Don't Stop! Eighth Note cho Android Game điều khiển nốt nhạc bằng giọng nói

  • Phát hành Zhenhua Yuan
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 2.919
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/04/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Don't Stop! Eighth Note là một trò chơi với phong cách lạ và đang cực kỳ hot trên mạng xã hội. Người chơi sẽ hát, nói hoặc hét vào micro trên điện thoại để điều khiển nốt nhạc di chuyển vượt qua chướng ngại vật.

Nếu bạn thường xuyên lướt mạng xã hội thì sẽ dễ dàng nhận mấy ngày qua cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ các video chơi trò chơi Don't Stop! Eighth Note. Người chơi sẽ "hò hét" vào micro để điều khiển nốt nhạc màu đen đi bộ hoặc bay lên vượt qua các hố sâu. Vậy điều gì ở trò chơi này khiến nó thu hút được nhiều người quan tâm đến vậy?

Game la hét vui nhộn

Theo thông tin trên kho ứng dụng App Store, Dont Stop Eighth Note mới được cập nhật vào ngày 1/3 bởi Zhenhua Yuan. Dù chỉ được thiết kế với đồ họa 8 bit cực kỳ đơn giản, tông màu chủ đạo là đen và trắng như các game cổ lỗ trên điện thoại "cục gạch" ngày xưa nhưng trò chơi này lại hút được đông đảo người tham gia. Tất cả là nhờ cách chơi game rất lạ và cực kỳ độc đáo.

Thay vì thao tác tay trên màn hình để điều khiển nhân vật hình thì trong Eighth Note, người chơi sẽ điều khiển nốt nhạc bằng giọng nói. Nếu giọng thấp thì nốt nhạc sẽ "đi bộ", giọng nói càng cao thì nốt nhạc bay lên và di chuyển sang phải, nhảy qua các địa hình khác nhau. Nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng thực chất không hề đơn giản bởi bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng sao cho nhân vật vừa không va vào cạm bẫy vừa không bị rơi xuống vực.

Điều chỉnh âm lượng sao cho nốt nhạc không bị rơi xuống vực nhé
Điều chỉnh âm lượng sao cho nốt nhạc không bị rơi xuống vực nhé

Hiện rất nhiều người dùng, gồm cả Việt Nam và nước ngoài, đang tỏ ra vô cùng thích thú với trò chơi này. Lời khuyên bạn nên đóng cửa thật chặt trước khi chơi, khi chỉ có một mình và không nên chơi vào lúc nửa đêm hay nơi đông người. Lý do là đôi khi bạn sẽ phải hét hay "la lối om sòm" mới có thể điều khiển được nốt nhạc đấy.

Hiện trò chơi này chỉ có trên App Store cho nền tảng iOS, còn nếu muốn chơi Don't Stop Eighth Note cho Android thì bạn chịu khó tải file apk về máy bằng cách nhấp vào nút "Tải về" bên trên để tải về máy và cài đặt thủ công nhé.