Facebook Messenger Ứng dụng chat Facebook trực tuyến

  • Phát hành facebook
  • Đánh giá 34 đánh giá
  • Lượt tải 21.253
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/06/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Facebook Messenger trực tuyến miễn phí cho Windows là ứng dụng chat trên Facebook phổ biến hiện nay. Sau khi ra mắt phiên bản Facebook Messenger mobile và Windows, mới đây nhà sản xuất đã cho ra mắt phiên bản Facebook Messenger online. Bạn hoàn toàn có thể chat, gọi điện, gửi hình ảnh cho bạn bè, người thân trong list friends mà không cần phải mở trang web Facebook. Tham gia ngay ứng dụng chat trực tuyến Facebook Messenger miễn phí để có thể kết nối với bạn bè ngay trong tích tắc.

Facebook Messenger trực tuyến - Ứng dụng hỗ trợ chat, gọi video call

Không ai là có thể phủ nhận độ phủ sóng toàn cầu của Facebook, và đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ngoài Twitter, Instagram. Để hỗ trợ người dùng, nhà sản xuất tiếp tục tạo ra rất nhiều sản phẩm khác. Facebook. Facebook Messenger là một trong những ứng dụng có chức năng trợ giúp gửi tin với bạn bè. Thông thường nếu muốn gửi tin nhắn  trên list friends Facebook, bạn phải mở web, vừa lướt Facebook, vừa chat với bạn bè. Nhưng với ứng dụng trực tuyến này, người dùng hoàn toàn có thể liên lạc, chat, gọi thoại với bạn bè trong list Friends một cách độc lập, không ảnh hưởng tới nội dung của Facebook.

Facebook Messenger trực tuyến

Mục đích chính của phần mềm này là bạn có thể chat với bạn bè thông qua khung chat của Facebook. Danh sách bạn bè sẽ hiển thị ở bên tay trái và nếu như người dùng muốn liên lạc với ai chỉ cần kích chuột vào tên người đó, và hiện ra khung chat như thông thường. Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, và có thể nói chuyện với bạn bè ngay trên cửa sổ của máy tính. Với tính năng hỗ trợ người dùng chat với bạn bè, Facebook Messenger sẽ có những sticker vui nhộn khiến cuộc hội thoại của bạn bớt khô khan và nhàm chán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi hình ảnh trong máy tính của mình cho đối phương. Chức năng gọi gọi điện thoại cho bạn bè cũng được tích hoạt trong Facebook Messenger. Chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo, cho dù bạn có gọi trong nước hay nước ngoài. Người dùng không hề bị tính phí khi sử dụng nhưng điều kiện để thực hiện những cuộc gọi đó là đường truyền Internet ổn định, hoặc WiFi mạnh, nếu không bạn bắt buộc phải trả phí. Một chức năng nữa cũng vô cùng hữu ích khi sử dụng Facebook Messenger đó chính là tính năng gửi giọng nói cho bạn bè. Có thể thu âm trước và sau đó gửi cho đối phương.

Chat, gọi điện miễn phí cho bạn bè qua Facebook Messenger

Tính năng chính của ứng dụng Facebook Messenger trực tuyến

Gửi nội dung văn bản

Trong Facebook Messenger cũng sẽ có phần hiển thị thời gian tin nhắn bạn gửi đi và thời gian đối phương nhận được tin nhắn. Bằng tính năng này, người dùng có thể xem tin nhắn của mình đã được gửi đi hay chưa.

Gọi thoại và video call

Tính năng này vô cùng hữu dụng khi bạn hoàn toàn có thể kết nối với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Chất lượng hình ảnh luôn đảm bảo, cuộc gọi thoại không hề bị ngắt nối, và người dùng không hề phải tốn một đồng phí nào cả. Chỉ cần đảm bảo một đường truyền Internet ổn định, nếu không phải trả phí.

Gửi ảnh và video

Facebook Messenger trực tuyến cũng tích hoạt chức năng gửi ảnh và video cho đối phương. Với một camera tích hợp, Messenger cho phép bạn có thể chụp ảnh, những bản vẽ cá nhân và gửi cho bạn bè ở bất cứ đâu.

Sticker vui nhộn

Cũng giống như của sổ chat trên Facebook, ở Messenger cũng sẽ có rất nhiều Sticker vui nhộn để người dùng có thể thoải mái chọn lựa.

Chat voice miễn phí

Thay vì ngồi gõ văn bản, người dùng hoàn toàn có thể gọi thoại trực tiếp cho bạn bè với chất lượng âm thanh khá ổn định.

Chat nhóm

Có thể tạo một nhóm chat riêng, cũng có thể đặt tên theo nhóm chat như nhóm gia đình, công việc, bạn thân,... và đặt hình nền đại diện cho từng nhóm chat của mình. Tính năng này giúp người dùng rút ngắn được thời gian gian chat, trò chuyện với rất nhiều người kể cả khi bạn thoát ra và vào lại thì nhóm chat.

Tính năng chính của Facebook Messenger trực tuyến

Facebook Messenger ứng dụng chat trực tuyến hỗ trợ người dùng có thể chat, nhắn tin và gọi video thoải mái với bạn bè. Dù ở bất cứ nơi đâu, người dùng hoàn toàn có thể liên lạc dễ dàng, mà không hề tốn một đồng tiền nào. Chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh luôn được đảm bảo, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.