Viber for Windows 8 Phần mềm chat Viber cho Windows 8

 • Phát hành Viber Media
 • Đánh giá 17 đánh giá
 • Lượt tải 13.602
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 15,5 MB
 • Cập nhật 24/02/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Viber cho Windows 8 - Phần mềm chat tiện ích, nhanh chóng 

Viber cho Windows 8 là phần mềm chat, gọi video miễn phí cho người dùng Windows 8. Viber cho Windows 8 mang đến người dùng những trải nghiệm không gian kết nối trực tiếp và miễn phí với ai cũng dùng Viber, cho dù bạn đang ở đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào. Viber hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại, tin nhắn hình ảnh và video trên toàn thế giới. Tải Viber Windows 8 với phiên bản mới của sẽ mang lại những tính năng hoàn toàn mới cho người dùng.

Sự ra đời thành công của Viber dành cho các phiên bản smartphone như Viber cho Android, Viber cho iOS, hay Viber cho Mac, công ty chủ quản tiếp tục ra mắt công chúng ứng dụng dành Windows 8. Người dùng có thể thoải thích nhắn tin, gọi thoại, gửi tin nhắn hình hay tin nhắn video mà không phải mất phí một đồng nào. Chỉ cần kết nối 3G, Wi-fi là bạn đã kết nối được trên toàn thế giới.

Viber Windows 8 miễn phí
Với Viber Windows 8, những tin nhắn văn bản sẽ không còn nhàm chán nữa. Kho sticker sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn phong phú, đa dạng, những biểu tượng cảm xúc đặc sắc, khác lạ khiến đoạn tin nhắn sôi động hơn rất nhiều. Cuộc gọi thoại miễn phí hỗ trợ âm thanh sắc nét, chân thật. Trên màn hình cuộc gọi thoại sẽ hiện lên hình ảnh đại diện của người dùng.Viber phiên bản mới

Sử dụng ứng dụng Viber trên Windows 8, bạn có thể tạo nhóm. Không phải chỉ 1, 2 hay 3 người, Viber cho phép người dùng tạo kết nối lên đến 40 người. Bạn tha hồ trao đổi thông tin với một nhóm người, dễ dàng thêm ai vào nhóm. Tên của nhóm cũng không hề cố định, mà được thay đổi thường xuyên tùy vào sở thích tạo tên của mỗi người.

Viber cho Windows 8Ngoài những tiện ích trên, bạn không cần phải khởi động Viber mỗi khi bật máy, rút ngắn thời gian cùa bạn rất nhiều. Ứng dụng Viber sẽ luôn luôn xuất hiện trên màn hình, thậm chí bạn cũng có thể hiện thị cả những đoạn hội thoại. Viber sẽ luôn update nhưng tin nhắn, cuộc gọi để bạn không để lỡ những kết nối, thông tin quan trọng. Mục tiêu của Viber Windows 8 là đem lại cho người dùng những gì tiện ích nhất, thông minh nhất, sôi động nhất, miễn phí, không có giới hạn.

Viber cho Windows 8

Tính năng mới trong Viber phiên bản v4.0 cho Windows 8

Trong phiên bản mới Viber v4.0, người dùng sẽ rất ngạc nhiên về những tính năng mới mà nó cập nhập:

 • Thực hiện cuộc gọi video hỗ trợ cho PC.
 • Tín dụng Viber Out cho phép liên lạc với số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định với mức giá thấp.
 • Dễ dàng nhìn thấy ảnh trong đoạn chat nhờ swiping.
 • Cập nhật biểu tượng cảm xúc mới.

Viber cho Windows 8 mang đến thế giới trực tuyến trên toàn cầu hoàn toàn miễn phí. Dù ở bất cứ đâu, thời điểm nào, bạn vẫn có thể kết nối nhanh nhất, trực tiếp kể cả khi ở nước ngoài. Bạn còn chờ gì mà chưa download ứng dụng Viber cho Window 8 phiên bản mới nhất về máy tính.