Ben 10: Up to Speed cho Android Game cậu bé Ben 10 biến hình trên Android

  • Phát hành Cartoon Network
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 655
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/03/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Ben 10: Up to Speed là game hành động được xây dựng dựa trên seri phim hoạt hình nổi tiếng Ben 10. Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển cậu bé Ben trượt, chạy, nhảy hay biến hình để vượt qua những thế lực hắc ám đang cản đường.

Chắc hẳn không mấy ai là không biết tới cậu bé Ben 10 - một cậu bé hoạt hình nổi tiếng nằm trong seri phim hoạt hình của Cartoon Network gắn bó với tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Ăn theo thành công của bộ phim, mới đây, Cartoon Network tung ra tựa game Ben 10: Up to Speed cho di động nhằm tiếp nối hành trình khám phá đầy trải nghiệm của cậu bé nổi tiếng.

Tiếp nối cốt truyện trong phim, Ben Tennyson cùng người ông nội hiền từ Max và em họ Gwendolyn cắm trại trong rừng và thưởng thức một kỳ nghỉ tuyệt vời. Trong lúc đang đi dạo, Ben thấy một thiên thạch rơi xuống khu rừng. Vì tò mò, Ben quyết định đến gần và tìm hiểu thì phát hiện đó là cái bỏ bọc bên trong chứa một chiếc máy nhỏ giống hệt như đồng hồ điện tử. Cậu đưa tay định lấy thì nó vụt bám lên cổ tay khiến cậu sợ hại tìm mọi cách lấy ra nhưng không thành. Khi bình tĩnh lại, Ben tò mò xem nó là gì và khám phá ra thiết bị này có khả năng giúp người đeo biến hình. Từ đó, Ben có thể biến thành 10 chủng anh hùng kỳ dị, mỗi chủng sở hữu một khả năng khác nhau và có sức mạnh vô song.

Ben 10: Up to Speed cho iOS biến hình thành siêu nhânBen 10: Up to Speed cho iOS hành động chiến đấu chống quái vật

Trong Ben 10: Up to Speed, Ben phải thực hiện một hành trình mà cậu sẽ gặp vô số những vật cản cũng như thế lực hắc ám. Để không bị thiệt mạng, cậu phải sử dụng thuần thục 10 kỹ năng biến thành anh hùng ngoài hành tinh để chạy, nhảy, và trượt qua những vật cản hay tiêu diệt kẻ thù hung ác.

Được thiết kế theo phong cách chơi game endless runner (chạy không ngừng nghỉ) phổ biến như Temple Run hay Subway Surfer và ăn theo bộ phim hoạt hình đình đám, Ben 10: Up to Speed sẽ nhanh chóng lấy được lòng game thủ và cuốn người chơi vào những cuộc phiêu lưu bất tận, cực kỳ thù vị.

Tính năng nổi bật của game Ben 10: Up to Speed cho Android

Gặp gỡ Ben Tennyson

Ben Tennyson đang cùng ông nội Max và người em họ Gwen có một hành trình thú vị trong rừng thì phát hiện ra chiếc đồng hồ của người ngoài hành tinh được gọi là Omnitrix. Giờ đây, Ben có thể sử dụng nó để biến thành nhiều chủng siêu nhân ngoài hành tinh mạnh mẽ và sở hữu những kỹ năng tuyệt vời.

Sở hữu sức mạnh của người ngoài hành tinh

Cậu bé Ben có thể biến thành anh hùng Four Arms siêu mạnh, Heatblast bốc lửa hay XLR8 nhanh như chớp và nhiều người ngoài hành tinh đặc biệt khác. Sử dụng quyền năng riêng của họ để cho nổ tung những kẻ xấu xa, trượt qua các vật cản thậm chí là đi vào những con đường bí mật.

Tăng sức mạnh của Omnitrix

Nâng cấp anh hùng ngoài hành tinh của bạn và thiết bị Omnitrix để trở nên nhanh hơn, mạnh hơn. Biến đổi linh hoạt sang đúng loại anh hùng để đối phó với từng tình huống khác nhau, giúp tận dụng tối đa sức mạnh của họ.

Bổ sung thêm người ngoài hành tinh, level và các boss

Hãng phát triển sẽ tiếp tục cập nhật thêm những nhân vật ngoài hành tinh mới có quyền năng đặc biệt để giúp người dùng có thêm trải nghiệm thú vị. Người chơi sẽ được thưởng thức thêm những level mới, môi trường và những trận đánh boss để kiểm tra kỹ năng của mình.