Ninja Spinki Challenges cho Android 1.1.2 Game Ninja chạy trên Android

  • Phát hành dotGEARS
  • Đánh giá
  • Lượt tải 108
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/02/2017
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download Ninja Spinki Challenges cho Android - Game mới của Nguyễn Hà Đông

Ninja Spinki Challenges cho Android là sản phẩm game tiếp theo của Nguyễn Hà Đông, người sáng lập nên siêu phẩm Flappy Bird đình đám làm mưa làm gió trên di động 1 thời gian dài. Tiếp nối thành công đó công ty dotGEARS Studio của Nguyễn Hà Đông và Obokaidem (công ty game nội địa ở Nhật) sẽ kết hợp tạo nên 1 sản phẩm game mới hứa hẹn vô cùng bùng nổ.

Giao diện game Ninja Spinki Challenge

Với cái bóng quá lớn kể từ khi ra mắt Flappy Bird thì đây là động thái đầu tiên cho thấy Nguyễn Hà Đông đang thực sự muốn trở lại thị trường game mobile đầy màu mỡ này. Game Ninja Spinki Challenges được chính Nguyễn Hà Đông công bố trên Facebook cá nhân sẽ chính thức ra mắt ngày 15/12/2016 tới đây. Không biết vô tình hay chủ ý nhưng Super Mario Run cũng sẽ được ra mắt vào ngày này.

Với những hình ảnh ít ỏi được giới thiệu trước đó thì chưa thể dự đoán được gì nhiều về cách chơi của Ninja Spinki Challenges cho Android, tuy nhiên có thể nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Super Mario Run về cả lối chơi khi có sự trùng hợp mà chúng tôi nói ở trên. Chỉ biết rằng Ninja Spinki Challenges cho Android được thiết kế theo lối đồ họa 8bit quen thuộc của Nguyễn Hà Đông.

Giao diện chơi game Ninja Spinki Challenge

Tuy nhiên chúng tôi vẫn đang dự đoán rằng, khả năng rất cao game Ninja Spinki Challenges sẽ đi theo phong cách game endless runner. Nếu như vậy thì 2 bom tấn này sẽ được các game thủ lẫn các trang tin game đặt lên bàn cân để đánh giá. Bạn có háo hức chờ đợi sự ra mắt của Ninja Spinki Challenges? Ngay khi có đường dẫn tải chính thức chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết này nhé.