Goodia Run cho Android Game anh chàng FA phá hoại

  • Phát hành Goodia
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 164
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/01/2018
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Goodia Run cho Android - Game chạy thánh phá hoại hạnh phúc

Goodia Run cho Android là tựa game chạy dành cho dân FA đang gây náo loạn thị trường game di động trong những ngày gân đây do 1 kênh giải trí đình đám của Việt Nam giới thiệu. Game Goodia Run cho Android (hay có tên gọi khác là Couple Crusher) sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí đầy vui nhộn để phá đám các cặp đôi trên đường chạy của mình. Tải game Goodia Run cho Android để bắt đầu với hành trình chạy bất tận thú vị này nhé.

Game Goodia Run cho Android có cách chơi khá giống với Temple Run, Surfer Subway. Bạn sẽ nhập vai thành 1 anh chàng phá đám để để phá rối các cặp đôi đang đi dạo trong công viên. Vô số tình huống hài hước sẽ xảy ra để bạn chia rẽ tình cảm của họ. Đặc biệt nếu bạn là dân “FA” thực sự thì bạn sẽ vô cùng thích thú khi họ bị tách ra khỏi nhau.

Để chia rẽ được họ người chơi cần phải di chuyển đúng đến vị trí giữa của cặp đôi đang đi trên đường, vị trí thích hợp sẽ không khiến bạn bị cặp đôi quay lại đánh. Nếu chẳng may chạy không chính xác cặp đội sẽ quay lại đánh bạn bởi vị gây phiền khi họ đang đi dạo cùng nhau mà bị làm phiền. Về cơ bản cách di chuyển rất dễ nên nếu là người khéo léo bạn có thể phá được nhiều cặp đôi và di chuyển rất xa.

Với mỗi cặp đôi phá được bạn sẽ nhận được 1 điểm, anh chàng phá rối này sẽ di chuyển cho đến khi không phá được 1 cặp nào đó trên đường đi. Game Goodia Run cho Android có đồ họa khá dễ thương, nhẹ nhàng. Những người di chuyển được xa nhất trong game tương đương với việc chia rẽ được nhiều cặp đôi đang được phong là “thánh phá hoại hạnh phúc”. Chắc chắn Goodia Run cho Android sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí nhẹ nhàng đầy thích thú, đặc biệt là “dân FA”.

Game Goodia Run là tựa game chạy được phát hành tại Nhật Bản, chính vì vậy hiện tại Goodia Run chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật tuy nhiên bạn có thể dễ dàng chơi mà không gặp bất cứ khó khăn nào ngay sau khi cài đặt game Goodia Run trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn chơi game Goodia Run trên Android

Bước 1:

Nhấn chọn Tải về để lấy link cài đặt game Goodia Run cho Android, sau đó tiến hành cài đặt game như bình thường.

Bước 2:

Sau khi cài đặt game Goodia Run xong sẽ có giao diện như bên dưới, bạn nhấn chọn đến ô được chúng tôi khoanh tròn đỏ để đến với giao diện chơi game.

Tiếp tục nhấn vào vị trí bất kỳ để trên giao diện hướng dẫn để bắt đầu chơi game.

Khi bạn chết hãy nhấn vào hình ảnh được minh họa phía dưới để chơi lại

Bước 3:

Để di chuyển nhân vật hãy di chuyển trái, phải để nhân vật chạy vào vị trí chính giữa của cặp đôi phía trước.