Messenger Kids cho iOS Ứng dụng chat miễn phí dành cho trẻ em dưới 13 tuổi

  • Phát hành Facebook
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 135
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/12/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Messenger Kids for iOS - Ứng dụng chat cho trẻ em

Messenger Kids cho iOS là phần mềm chat dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi được phát hành bởi Facebook. Với ứng dụng chat Messenger Kids cho iOS Facebook sẽ mang đến nhiều tính năng độc đáo cũng như kiểm soát nội dung chặt chẽ hơn dưới sự kết nối trực tiếp với bố mẹ. Tải Messenger Kids cho iPhone để bắt đầu tham gia chat trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook.

Lưu ý: Messenger Kids hiện chưa hỗ trợ Việt Nam và phiên bản Messenger Kids cho iOS là phiên bản duy nhất ở thời điểm này được phát hành bởi Facebook. Messenger Kids cho Android sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Có lẽ sự sinh sau đẻ muộn của Messenger Kids cho iOS đã gia tăng sự ngờ vực về sự mới mẻ cũng như tiện lợi của nó. Tuy nhiên chắc chắn Messenger Kids cho iOS sẽ không phải là 1 phiên bản thu gọn của Facebook Messenger hay Messenger Lite. Thậm chí với việc không xuất hiện quảng cáo đã khiến cho đối tượng người dùng lớn hơn bị hấp dẫn. Chúng ta có thể so sánh Messenger Kids và Facebook Messenger để thấy những tiện ích riêng dành cho các em nhỏ

Ngăn chặn quảng cáoHình ảnh dễ thương

Messenger Kids cho iOS mang đến khá nhiều tiện ích cho đối tượng người dùng nhỏ tuổi như: gọi video, chia sẻ selfie, ảnh GIF, sticker với bạn bè, vv. Cùng đó bộ tùy biến với màu sắc sặc sỡ, dễ thương sẽ lập tức gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Bên cạnh đó các thông tin hiển thị được kiểm duyệt kỹ càng giúp bạn không mất thời gian chọn lọc nội dung.

Tài khoản Messenger Kids chỉ có thể được tạo ra bởi các bậc phụ huynh hoặc người giám hộ của trẻ và người này cũng chính là người được toàn quyền kiểm soát hoạt động cũng như bạn bè khi tiếp cận với tài khoản của con em mình. Các kết nối đến với trẻ đều phải được sự đồng ý của phụ huynh tạo nên 1 vòng kết nối cực kỳ an toàn. Tuy nhiên nội dung trò chuyện sẽ được bảo mật để đảm bảo sự riêng tư nhất định của tài khoản.

Giao diện chatVideo vui nhộn

Chưa dừng lại ở đó tài khoản Messenger Kids chỉ có ảnh và tên của trẻ. Tất cả mọi người không thể tìm kiếm được tài khoản đó trừ khi có sự đề xuất của phụ huynh. Các sticker, ảnh GIF sẽ loại bỏ từ khoá tìm kiếm liên quan đến sex, bạo lực thay vào đó sẽ là những nội dung đặc biệt để phù hợp với lứa tuổi. Nếu xuất hiện nội dung xấu lập tức hãy báo cáo với đội ngũ túc trực 24/7.

Ngoài ra với Messenger Kids trẻ có thể chat và gọi video với rất nhiều hiệu ứng vui nhộn, các em vẫn có thể block bạn bè nếu không muốn kết nối nữa. Cùng với cam kết không xuất hiện quảng cáo thì Messenger Kids cũng cắt tính năng chia sẻ vị trí, dịch vụ thanh toán trực tuyến và in-app purchase. Với tất cả những điều trên Facebook muốn mang đến cho các bạn nhỏ 1 môi trường chat thực sự an toàn trước hàng loạt nguy cơ ngoài xã hội.