Pixel Worlds cho Android Game sinh tồn cho di động

  • Phát hành Kukouri Mobile Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 308
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/10/2017
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Pixel Worlds cho Android - Game sinh tồn cổ điển

Pixel Worlds cho Android là game sinh tồn mới lạ vừa được phát hành trên Steam. Game Pixel Worlds cho Android tuy không có 1 không gian thiên nhiên rộng lớn như game sinh tồn kinh điển như Minecraft nhưng chúng ta sẽ thấy được trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn theo 1 cách đặc biệt khác. Tải game Pixel Worlds cho Android để bắt đầu cuộc chiến bảo vệ sự sống. 

Giao diện chính của game

Vẫn công việc xây dựng thành phố riêng của mình tuy nhiên chúng ta sẽ thấy một màu sắc rất riêng của Pixel Worlds cho Android, không có sự cầu kỳ về không gian như 1 số game sinh tồn ra mắt trong thời gian gần đây mà nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều dưới đồ họa cổ điển đơn giản nhưng vẫn rất lôi cuốn. Bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ với việc xây dựng các công trình theo cách riêng của chính mình.

Xây dựng vùng đất

Trò chơi khá đơn giản khi chúng ta tham gia khám phá các vùng đất để cải tạo chúng thông qua những khối vuông, các khối vuông đó sẽ được đào bới để tạo thành các công trình kiến trúc đặc biệt. Mỗi người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo với những công trình kiến trúc của riêng mình, đây chính là môi trường để các game thủ thể hiện cá tính riêng của mình.

Giao điện xây dựng

Đặc biệt hiện game Pixel Worlds hiện đang cung cấp miễn phí trên cả di động lẫn PC nên mọi người có thể thoải mái tải game Pixel Worlds về thiết bị của mình một cách rất đơn giản. Không cần đến đồ họa cầu kỳ, cũng không cần đến 1 cốt truyện đặc biệt mà Pixel Worlds vẫn nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ chơi và có những đánh giá tích cực.

Lựa chọn chế độ chơi

Bên cạnh việc xây dựng người chơi còn có nhiệm vụ chế tạo ra các công cụ để phục vụ cuộc sống hàng ngày cũng như giúp việc đào bới được nhanh hơn. Ngoài ra bằng những thức đó bạn cũng có thể bán chúng đi để lấy tiền mua sắm thêm các công cụ mới phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân. Tải game Pixel Worlds cho Android để bắt đầu tham gia tựa game sinh tồn thú vị này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game sinh tồn Pixel Worlds cho Android