Facebook Emoticons 1.8.4 Tiện ích cung cấp biểu tượng cảm xúc Yahoo Messenger

  • Phát hành DVH312
  • Đánh giá
  • Lượt tải 164
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/08/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Down load Facebook Emoticons - Biểu tượng cảm xúc Yahoo Messenger cho Facebook

Facebook Emoticons là tiện ích cung cấp các biểu tượng quen thuộc của Yahoo Messenger trên trình duyệt web Google Chrome. Với Facebook Emoticons chúng ta sẽ "hồi sinh" các biểu tượng cảm xúc này khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Facebook Emoticons công cụ được cung cấp dưới dạng Add-on của Chrome.

Chắc những ngày gần đây rất nhiều người vẫn đang còn luyến tiếc khi Yahoo chính thức khai tử ứng dụng chat Yahoo Messeger. Đặc biệt các biểu tượng mặt cười đã đi sâu vào trong thói quen sử dụng khi chat với bạn bè. Giờ đây một ứng dụng Yahoo Messenger hoàn toàn mới đã được phát hành để thay thế phiên bản cũ truyền thống trước kia. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều không mấy mặn mà khi sự quen thuộc đó đã bị phá vỡ.

Facebook Emoticons

Nắm bắt được các thói quen khi sử dụng các ứng dụng chat, điển hình là công cụ chat phổ biến qua Facebook. Nhà phát hành DVH312 đã phát triển tiện ích Facebook Emoticons để những người dùng Facebook lại có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc này. Đây chính là động thái đem cái đã cũ những quen thuộc lên một công cụ phổ biến để thu hút người dùng.

Tải Facebook Emoticons

Để có thể sử dụng Facebook Emoticons khá đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập đường dẫn tải chúng tôi đã cung cấp ở trên để cài đặt tiện ích lên trình duyệt web Google Chrome của mình là có thể dễ dàng dùng các biểu tượng quen thuộc này. Chúng ta chỉ cần nhập các kỹ tự đó lên khung cửa sổ viết status hoặc cửa sổ chat của Facebook như: :D, :)), :X, :), vv là các biểu tượng huyền thoại sẽ tự động hiển thị.

Tuy nhiên, ứng dụng chỉ hỗ trợ giúp Facebook nhận ra các ký tự nhập vào sau đó chuyển hóa thành các biểu tượng cảm xúc như trên Yahoo Messenger mà không có một danh sách lựa chọn như các emo thông thường được tích hợp sẵn trên Facebook. Nếu bạn vẫn chưa nhớ hết cách nhập các biểu tượng cảm xúc này hãy tham khảo bảng ký tự dưới đây để sử dụng.

Tải emo của yahoo messenger

Với ứng dụng Facebook Emoticons chúng ta đã có thể sử dụng các biểu tượng quen thuộc này như đang chat trên Yahoo Messenger quen thuộc rùi. Tuy không được hỗ trợ trực tiếp như thói quen trước đây, nhưng Facebook Emoticons đã mang đến cho người dùng một tiện ích vô cùng ý nghĩa. Hãy tải Facebook Emoticons để bắt đầu sử dụng các emo quen thuộc này nhé.