Mocha Messenger cho Android 2.7.0 Chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại

  • Phát hành Viettel Media Inc
  • Đánh giá 102 đánh giá
  • Lượt tải 66.348
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,5 MB
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Mocha Messenger cho Android - Ứng dụng chat miễn phí trên điện thoại

Mocha Messenger là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho điện thoại. Mocha Messenger cho Android được nhà mạng Viettel phát triển và cung cấp cho người dùng. Mời các bạn tải Mocha Messenger miễn phí về điện thoại và sử dụng để trò chuyện thoải mái với bạn bè mà không lo mất tiền nhé.

Facebook Messenger cho Android

Zalo cho Android

Mới đây nhà mạng lớn nhất Viettel đã cho ra mắt người dùng phần mềm chat miễn phí Mocha Messenger cùng với những tính năng tuyệt vời của nó nhằm mang tới cho bạn một ứng dụng nhắn tin tiện ích và tuyệt vời nhất. Mocha Messenger được nhà mạng o bế khá lâu vì muốn mang tới những tính năng tuyệt vời nhất và không phụ lòng của những nhà phát triển, ngay sau khi được giới thiệu thì ứng dụng này đã nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực của những người đã cài đặt và sử dụng. 

Mocha Messenger cho AndroidMocha Messenger cho AndroidMocha Messenger cho Android

Tham gia vào Mocha Messenger, bạn sẽ không cần đăng ký hay xác nhận gì cả mà chỉ cần thuê bao sử dụng 3G thì ngay sau khi cài đặt ứng dụng là người dùng có thể truy cập và sử dụng ngay. Không chỉ những người cùng cài ứng dụng mới có thể trò chuyện với nhau. Với Mocha Messenger, Viettel tặng bạn 5 SMS mỗi ngày để nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao trong danh bạ, kể cả các thuê bao chưa cài ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào, giờ đây bạn có thể thỏa thích chat, trò chuyện cùng với bạn bè, người thân cho dù ở bất cứ nơi đâu. Điều đặc biệt nhất đó là lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Cùng nghe nhạc” vô cùng độc đáo và mới lạ chỉ duy nhất có trong ứng dụng chat này. Vừa trò chuyện vừa nghe những bản nhạc yêu thích hay chia sẻ những giai điệu, bài hát trong list nhạc và cùng thưởng thức chúng cùng với mọi người, cảm giác rất yomost!

Với ứng dụng Mocha, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn miến phí và nhanh chóng, không giới hạn. Để sử dụng phần mềm hữu ích này, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản và thú vị để cài đặt Mocha về thiết vị.

Sau khi đã cài đặt Mocha thông qua đường dẫn mà Down.vn giới thiệu, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình. Sau khi đã đăng nhập, bạn sẽ không cần phải nhớ mật khẩu. Nếu trước kia Mocha chỉ dành cho các thiết bị sử dụng mạng Viettel thì giờ đây, người dùng ở bất kỳ mạng nào như VinaPhone, MobiPhone,...cũng sẽ thoải mái cài đặt và sử dụng Mocha đơn giản, dễ dàng.

Với Mocha, người dùng có thể thoải mái nghe nhạc, nhắn tin với bạn bè. Còn gì thú vị hơn khi bạn thoải mái nghe nhạc cùng bạn bè. Bất kì bản nhạc nào yêu thích, người dùng cũng có thể chia sẻ với người thân, bạn bè và cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời, tận hưởng giây phút giải trí thư giãn cùng nhau.

Không giống các phần mềm nhắn tin phổ biến khác, bạn cũng có thể thoải mái gửi các sticker ngộ nghĩnh cho bạn bè khi nói chuyện để thể hiện những cảm xúc đa dạng của mình, không chỉ gửi bằng hình ảnh, người dùng cũng có thể gửi bằng âm thanh. Mocha giúp bạn dễ dàng làm quen với những người bạn có cùng gu âm nhạc và thoải mái giao lưu, kết bạn, tìm kiếm những người bạn mới thú vị.

Giống như các trang mạng xã hội, người dùng Mocha có thể cập nhật tin tức của bạn bè và những người nổi tiếng thường xuyên, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin của người thân, bạn bè.

Mocha Messenger là ứng dụng chat miễn phí vô cùng tiện lợi khi không chỉ cho phép nhắn tin free, chat nhóm mà còn là những tin nhắn thoại được thu âm trực tiếp với chất lượng sắc nét. Sở hữu một giao diện đơn giản dễ dàng tương tác và tiếp cận với các tính năng cũng như những tiện ích được tích hợp thì đây quả là một sự lựa chọn rất tuyệt.