Free Basics by Facebook cho Android Truy cập Facebook miễn phí cước dữ liệu

  • Phát hành Facebook
  • Đánh giá
  • Lượt tải 124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/05/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Free Basics by Facebook cho Android - Ứng dụng hỗ trợ truy cập mạng miễn phí

Free Basics by Facebook cho Android là ứng dụng truy cập Internet miễn phí đến người dùng có thu nhập thấp cũng như người nghèo ở 1 số quốc gia. Ứng dụng Free Basics by Facebook cho Android được phát triển bởi nhà phát triển mạng xã hội Facebook với mong muốn mang dịch vụ của mình và 1 số tiện ích cơ bản cho những người không đủ khả năng chi trả các gói cước dữ liệu trên smartphone. Ứng dụng này mang tính nhân văn, đồng thời mở rộng mạng lưới Internet đến những đối tượng nghèo khó đặc biệt ở các khu vực châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latin.

Hỗ trợ người nghèoLưu giữ web

Ngoài việc truy cập: Facebook, Facebook Messenger của chính Facebook phát triển thì chúng ta còn có thể sử dụng các dịch vụ: AccuWeather, Ask.com, Baby Center, Bing, Dictionary.com, Wikipedia, BBC News, ESPN, UNICEF, vv. Hiện tại dịch vụ này đã được triển khai tại 50 quốc gia thông qua 80 đối tác trên toàn cầu. Đặc biệt ngày 25/5/2017 vừa qua ứng dụng này đã chính thức hoạt thông tại Việt Nam đối với các thuê bao của nhà mạng Mobifone.

Dĩ nhiên do đây là ứng dụng hoạt động miễn phí cước dữ liệu nên sẽ bị giới hạn 1 số tính năng trên Facebook như: xem hình ảnh, xem video, tải video, Live Stream,vv còn lại thì sẽ có thể đăng thông tin trạng thái, nhắn tin, xem ảnh đại diện, upload ảnh đại diện, xem ảnh bìa, upload ảnh bìa, upload ảnh bài đăng.

Xem thời tiếtLựa chọn ứng dụng

Ngoài ra khi sử dụng người dùng vẫn có thể chuyển đổi việc sử dụng các dịch vụ nói trên trên Free Basics by Facebook cho Android sang ứng dụng hoạt độc độc lập mất phí dữ liệu tốc độ cao thông thường khi cần thiết. Facebook vẫn đang tiếp tục tiến hành hợp tác với nhiều nhà mạng, đặc biệt là với các nhà mạng không dây tại các quốc gia nghèo và đang phát triển để cung cấp Free Basics và miễn phí dữ liệu phát sinh của ứng dụng. Đây là nỗ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu kết nối thế giới.

Hiện nay để sử dụng ứng dụng Free Basics by Facebook cho Android chúng ta phải chắc chắn rằng nhà mạng bạn đang sử dụng đã hỗ trợ và có sự liên kết của Facebook với nhà mạng đó. Khi đó bạn sẽ được sử dụng các ứng dụng phổ biến như Facebook, Facebook Messeger cùng 1 số tiện ích đó dù tài khoản chính bằng 0 đồng. Tải Free Basics by Facebook cho Android để nhanh chóng truy cập Internet hoàn toàn miễn phí để giữ liên lạc với bạn bè, người thân.