Survival Island Online cho Android Game MMO sinh tồn trên đảo hoang

 • Phát hành GameFirstMobile
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 863
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/04/2017
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trên Android

Giới thiệu

Chiến đấu và sinh tồn trên đảo hoang trong thời gian thực cùng với bạn bè và nhiều người chơi khác trên thế giới. Hãy chế tạo công cụ, săn bắn lấy thức ăn và thu thập tài nguyên trong thế giới mở của game Survival Island Online.

Chiến đấu cùng nhau
Sinh tồn cùng nhiều người chơi khác trong game Survival Island Online cho Android 

Sinh tồn trên đảo hoang (Survival Island) là chủ đề game phổ biến trên mobile. Tuy nhiên, cốt truyện và gameplay của chúng khá giống nhau, đều là người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật bị bỏ lại một mình trên đảo hoang, nơi không hề có con người sinh sống, phải tự tìm cách để sống sót, chống chọi với bầy thú hoang và thiên nhiên khắc nghiệt.

Thế nhưng Survival Island Online không đi theo lối mòn ấy. Thay vì chơi offline một mình như các game cùng loại khác, Survival Island Online cho phép bạn gặp gỡ với bạn bè và vô số người chơi trên thế giới. Trong thế giới ấy, mọi người sẽ cùng nhau chiến đấu hoặc hợp tác chế tạo những vật dụng và vũ khí thủ công, xây dựng nhà cửa, săn lùng thức ăn trong rừng và thu thập tài nguyên.

Video giới thiệu game Survival Island Online trên Android

Survival Island Online quả thực là một sân chơi sinh tồn hấp dẫn bởi nó hỗ trợ tối đa tới 64 người chơi trên cùng một sever. Game thủ có thể tự tạo ra một sever riêng hoặc tham gia sever do người khác tạo sẵn. Sử dụng lịch sử trò chơi để đăng nhập đến thế giới mà bạn dừng lại ở lần chơi trước đó.

Game có 2 chế độ chơi là PvP và PvE. Ở chế độ PvP, bạn hoàn toàn có thể giết chết người chơi khác, cạnh tranh để sinh tồn. Thế nhưng sang chế độ PvE, game thủ nên tập trung nhiều hơn vào việc chế tạo công cụ, vũ khí và khám phá hòn đảo. Hãy tạo nên vương quốc tuyệt vời của riêng bạn.

Ngoài gameplay hấp dẫn, Survival Island Online còn sở hữu đồ họa 3D siêu đẹp. Các thước phim như quay lại một khung cảnh thiên nhiên chân thực ở một thiên đường nào đó trên thế giới. Bên cạnh đó, chuyển động của nhân vật cũng vô cùng mượt mà. Game thiết kế theo góc nhìn người thứ nhất tạo cảm giác như chính bạn được trải nghiệm sinh tồn trong thế giới tưởng tượng này vậy.

Tạo ra lãnh địa của riêng mình
Xây dựng lên lãnh địa của riêng mình

Tính năng nổi bật của game MMO Survival Island Online trên Android 

 • Nhiều người chơi: Tạo ra thế giới riêng của bạn hay bước vào thế giới do người khác tạo sẵn, chơi với bạn bè và gặp gỡ những người chơi khác.
 • Phát triển nhân vật: Phát triển nhân vật của bạn theo hệ thống duy nhất trong game. Hãy hoàn thành tốt nhất công việc của mình và bạn có thể nâng cấp level kỹ năng sau khi hoàn tất level.
 • Các hòn đảo độc đáo: Di chuyển từ nơi này đến nơi khác để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, xem những loài động vật lạ lùng và giải quyết tất cả các nhiệm vụ trên hòn đảo bạn yêu thích.
 • Chế tạo và xây dựng: Hãy thể hiện sự thông minh! Tất cả mọi thứ bạn cần đều có thể được tạo ra. Bạn có thể chế tạo được nhiều loại vũ khí, áo giáp, xây dựng nhà cửa, và tại sao không cố gắng để đóng một chiếc tàu để di chuyển từ nơi này đến nơi khác và thu thập tài nguyên?.
 • Thực hiện hành trình phiêu lưu thú vị: Đi sâu vào rừng, với chiếc rìu trong tay, bạn có thể chặt cây lấy gỗ. Khám phá hòn đảo và tìm tài nguyên quý hiếm (không chỉ có cây và đá). Chế tạo các đồ vật tuyệt vời và quan trọng nhất đừng để mình chết đói.
 • Các hòn đảo PvP và PvE: Quyền lựa chọn là cùa bạn. Chiến đấu với người chơi khác hoặc cùng hợp tác làm việc với nhau.
 • Cộng đồng game thủ online lớn: Bạn có thể đồng hành cùng 63 người chơi khác trên cùng một máy chủ.

Tips:

 • Trong chế độ PvE: Bạn không thể giết người chơi khác, cũng đừng đánh nhau hay gây lộn. Ở chế độ này, hãy thoải mái chơi game cùng bạn bè và tập trung vào việc chế tạo.
 • Trong chế độ PvP: Game thủ có thể giết chết người chơi khác, khá thích hợp với những người yêu thích chiến đấu. Liệu bạn có phải là người sống sót cuối cùng? Hãy cạnh tranh với các game thủ trong chiến trường trực tuyến nhiều người chơi trong Survival Island Online để chứng minh điều đó.

Bạn sẽ lựa chọn mình trở thành ai trong Survival Island Online? Một chiến binh, thợ săn hay thợ xây...? Hoặc bạn đang phấn đấu để trở thành nhà vua?

Làm bạn hay là kẻ thù? Tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn của game thủ. Tìm bạn bè mới và kẻ thù trong thế giới mở trực tuyến Survival Island Online ngay hôm nay!