và không thể sử dụng khi gọi video. Tuy nhiên, Skype Translator năng động khi trợ giúp cả những đoạn gọi thoại. Tốc độ dịch ngôn ngữ cũng không hề thua kém so với dịch thuật những đoạn chat văn bản.

Dịch hội thoại trực tuyến

Skype Translator với khả năng dịch cấp tốc, dịch thời gian thực đã hỗ trợ rất nhiều người trao đổi thông tin trên toàn thế giới, phá bỏ rào cản ngôn ngữ khi thực hiện những cuộc gọi thoại và chat văn bản. Không thể phủ nhận rằng Skype đã trở thành một công cụ hữu ích cho người sử dụng trong cuộc sống từ công việc kinh doanh đến gắn kết mọi người với nhau. Và cộng thêm phần mềm dịch đa ngôn ngữ Skype Translator mà Microsoft tung ra chắc chắn càng tăng thêm vị thế của Skype trên thị trường, khi nó vừa mang đến cho người dùng một phần mềm chat, gọi thoại miễn phí lẫn dịch thời gian thực trong quá trình thực hiện những cuộc gọi. Tải Skype Translator miễn phí cho Windows để sở hữu một công cụ dịch thuật thời gian thực.