Messenger Lite cho Android 1.1 Ứng dụng chat Facebook gọn nhẹ

  • Phát hành Facebook
  • Đánh giá
  • Lượt tải 5.921
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,4 MB
  • Cập nhật 28/04/2017
  • Yêu cầu Android 2.3.x trở lên

Giới thiệu

Download Messenger Lite cho Android - Ứng dụng chat Facebook gọn nhẹ

Messenger Lite cho Android là ứng dụng chat của Facebook, đây là phiên bản rút gọn của Facebook Messenger. Với ứng dụng Facebook Messenger Lite này chúng ta có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí ngay trên các thiết bị Android 2.3 đời cũ với dung lượng gọn nhẹ chỉ có 5,4 MB. Đây là kế hoạch phổ biến rộng rãi ứng dụng chat Facebook Messenger đến tất cả người dùng ở các nước đang phát triển nơi có hạ tầng còn chưa phát triển.

Messenger Lite cho Android đã chính thức hỗ trợ Việt Nam, các bạn có thể tải Messenger Lite cho Android về thiết bị của mình ngay bây giờ. Hiện tại Messenger Lite không hỗ trợ gọi video đúng giống như phiên bản trước đây chúng tôi đã giới thiệu. Messenger Lite cho Android hỗ trợ toàn cầu thay vì giới hạn 1 số quốc gia: Kenya, Malaysia, Sri Lanka, Tunisia và Venezuela như trước đây.

Cũng giống như chiến lược đưa ra Facebook Lite trước đây, chúng ta đã được sử dụng một ứng dụng chính hãng của Facebook với phiên bản giới hạn một số tính năng. Tuy ứng dụng Facebook Lite không quá nổi bật nhưng nó chính là cứu cánh cho những người sử dụng thiết bị cấu hình yếu. Nắm bắt được thị phần này rất đông nên Facebook đã tiếp tục đưa đến mọi người ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger Lite.

Chat nhómDanh sách đã chat

Ở phiên bản đầu tiên này Facebook Messenger Lite sẽ đem đến cho người dùng những tính năng cơ bản nhất của phiên bản gốc như: nhận và gửi tin nhắn, chia sẻ đường dẫn, gửi ảnh và sticker như bình thường. Đây là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất khi sử dụng ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger. Có rất nhiều giới hạn, đặc biệt tính năng hot nhất là gọi điện video chưa có, tuy nhiên chắc chắc Facebook sẽ nhanh chóng cập nhật trong phiên bản gần nhất.

Tháng 9 vừa qua ứng dụng chat Facebook Messenger cũng đã chính thức chạm đến mốc 1 tỷ người dùng thường xuyên, đây là con số mà WhatsApp cũng đã đạt được trước đây. Đây chính là tin vui dành cho Facebook khi cả 2 ứng dụng chat này đều đang đứng đầu và chiếm thị phần cao trong lĩnh vực phát triển ứng dụng OTT.

Danh sách bạn bèCuộc trò chuyện

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm ở thời điểm hiện tại cũng có thể tải file APK của ứng dụng này theo đường dẫn tải phụ của chúng tôi đã cung cấp ở trên để dùng thử. Chắc chắc rằng nó không quá khác biệt với phiên bản gốc mà vẫn giữ liên lạc được với bạn bè trên Facebook mà không cần đến một thiết bị Android có cấu hình cao. Hãy tải ứng dụng Messenger Lite cho Android để trò chuyện cùng bạn bè theo cách mới này nhé.