Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android Game chạy vui nhộn cho Android

  • Phát hành COB Team
  • Đánh giá
  • Lượt tải 213
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/10/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android - Game chạy bất tận

Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android là game chạy có lối chơi khá tương đồng với game Subway Surfer nổi tiếng trước đây. Game Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android sẽ đưa bạn đến với không gian những đường ray xe lửa để bắt đầu hành trình chạy trốn ông bảo vệ hung dữ. Tải game Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android để chinh phục những cung đường chạy dài bất tận.

Tính năng chính của game Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android

  • Cảnh tàu điện ngầm mới, khu rừng, thành phố ngầm tuyệt vời
  • Trải nghiệm khoảnh khắc thót tim, chạy nhanh với tốc độ tử thần
  • Một loạt lựa chọn nhập vai đa dạng và kỹ năng độc đáo
  • Điều khiển mượt mà và dễ dàng

Thu thập vàngĐường ray xe lửa

Có lẽ không cần nói quá nhiều về cách chơi của Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android, bạn chỉ cần sử dụng 1 ngón tay để lướt trái phải, trên dưới để điều khiển nhân vật của mình chạy và không quên thu thập những đồng tiền vàng đang nằm rải rác khắp mọi nơi trên đường ray. Tuy nhiên hãy nhớ chạy chính là nhiệm vụ chính của bạn.

Như đã nói ở trên Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android không có nhiều sự khác biệt với các tựa game chạy trước đây, vẫn là không gian nhà ga xe lửa và cuộc đuổi bắt với vô số chướng ngại vật trên đường đi để thách thức khả năng nhanh nhẹn của các game thủ. Tuy nhiên để chơi tốt game hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm để đi được xa.

Nhận bổ trợChạy trốn bảo vệ

Chúng ta sẽ thu thập được các power-up trên đường đi, những bổ trợ này sẽ giúp bạn di chuyển và thu thập được nhiều tiền vàng hơn. Ví dụ như thanh nam châm hút tiền, người chơi không cần di chuyển để nhặt tiền mà bạn chạy xa như thế nào tiền vàng vẫn tự chạy vào túi. Trong bộ bổ trợ này công cụ chiếc ván bay cũng là 1 trong những thứ vô cùng giá trị.

Nếu bạn cảm thấy nhàn chán với nhân vật mặc định ban đầu hãy sử dụng số tiền kiếm được để mở khóa các nhân vật mới, ngoài ra các trang bị như ván trượt, quần áo, mũ nón, vv đều có thể mua sắm để tăng thêm sự thu hút cho nhân vật của mình. Tính năng check point cũng không có nhiều thay đổi để bạn không phải bắt đầu lại hành trình của mình.

Đồ họa đẹp mắtVán bay

Game Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android sẽ đưa bạn đến với nhiều thành phố xinh đẹp trên thế giới theo con đường tàu lửa. Bạn sẽ được phiêu lưu khắp mọi nơi để chinh phục những cột mốc mới của chính mình vô cùng thú vị. Tải game Subway Surf: Rush Hours 2017 cho Android để bắt đầu cuộc hành trình của mình nhé.