Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android Game phiêu lưu vui nhộn

  • Phát hành Telltale
  • Đánh giá
  • Lượt tải 263
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android - Game phiêu lưu trong thế giới Minecraft

Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android là game phiêu lưu đầy hấp dẫn được hợp tác bởi TelltaleMojang. Chúng ta sẽ tiếp tục tham gia hành trình giải cứu trái đất cùng những người bạn của mình trong thế giới mở rộng lớn đậm sắc màu. Tải game Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.

Khám phá thế giới

Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android sẽ mang đến cho chúng ta câu truyện tiếp sau của Minecraft: Story Mode, bạn sẽ 1 lần nữa triệu tập những người bạn trong nhóm Jesse để cùng nhau tham gia biệt đổi giải cứu thế giới. Cuộc phiêu lưu đầy gian nan nhưng cũng không kém phần vui nhộn với những nhân vật có tạo hình đặc biệt giống như trong game Minecraft.

Với những người yêu thích Minecraft thì những game thế giới mở sau đó dường như không có nhiều sức hút, tuy nhiên Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android sẽ tiếp tục đưa bạn đến với thế giới của Minecraft với rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá. Tuy nhiên thay vào đó cách chơi sẽ rất khác, không gian game cũng có màu sắc đa dạng hơn rất nhiều.

Khám phá thế giới

Game Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android sẽ là sự kết hợp của những người anh em với tạo hình vui nhộn, cùng đó chúng ta vẫn sẽ được giữ nguyên bộ máy để chế tạo công dụng cụ cần thiết để chiến đấu. Người chơi sẽ thu thập các đồ vật nằm rải rác trên đường đi để chế tạo các công cụ cần thiết để sử dụng trong quá trình chơi.

Chuỗi nhiệm vụ khó khăn sẽ liên tục được đưa đến cho người chơi. Sau khi lựa chọn nhân vật cho mình ngay khi vào game bạn sẽ được phiêu lưu khắp mọi nơi bên trong những công trình đã được xây dựng từ trước. Khi cùng nhau khám phá, trợ giúp nhau nhóm bạn sẽ dần hâm nóng tình cảm để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn dù đã xảy ra rất nhiều khó khăn trên hành trình đó.

Lựa chọn nhân vật

Game Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android không có quá nhiều tình tiết nổi bật nhưng game sở hữu rất nhiều tính năng cũng như hình ảnh khiến cho bất cứ ai cũng nhanh chóng bị cuốn hút vào chuỗi nhiệm vụ đó. Ngoài ra nhờ ăn theo hình ảnh kinh điển được xây dựng theo đồ họa pixel cổ điển đã rất quen thuộc cũng đã tạo nên cảm giác muốn gia nhập ngay. Nếu bạn yêu thích dòng game thế giới mở, yêu thích thế giới của những khối vuông không giới hạn hãy tải game Minecraft: Story Mode - Season Two cho Android ngay về thiết bị của mình để cùng tham gia hành trình phiêu lưu của nhóm bạn vui nhộn.