Survival Island: Evolve cho Android Game phiêu lưu sinh tồn trên đảo hoang

 • Phát hành darkbarkSoftware
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 2.908
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/12/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Survival Island: Evolve là tựa game phiêu lưu nhập vai thú vị, nơi người chơi sẽ hóa thân thành chàng Robinson bị lạc trên đảo hoang và bắt đầu hành trình sắn bắn, hái lượm để sống sót ở vùng đất hoang dã.

Một ngày nọ, bạn tỉnh dậy và bỗng nhận ra mình đang ở trên một hòn đảo hoang vu không một bóng người, chỉ có cây cỏ và tiếng sóng rì rào. Bạn không thể nhớ nổi tại sao mình lại lạc tới hòn đảo này. Có thể bạn bị rơi xuống biển, được sóng đánh dạt vào bờ và may mắn sống sót, hay vô tình rơi vào lỗ hổng thời gian, không gian tới một nơi hoàn toàn xa lạ, cách xa thời đại văn minh của loài người. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều không còn quan trọng, điều cần thiết trước mắt là bạn phải tìm cách để sống sót ở một nơi không có con người, không đồ ăn, nước uống và rất nhiều thú dữ. Hãy tham gia vào game Survival Island: Evolve để trải nghiệm cuộc sống phiêu lưu mạo hiểm nhưng cũng đầy thú vị ở vùng đất mới giống như chàng Robinson năm nào.

Xây nhà để tránh thú dữ và thời tiết khắc nghiệt

Tính năng nổi bật của game Survival Island: Evolve trên Android

 • Khám phá các khu vực hoang dã, những vùng đất mới mà con người chưa từng biết tới.
 • Dựng nhà ở trên cao để tránh thú dữ.
 • Chế tạo các vật dụng cần thiết hàng ngày, săn bắn hái lượm để có thức ăn và thoả sức nấu những món mình thích.
 • Đối mặt và chiến đấu với những loài động vật hoang dã trên đảo.
 • Game được thiết kế với đồ họa tuyệt đẹp kết hợp cùng âm thanh sống động. Ngoài ra, việc chuyển đổi linh hoạt giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 ở từng phân cảnh giúp người chơi vừa bao quát được không gian, vừa có những trải nghiệm chân thực như chính mình đang phải chiến đấu và cố gắng sống sót ở nơi hoang vu này.

Video giới thiệu game Survival Island: Evolve trên Android

Tất nhiên, để sinh tồn ở nơi đây không hề đơn giản. Trước tiên, bạn cần phải tìm thực phẩm, chế tạo công cụ thủ công thô sơ, xây một ngôi nhà để trú ẩn. Sẽ có rất nhiều việc bạn phải làm để bắt đầu cho cuộc sống lâu dài và đối phó với những biến cố bất ngờ ập đến mà không có ai giúp đỡ.

Hàng ngày, người chơi phải vào rừng đốn củi, lấy gỗ để chế tạo những vật dụng thủ công cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần tự mày mò cách chế tạo vũ khí, may áo giáp nhằm bảo vệ mình và chống lại những con thú hoang hung dữ. Đừng để mình bị đói và lạnh. Hãy tận dụng tất cả các nguồn thực phẩm có sẵn trên đảo như câu cá ngoài biển, săn bắt thú hay hái lượm hoa quả trong rừng để ăn và tích trữ, đồng thời đốt lửa sưởi ấm vào ban đêm. Hãy chú ý tới sức khỏe của chính mình và cẩn thận trong mọi tình huống để không phải bỏ dở cuộc phiêu lưu giữa chừng bạn nhé.

Vào rừng chặt cây để chế tạo công cụ và kiếm thức ăn

Nếu là fan của thể loại game sinh tồn như Deiland, Don't Starve hay I Am Alive, bạn còn chần chừ gì mà không tải Survival Island: Evolve để trải nghiệm ngay bây giờ. Chắc chắn ngoài những phút giây giải trí sảng khoái, bạn cũng học được rất nhiều kinh nghiệm vượt qua thử thách và làm gì để sống sót nếu không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt.