Yahoo Messenger cho Mac 0.8.288 Ứng dụng chat miễn phí cho Mac

  • Phát hành Yahoo
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 4.793
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 21 MB
  • Cập nhật 20/02/2017
  • Yêu cầu Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

Download Yahoo Messenger cho Mac - Ứng dụng chat miễn phí cho Mac

Yahoo Messenger for Mac là ứng dụng chat miễn phí khá phổ biến trên thị trường OTT dành cho máy tính Mac. Tuy nhiên thời gian vừa qua thông tin nhà phát triển ứng dụng này đã được mua bởi một mạng di động có tên Verizon với giá 4.8 tỷ đô la Mỹ thì người dùng đã khá hoang mang và tiếc nuối.

Download Yahoo! Messenger

Không ít người đang chờ đợi sự tái sinh của Yahoo Messenger, ngay lập tức Verizon đã tái sinh Yahoo Messenger với một phiên bản hoàn toàn mới. Nếu vẫn muốn sử dụng ứng dụng chat truyền thống này sau ngày khai tưt 5/8 của Yahoo Messenger cũ thì hãy tải Yahoo Messenger cho Mac mới nhất theo link tải chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Với một giao diện người dùng hoàn toàn mới, cùng với đó là phương thức hoạt động cũng thay đổi ngoại trừ tên đăng nhập. Người dùng sẽ được trải nghiệm một ứng dụng nhắn tin miễn phí Yahoo Messenger theo phong cách công nghệ số như các ứng dụng OTT phổ biến hiện nay Zalo, Viber, WhatsApp.

Ứng dụng chat

Ứng dụng với tính năng nổi bật nhất là cho phép hủy tin nhắn và các hình ảnh đã được gửi đi, tính năng này đã được cập nhật trong phiên bản Viber cho PC gần đây nhất, tuy nó không mới nhưng cũng là điều đáng ghi nhận khi mà Yahoo Messenger đang làm mới từ đầu hoàn toàn không có được sự kế thừa nào của phiên bản trước đây.

Các tính năng như gửi ảnh động, emo ngộ nghĩnh được đánh giá là khá phong phú và được chia ra làm các chủ đề để mọi người dễ dàng sử dụng. Tiếp đó là các tính năng chat nhóm cũng được cải tiến với giao diện phù hợp, dễ dùng. Kho sticker vui nhộn sẽ làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị với những hình ảnh vui nhộn.

Ứng dụng chat Yahoo Messenger mới 2016

Những câu chat của cuộc trò chuyện nhóm hay cá nhân đều có thể nhấn nút Like để thể hiện sự thích thú với câu nói đó. Giống như việc Like trong các comment của Facebook chúng ta vẫn thường sử dụng. Ngoài ra mọi tính năng khác đều không có gì nổi bật so với các ứng dụng chat miễn phí khác.

Hiện tại Yahoo Messenger mới chỉ có phiên bản dành cho Windows và Mac, các phiên bản cho di động sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng phiên bản dành cho di động sẽ có những tính năng nổi bật nhất định, bởi đây chính là phiên bản chủ lực mà nhà mạng di động này muốn hướng đến.

Công cụ chat miễn phí

Nhìn chung cả hai phiên bản cho Windows và Mac mới chỉ thay đổi hướng đi để cho hợp với xu hướng. Còn để có điểm nhấn riêng thì Yahoo Messenger chưa làm được, hầu hết mọi người tải Yahoo Messenger ở thời điểm hiện tại đều muốn trải nghiệm một ứng dung chat này như một sự hoài niệm chứ không phải vì sự đặc biệt của nó. Tuy nhiên Yahoo Messenger cũng rất đáng để bạn sử dụng bởi nó đầy đủ các tính năng cơ bản nhất của một ứng dụng chat miễn phí trên máy tính để hỗ trợ người dùng.