Yahoo Squirrel cho iOS Ứng dụng chat nhóm miễn phí

  • Phát hành Yahoo
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 97
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu iOS 10.3 trở lên

Giới thiệu

Download Yahoo Squirrel cho iPhone - Công cụ chat nhóm của Yahoo

Yahoo Squirrel cho iOS là ứng dụng chat nhóm miễn phí mới nhất của Yahoo. Ứng dụng Yahoo Squirrel tập trung vào tính năng chat nhóm có tính năng bảo mật cao với mong muốn quay trở lại thị trường OTT với một giao diện hoàn toàn mới. Tải ứng dụng Yahoo Squirrel cho iOS để trải nghiệm công cụ chat hoàn toàn mới này.

Với những người yêu thích ứng dụng chat Yahoo Messenger chắc thông tin phần mềm chat này chính thức khai tử sẽ để lại một nỗi buồn rất lớn. Yahoo Messenger không đơn giản chỉ là một ứng dụng chat mà nó là cả một phần ký ức với vô số những kỷ niệm cho thời kỳ Internet chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây cũng chính là công cụ trò truyện đầu tiên mà chúng ta được tiếp cận để giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới. Bây giờ sẽ không còn những tiếng Buzz, phòng chat sôi động, biểu tượng cảm xúc hay dòng trạng thái đầy tâm trạng, vv.

Tạo nhóm chatTin nhắn bí mật

Sự ra mắt của Yahoo Squirrel cho iOS với mong muốn có được một phần nhỏ của thị trường OTT, tuy rằng sau sự cố rò rỉ thông tin Yahoo Messenger đã mất đi khá nhiều niềm tin của khách hàng nhưng Yahoo vẫn là một trong những công ty công nghệ lớn rất đáng tin tưởng để chúng ta tin cậy bên cạnh các ứng dụng chat đình đám hiện nay như WhatsApp, Viber hay Facebook Messenger, vv.

Ứng dụng Yahoo Squirrel cho iOS được thiết kế với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhóm. Chúng ta có thể tạo và quản lý nhiều phòng chat khác nhau với những chủ đề riêng biệt. Ngoài ra một số tính năng như phòng chat bí mật, đánh dấu tin nhắn quan trọng hay tạo sự chú ý của cả nhóm với hiệu ứng đặc biệt.

Giao diện chatThông báo cá nhân

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ ảnh, link đến các thành viên với kho lưu trú cố định để sử dụng bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất. Ở thời điểm này để sử dụng được Yahoo Squirrel cho iOS bạn cần phải có lời mời của người đã có quyền truy cập ứng dụng trước đó hoặc từ Yahoo. Nếu bạn muốn tìm kiếm lại một chút ký ức của ứng dụng chat cổ điển Yahoo Squirrel cho iOS có thể đáp ứng được điều đó.