Yahoo Messenger 0.8.228 Ứng dụng chat Yahoo Messenger

 • Phát hành Yahoo
 • Đánh giá 14 đánh giá
 • Lượt tải 1.078.097
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 18,5 MB
 • Cập nhật 11/06/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Yahoo Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Yahoo đã là một cái tên khá quen thuộc với đại hầu hết với người dùng Internet, nhất là ứng dụng chat Yahoo Messenger chính là công cụ nhắn tin miễn phí phổ biến nhất ngay từ ngày đầu Internet xuất hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên với xu hướng di động hóa của nền công nghệ thế giới khiến cho Yahoo Messenger mất dần chỗ đứng, thay vào đó là sự lên ngôi của Facebook và các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động như Zalo, Viber, Snapchat, WhatsApp...

Yahoo! Messenger

Tính năng chính của ứng dụng chat Yahoo Messenger

 • Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Yahoo Messenger cũ trước đây.
 • Tích hợp chèn hình ảnh, ảnh GIF, biểu tượng emo.
 • Xóa bỏ tin nhắn và hình ảnh đã gửi.
 • Nhấn nút Like cho câu chat yêu thích.
 • Gửi tin nhắn ngoại tuyến.
 • Gửi nhiều hình ảnh đồng thời với dung lượng cao.

Tải Yahoo! Messenger

Đỉnh điểm của sự lụi tàn đó là thương vụ mua lại Yahoo từ một tập đoàn mạng di động Mỹ có tên là Verizon với giá 4.8 tỷ đô la Mỹ. Thời điểm đấy đã làm nổi lên phong trào hồi tưởng về ứng dụng này trong suốt 22 năm qua. Tuy nhiên không để người dùng phải thất vọng, ông chủ mới của Yahoo đã ngay lập tức cho ra mắt một phiên bản Yahoo Messenger hoàn toàn mới với những kế thừa từ phiên bản cũ đồng thời có những tính năng nổi bật, phù hợp với thời đại công nghệ số. Phiên bản Yahoo Messenger cũ trước đây sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 5/8 tới đây, nếu bạn vẫn muốn giữ liên lạc với bạn bè thông qua ứng dụng chat Yahoo Messenger hãy tải Yahoo Messenger ngay theo đường dẫn chúng tôi đã cũng cấp phía trên.

Download Yahoo! Messenger

Ứng dụng Yahoo Messenger mới này ngoài việc thay đổi hoàn toàn giao diện so với phiên bản trước đây thì nó còn bổ sung thêm hàng loạt tính năng chat hiện đại. Bước thay đổi lớn nhất chắc chúng ta phải nói đến phiên bản cho nền tảng web khi chúng ta muốn đăng nhập tài khoản ngay trên trình duyệt web, đây sẽ là sự hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào tài khoản Yahoo Mail trước đây. Tuy nhiên hiện tại chưa có phiên bản mới cho di động nên chắc người dùng cần chờ đợi, bởi đây chính là cú hích mạnh mẽ mà nhà phát hành muốn tấn công vào thị trường OTT.

Ứng dụng Yahoo! Messenger

Trước tiên chúng ta nói đến phần giao diện của Yahoo Messenger mới, giao diện này khá giống với ứng dụng chat Skype với việc đưa danh sách người dùng ngay bên cửa sổ trái, cửa sổ chát nằm hoàn toàn bên cửa số phải khá rộng. Ban đầu theo đánh giá của chúng tôi là xấu khi không có được điểm nhấn, nhìn khá nghèo nàn. Màu sắc nhạt nhòa, đơn điều khiến tôi khá thất vọng khi đang rất hí hửng để trải nghiệm. Có lẽ như đang trong quá trình phát triển nên mọi thứ đều làm chưa tới.

Ứng dụng chat

Cũng giống như các ứng dụng chat OTT hiện nay thì nó cũng mang đầy đủ các tính năng như cho phép người dùng tích hợp chèn hình ảnh, ảnh GIF, biểu tượng emo... Số lượng ảnh động, biểu tượng cũng khá phong phú được chia thành các chủ đề riêng biệt nên dễ lựa chọn cho người sử dụng. Tính năng đặc biệt nhất mà Yahoo Messenger đem lại đến thời điểm này chính là việc chép phép xóa tin nhắn đã gửi bao gồm cả cuộc trò chuyện và hình ảnh đã gửi, cùng với đó là việc cho phép like câu chat của bạn bè trong nhóm lẫn cửa sổ chat cá nhân.

Công cụ chat miễn phí

Nhìn chung để so sánh với các ứng dụng chat phổ biến hiện nay như Facebook Messenger, Zalo hay Skype thì Yahoo Messenger phiên bản mới vẫn chưa đủ sức thuyết phục để người dùng sử dụng nó như là công cụ chat chính trên thiết bị của mình như phiên bản cũ đã làm được. Tuy nhiên Yahoo Messenger lại có một thế mạnh đó là những người dùng trung thành, họ muốn sử dụng Yahoo Messenger như một sự tri ân, hay hồi tưởng về thời kỳ đầu khi Internet bắt đầu bùng nổ. Chính vì vậy chúng tôi hi vọng rằng trong phiên bản cập nhật tới đây Yahoo Messenger sẽ mang đến một phiên bản với nhiều sự mới lạ và không đánh mất đi bản sắc vốn có của mình.

Ứng dụng chat Yahoo Messenger mới 2016