Survivalcraft 2 cho Android Game phiêu lưu sinh tồn

  • Phát hành Candy Rufus Games
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.001
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/07/2017
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Survivalcraft 2 cho Android - Game xây dựng thế giới mở

Survivalcraft 2 cho Android là game phiêu lưu sinh tồn có cách chơi giống với game thế giới mở Minecraft. Game Survivalcraft 2 cho Android là phiên bản kế tiếp sau Survivalcraft được phát hành đầu năm ngoái bởi Candy Rufus Games đã rất thành công. Tải game Survivalcraft 2 cho Android để tiếp tục đến với thế giới rộng lớn để xây dựng nhưng công trình kiến trúc của riêng mình.

Không gian game rộng lớn

Dòng game xây dựng trong thế giới mở tự do này hiện nay đang rất phát triển và được nhiều nhà phát hành game quan tâm. Chúng ta sẽ được thoải mái sáng tạo để xây dựng các công trình theo cách nghĩ, sở thích của mình không không bị giới hạn bởi các quy luật cứng nhắc như các tựa game mô phỏng xây dựng thành phố như trước đây.

Tìm kiếm tài nguyên

Trước tiên phải nói rằng Survivalcraft 2 cho Android vẫn sẽ giữ nguyên lối đồ họa 32 bit cổ điển quen thuộc, tuy nhiên bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi sự hiện đại sẽ được hòa lẫn trong không gian đồ họa cổ điển đó tạo nên 1 sự kết hợp vô cùng thú vị. Bỏ qua những ngọn đuốc lửa đơn sơ thay vào đó sẽ là những ngọn đèn điện sáng chói lóa cùng những ngôi nhà hiện đại.

30 loại động vật

Giống như trong game Survivalcraft bạn sẽ phải xây dưng cho mình 1 nơi trú ẩn ngay ngày đầu tiên khi đến với game để tránh mất mạng bởi những con zombie hay thú hoang ở khắp mọi nơi trong thế giới rộng lớn này. Các công trình sẽ dần được xây dựng thông qua số nguyên vật liệu bạn kiếm, khai thác được trong rừng, hầm, ngục tối, vv.

Lựa chọn khu vực

Bên cạnh sự thoải mái đó vẫn có 1 quy luật bạn phải làm theo đó là các công thức chế tạo đồ vật trong game, các công thức này gần như là bất di bất dịch để chế tạo ra các loại đồ vật khác nhau thông qua các nguyên liệu bạn kiếm được. Người chơi có thể xem trước số nguyên liệu cần để chế tạo 1 đồ vật nào đó sau đó mới đi kiếm nguyên liệu về chế tạo.

Xây dựng công trình

Chúng ta sẽ tham gia cuộc phiêu lưu rất thật và gần gũi, game thủ sẽ dùng mìn để phá những tảng đá chắn đường đi hay săn bắn hơn 30 loại động vật khác nhau bạn sẽ có được rất nhiều nguyên vật liệu để chế tạo đồ vật cũng như dùng chúng để may trang phục. Không gian xung quanh được mô phỏng thay đổi liên tục để có được sự phong phú như thời tiết, nhiệt độ, vv.

Chế tạo đồ vật

Nhìn chung Survivalcraft 2 cho Android ngoài việc vẫn giữ được nét cổ điển quen thuộc thì nó đã làm cho dòng game này có 1 bước ngoặc thay đổi trở nên tươi sáng hơn. Chúng ta sẽ được thỏa sức sáng tạo với những công trình xây dựng độc đáo chỉ của riêng bạn. Nếu yêu thích sự phiêu lưu, tự do thì Survivalcraft 2 cho Android chính là lựa chọn dành cho bạn. Tải game Survivalcraft 2 cho Android để bắt đầu cuộc đến với thế giới mở của riêng bạn.